รีเซต

FASHION REVIEW : เอาใจสายหวาน พาไปช้อปเสื้อผ้าสไตล์เกาหลี ที่ Cintage School สยามสแควร์ ซอย 10!

FASHION REVIEW : เอาใจสายหวาน พาไปช้อปเสื้อผ้าสไตล์เกาหลี ที่ Cintage School สยามสแควร์ ซอย 10!
Faii_Natnista
15 พฤศจิกายน 2560 ( 18:09 )
4.1K
2


     อันยองค่าาทุกคนน วันนี้มาแบบเกาหลีกันซะหน่อย เพราะวันนี้เราจะพาสาวๆ สายหวาน สายเกาทั้งหลาย ไปช้อป ชิม และนั่งชิลๆ ที่ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นสไตล์เกาหลีกัน! แต่บอกเลยว่าไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลีให้เปลืองเงินค่ะ เพราะร้านนี้เค้าตั้งอยู่ที่สยามสแควร์ ซอย 10 ใจกลางกรุงเทพฯ บ้านเรานี่เอง! เอาล่ะเตรียมเงินในกระเป๋าให้พร้อมแล้วไปลุยร้าน Cintage School กันเลยค่าา

     มาถึงสยามแล้วก็เดินตรงไปที่ สยามสแควร์ซอย 10 กันเลยยย ใครที่นั่งรถไฟฟ้ามา ก็เดินตรงเข้ามาในสยามมาเลยค่ะ ร้านจะอยู่ตรงข้ามศูนย์หนังสือจุฬา ตึกสีชมพูๆ หาไม่ยากเลย แค่เห็นหน้าร้านก็แทบอยากจะวิ่งเข้าไปเหมาของในร้านซะแล้วล่ะค่ะ มาค่ะ มาดูข้างในพร้อมๆ กันเลยย

 

 

     เข้าไปถึงก็จะเจอมุมยอดฮิตของที่นี่อยู่ด้านซ้ายมือค่ะ เป็นมุมโต๊ะเรียนที่มีป้ายไฟชมพูๆ ให้ได้ถ่ายรูปกลับไปแบบคิ้วท์ๆ ด้านในร้านต้องถูกใจสาวหวานสายเกาแน่นอนค่ะ เพราะมองไปทางไหนก็มีแต่สีชมพูวว

     ในส่วนของชั้น 1 ก็จะมีราวเสื้อผ้าให้เลือกช้อปมากมายค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด ชุดเดรสน่ารักๆ หรือจะเป็นชุดสำหรับ Winter เสื้อโค้ทเกาๆ ก็มีหมด ใครมีแพลนไปเที่ยวหนาวๆ ที่เมืองนอกต้องมาสอยค่ะ บอกเลยราคาถูกมาก!

 

 

 

 

     เสื้อโค้ทเห็นสวยๆ แบบนี้ แต่ราคาไม่ถึงพันนะจ๊ะ  ไปซื้อที่อื่น บอกเลยว่าราคาสูงกว่านี้แน่นอน!

 

 

     แต่ในส่วนของชั้น 1 ยังไม่หมดแค่นี้ค่ะ ยังมีโซนเสื้อผ้าสำหรับเหล่าอปป้ากันด้วย! ใครพาแฟนมาช้อป ไม่ต้องปล่อยให้รอหน้าร้านเบื่อๆ ค่ะ จับมาเลือกเสื้อผ้าด้วยกัน ใส่คู่กันซะเลย! จะเสื้อเชิ้ต เสื้อยืด ขาสั้น ขายาว ก็มีครบไม่แพ้ของฝั่งผู้หญิงเลยล่ะ!

 

 

     นอกจากนี้ยังมีมุมกระเป๋าผ้าให้สาวๆ มินิมอลที่ชอบสะพายกระเป๋าผ้าได้เลือกกันอีกเพียบค่ะ น่ารักทุกลาย แบบว่าอยากได้อยากเหมาไปหมดเลยย

 

 

 

     ใครที่ช้อปชั้น 1 ยังไม่จุใจ ตามเรามาที่ชั้น 2 กันเลยค่าา ชั้นนี้บอกเลยถูกใจคนที่ชอบของเซลสุดๆ ! เพราะหันไปทางไหนก็มีแต่คำว่า Sale Sale Sale!! เสื้อผ้าเริ่มที่ราคาไม่ถึงหนึ่งร้อยบาท! เรียกว่ามีแบงก์ร้อยใบเดียวติดตัวก็ช้อปได้แล้วนะเออ!

 

 

 

    นอกจากเสื้อผ้าแล้วชั้นนี้ยังมีต่างหู กระเป๋าและรองเท้าน่ารักๆ ให้ช้อปกันอีกด้วยล่ะค่ะ และอีกมุมของชั้น 2 ที่พลาดไม่ได้เลย ก็คือ มุมทำเล็บ! ที่เรากรี๊ดกร๊าดมากกก เพราะมีลายน่ารักๆ ให้เลือกทำเพียบอีกแล้ว จะทาแบบเรียบ หรือแบบติดสติกเกอร์ ก็น่ารักไปหมด ซึ่งราคาเค้าก็เริ่มที่ 200 บาทเท่านั้นค่ะ ใครมาช้อปแล้วก็อย่าลืมมาทำเล็บกันด้วยนะ!

 

 

 

 

 

 

     ก่อนจะไปต่อกันที่ชั้น 3 บริเวณทางขึ้นก็มีมุมเก๋ๆ ให้เราได้ถ่ายรูปกันอีกแล้วค่ะ แอ๊บเป็นนักเรียนสักวันเนอะ ><

 

 

 

     ในส่วนของชั้น 3 ก็จะเป็นคาเฟ่เล็กๆ ให้เราได้นั่งพักดื่มน้ำ กินขนมกันค่ะ แต่ขึ้นมาชั้นนี้แล้วอย่าได้พลาดมุมสระว่ายน้ำเด็ดขาดค่ะ เป็นมุมถ่ายรูปที่น่ารักอีกมุมของร้านนี้เลย!

 

 

 

 

 

     ใครที่เป็นขาช้อป ชอบชิล แถมชอบถ่ายรูป บอกเลยค่ะว่า ร้านนี้เป็นอีกร้านเสื้อผ้าที่สาวๆ จะพลาดไม่ได้ นอกจากเสื้อผ้าจะน่ารักและราคาโดนใจมากๆ แล้ว ความคิ้วท์ของร้านก็ทำเอาเรามโนว่าอยู่เกาหลีได้เลยแหละ!

 

Cintage School
Where : สยามสแควร์ ซอย 10 ตรงข้ามศูนย์หนังสือจุฬา
When : ร้านเปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 20.00 น.
Line : @cintageshop
Instagram : cintageshop
Facebook : www.facebook.com/cintageshop

 


 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

รวม 6 Fashion Café ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นสุดมุ้งมิ้ง ช้อปเพลินๆ แถมนั่งชิลๆ!

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net

 

ติดตามไลฟ์สไตล์สำหรับผู้หญิง แต่งหน้า ทรงผม แฟชั่น

ได้ที่ women.trueid.net 

 

FacebookTwitterInstagram


และ แอปพลิเคชัน 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

We are women’s best friend.  

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง