รีเซต

7 รองเท้าแตะสุดฮิต สายชิลต้องมีติดบ้าน ใส่ออกนอกบ้านก็ยังดูดี

7 รองเท้าแตะสุดฮิต สายชิลต้องมีติดบ้าน ใส่ออกนอกบ้านก็ยังดูดี
faiinatnista
16 กันยายน 2564 ( 16:00 )
10.2K

     ใครเป็นสายรองเท้าแตะยกมือขึ้นนน! วันนี้เราขอเอาใจสายชิล เอาใจคนชอบใส่รองเท้าแตะกันหน่อย ซึ่งเราได้รวม 7 รองเท้าแตะสุดฮิต ที่ไม่ใช่แค่แตะทั่วไปแต่หยิบมาใส่ออกนอกบ้านแล้วก็ยังดูดี แถมยังใส่สบาย นุ่มเท้ามาฝากกัน! ซึ่งแต่ละแบรนด์ที่เราหยิบมาฝากก็เป็นแบรนด์ดังที่ฮอตฮิตสุดๆ ในปี 2021 นี้เลย บางคู่ก็ราคาเบาๆ แต่บางคู่ก็ราคาสูงไม่ใช่เล่นเลยทีเดียว!

 

 

Adidas Yeezy Slide

     เป็นรองเท้าแตะที่ฮิตสุดๆ ในปี 2021 เลยค่า สำหรับ Adidas Yeezy Slide โดยรองเท้าแตะรุ่นนี้ก็เป็นรุ่นพิเศษที่ Adidas เค้าออกแบบร่วมกับ KANYE WEST นั่นเองค่ะ โดยตัวรองเท้าจะผลิตจากวัสดุ EVA น้ำหนักเบาสวมใส่สบายและรองรับแรงกระแทกได้อย่างดี ในส่วนพื้นด้านนอกก็มีการเซาะร่องเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นและการยึดเกาะในการสวมใส่ด้วย

  • ราคา 2,100 บาท

 

 

TAW&TOE ZEROVITY™ Flip Flop

     สำหรับรองเท้ารุ่นนี้ก็เป็นรองเท้าเพื่อสุขภาพสุดนุ่ม ซึ่งเป็นแบรนด์รองเท้าแตะที่หนุ่มสาวเกาหลีเขานิยมใส่กันมานานแล้ว แต่ก็เพิ่งมาฮิตสุดๆ ในไทยช่วงปีนี้นี่เอง! โดยดีไซน์ก็เป็นแนวมินิมอล เรียบๆ ตามสไตล์เกาหลีเค้าเลยค่ะ แต่เรื่องการใส่สบายก็ดีงามไม่แพ้ดีไซน์เลยค่ะ เพราะเค้าเป็นรองเท้าที่ผลิตขึ้นมาเพื่อช่วยป้องกันการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อโดยเฉพาะเลย ช่วยลดความเมื่อยล้าของฝ่าเท้า ตัววัสดุที่นำมาใช้ในการผลิตจึงเน้นความยืดหยุ่นสูง เน้นรองรับแรงกระแทกได้ดี

  • ราคาประมาณ 1,890 บาท

 

 

FILA Suffy Thong Sandals

     รองเท้าแตะจาก FILA รุ่นนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ฮอตฮิตมาจากฝั่งเกาหลีเช่นกันค่ะ โดยดีไซน์ของรองเท้าแตะรุ่นนี้จะเป็นแบบแตะคีบค่ะ ในส่วนของพื้นรองเท้าทำจากโฟม EVA ให้ความนุ่มและเบาสบาย นอกจากนี้พื้นรองเท้าด้านนอกยังให้การยึดเกาะได้ดี ไม่ลื่นปรื๊ดแน่นอน

  • ราคาประมาณ 2,200 บาท

 

 

CROCS Bae Platform Clog

     เป็นรองเท้าที่ฮิตในหมู่เซเลบสุดๆ เลยค่า สำหรับ CROCS Bae Platform Clog ซึ่งรองเท้ารุ่นนี้ไม่ได้เป็นเพียงรองเท้าแตะที่สามารถสวมใส่ออกนอกบ้านได้เท่านั้นนะคะ แต่ยังเป็นรองเท้าที่ช่วยเพิ่มส่วนสูงให้สาวๆ ด้วย! ซึ่งตัวรองเท้ารุ่นนี้ก็ช่วยเพิ่มส่วนสูงให้สาวๆ ได้ถึง 6 เซนติเมตรเลยทีเดียวค่า

  • ราคา 2,590 บาท

 

 

BIRKENSTOCK Arizona

     สำหรับคู่นี้ก็เป็นรองเท้าแตะที่ฮิตตลอดกาลค่ะ เป็นรองเท้าแตะสัญชาติเยอรมันที่ใส่สวย ใส่สบาย ใส่ออกนอกบ้านก็ยังดูดี โดยรองเท้าของแบรนด์นี้ตัวพื้นรองเท้าก็ทำมาจากไม้ Cork ซึ่งเค้าก็ออกแบบให้มีความยืดหยุ่นตามลักษณะรูปร่างเท้าและสรีระเท้าโดยเฉพาะ ใส่เดินแล้วไม่มีเมื่อยเลย!

  • ราคา 3,980 บาท

 

 

Adidas Adilette Aqua Slides

      รองเท้าแตะจากแบรนด์ Adidas ก็ยังคงเป็นรองเท้าแตะที่หยิบมาใส่ได้ตลอดกาลค่ะ กับดีไซน์เรียบๆ ที่โดดเด่นด้วยแถบ 3-Stripes ที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ Adidas เค้าเลย สำหรับรุ่นนี้ตัวพื้นด้านในจะทำจาก Cloudfoam ที่มีความนุ่มสุดๆ ตัวรองเท้าใบสบาย ใส่ง่าย แถมยังมีให้เลือกหลายสีอีกด้วย!

  • ราคา 700 บาท

 

 

HAVAIANAS Slim Logo

     ถ้าพูดถึงรองเท้าแตะที่หยิบมาใส่ออกนอกบ้านได้แบบสวยๆ แบรนด์ HAVAIANAS ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เหมาะสุดๆ เค้าเป็นรองเท้าแตะแฟชั่นจากประเทศบลาซิล ที่หลายเสียงบอกเลยค่ะว่านอกจากดีไซน์จะสวยแล้ว ยังทนทานสุดๆ ด้วย เพราะตัวรองเท้าของเค้าทำมาจากยางแท้ๆ 100% จึงใส่ได้นานหลายปีเลยทีเดียว!

  • ราคา 890 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง