ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

แฟชั่นรองเท้าสุดคิ้วท์! 7 รองเท้าผ้าใบ มิกกี้เมาส์ ใส่น่ารักรับปีหนู

แฟชั่นรองเท้าสุดคิ้วท์! 7 รองเท้าผ้าใบ มิกกี้เมาส์ ใส่น่ารักรับปีหนู
Faii_Natnista
12 กุมภาพันธ์ 2563 ( 16:00 )
5.5K
4

     ถ้าพูดถึง แฟชั่นรองเท้า ที่คิ้วท์สุดๆ ในตอนนี้ก็ต้องยกให้ รองเท้าผ้าใบ มิกกี้เมาส์ ที่หลายแบรนด์ต่างก็ทำออกมารับปีหนูกันนี่ล่ะ! เรียกว่าเป็นปีหนูทองทั้งที แบรนด์ดังทั้งหลายก็ไม่พลาดที่จะจับมือกับ Disney เจ้าของลิขสิทธิ์เจ้าหนูน้อยน่ารัก Mickey Mouse และร่วมกันออกแบบผลิตภัณฑ์สุดคิ้วท์ออกมาให้เหล่าสาวก Mickey Mouse ได้จับจองเป็นเจ้าของกันค่ะ ซึ่งไอเท็มที่ได้รับความนิยมมากๆ ก็คือรองเท้าผ้าใบ ที่มีเจ้ามิกกี้มาโลดแล่นอยู่บนรองเท้าในลวดลายท่าทางต่างๆ นั่นเอง งานนี้จะมีรองเท้าจากแบรนด์ไหนน่าสอยมาเก็บไว้กันบ้าง ตามเรามาส่องกันเลยค่าา

 

 

Disney x Gucci Rhyton Sneaker

 

 

     ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นยอดฮิตจาก Gucci เลยค่ะ ที่เหล่าเซเลปต่างก็จับจองมาใส่กันเพียบ ซึ่งในคอลเลคชั่น Disney x Gucci นี้ก็มีสนีกเกอร์มาให้เลือกกันถึง 4 แบบด้วยกันค่ะ ซึ่งรุ่นที่เราขอแนะนำรุ่นแรกก็คือ Rhyton รองเท้าผ้าใบสไตล์วินเทจส้นหนา ที่ทำออกมาได้น่ารักมากๆ ! โดยตัวมิกกี้ที่อยู่บนรองเท้ารุ่นนี้ จะเป็นลักษณะมิกกี้นอนเท้าคางกำลังครุ่นคิด ที่เข้ากับตัวรองเท้าได้ดีสุดๆ เลยค่ะ

 

Disney x Gucci Ace Sneaker

 

 

     และรุ่นที่ 2 จากแบรนด์ Gucci ที่น่ารักไม่แพ้รุ่น Rhyton เลยก็คือ รุ่น Ace นั่นเองค่ะ สำหรับรุ่นนี้ก็เป็นรุ่นยอดฮิตของแบรนด์ Gucci เลยก็ว่าได้ ซึ่งแม้ว่ารุ่นนี้จะเป็นรุ่นที่ขายดี ใส่สวยตลอดกาลอยู่แล้ว การมีเจ้ามิกกี้มานอนเล่นอยู่บนรองเท้ารุ่นนี้ก็ไม่ได้ทำให้รุ่นนี้ฮิตน้อยลงเลยค่ะ แต่กลับยิ่งเพิ่มความเก๋และสตรีทให้กับรองเท้ารุ่นนี้มากขึ้นไปอีก ซึ่งลายมิกกี้ที่อยู่บนรุ่นนี้ก็จะเหมือนกับรุ่น Rhyton เลยค่ะ เป็นลายที่เข้ากับตัวรองเท้าสีครีมของรุ่นนี้ได้ดีมากๆ !

 

MLB x Disney Big Ball Chunky Mickey

Boston Red Sox Shoes Ivory

 

 

     หากใครจะมองหารองเท้าสไตล์วินเทจแบบส้นหนาๆ ที่ราคาเบากว่า Gucci ล่ะก็ ขอแนะนำรองเท้าผ้าใบสีครีมจากแบรนด์ MLB เลยค่า กับรุ่น MLB x Disney Big Ball Chunky Mickey Boston Red Sox ที่มีน้องมิกกี้ใส่เสื้อสีแดงสุดน่ารักอยู่ด้านข้างตัวรองเท้า และความเก๋ก็คือบนตัวมิกกี้ยังมีการนำโลโก้ทีมของ MLB อย่าง Boston Red Sox มาแต่งเติมลงบนผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ อย่างคู่นี้ก็เป็นการวางโลโก้ลงบนเสื้อจัมเปอร์เบสบอลนั่นเองค่ะ

 

MLB x Disney Big Ball Chunky Mickey

New York Yankees Shoes Black

 

 

     นอกจากสีครีมแล้ว รองเท้ารุ่น MLB x Disney ยังมีสีดำมาให้สายสตรีทที่ชอบความเข้มๆ แมนๆ อีกด้วยค่ะ ซึ่งสำหรับสีดำนั้นก็น่ารักไม่แพ้สีครีมเลยค่ะ แถมตัวมิกกี้ก็ยังไม่เหมือนบนคู่สีครีมอีกด้วยนะ! โดยคู่นี้ได้นำโลโก้ทีมของ MLB อย่าง New York Yankees มาแต่งลงบนเสื้อสเวตเตอร์และหมวกแก๊ป และสวมใส่โดยมิกกี้นั่นเองค่ะ ซึ่งตัวมิกกี้ของคู่นี้จะมีลักษณะของการยืนล้วงกระเป๋า ทำให้ได้ฟีลเท่ๆ เหมาะกับตัวรองเท้าสีดำมากๆ !

 

Mickey Mouse x Adidas Superstar

 

 

     สาวกรองเท้าผ้าใบ Adidas ก็ไม่ต้องน้อยใจไปค่ะ เพราะ Adidas เค้าก็ออกคอลเลคชั่น Adidas x Disney Mickey Mouse มารับปีหนูด้วยเหมือนกัน! ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้ครีเอตเจ้ามิกกี้มาอยู่บนรองเท้า 2 รุ่นด้วยกันค่ะ สำหรับคู่แรกที่ขอแนะนำเลย ก็คือรุ่นยอดฮิตอย่าง Superstar นั่นเองค่ะ รุ่นนี้บอกเลยว่าทางแบรนด์จับมิกกี้มาวางบนรองเท้าได้น่ารักมากกก โดยแยกส่วนมิกกี้ไว้บนรองเท้าทั้งสองข้างเลยค่ะ ซึ่งข้างซ้ายจะเป็นส่วนหัวของมิกกี้ และบนรองเท้าข้างขวาจะเป็ส่วนตัวของมิกกี้นั่นเองจ้า

 

Mickey Mouse x Adidas Stan Smith

 

 

     นอกจากรุ่นยอดฮิตอย่าง Superstar แล้ว อีกหนึ่งรุ่นที่ขายดีไม่แพ้กันก็ต้อง Stan Smith เลยค่ะ ใครที่เป็นแฟนตัวยงของทั้งรองเท้าผ้าใบรุ่น Stan Smith และ Mickey Mouse ต้องไม่พลาดเด็ดขาดดด ซึ่งลายมิกกี้บนรองเท้ารุ่นนี้ก็จะเหมือนกับรุ่น Superstar เลยค่ะ เพียงแต่ปรับสีของลายมิกกี้เมาส์ให้เป็นสีดำทั้งหมด ให้เข้ากับฟีลเท่ๆ สตรีทๆ ของรุ่นนี้ หากใครไม่ชอบตัวมิกกี้ที่เป็นลายสีๆ รุ่นนี้ก็คือใส่ง่ายเลยล่ะ!

 

Mickey Mouse x Converse Chuck Taylor 70

 

 

     และแน่นอนว่าแบรนด์รองเท้าผ้าใบที่ครองใจวัยรุ่นมานานอย่าง Converse ก็ไม่พลาดที่จะปล่อยรองเท้าสุดน่ารักมารับปีหนูเช่นกันค่ะ ซึ่งงานนี้ Converse ได้จับมือกับแบรนด์สุดเท่อย่าง KITH ร่วมกันออกแบบรองเท้ารุ่นยอดฮิตอย่าง Chuck Taylor 70 เป็น 3 สไตล์ค่ะ แต่สีและสไตล์ที่เราว่าสาวๆ ต้องไม่พลาดก็คือผ้าใบหุ้มข้อสีขาวครีม พร้อมลวดลาย Mickey Mouse และผองเพื่อนบริเวณเชือกรองเท้านี่ล่ะ เป็นสีที่ใส่ง่ายและเหมากับสาวก Converse ที่สุดเลยค่าา

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง