รีเซต

5 รองเท้าผ้าใบ แบรนด์ไหนดี สวย สปอร์ต ใส่สบาย สายแฟชั่นก็มี ครบ!

5 รองเท้าผ้าใบ แบรนด์ไหนดี สวย สปอร์ต ใส่สบาย สายแฟชั่นก็มี ครบ!
pommypom
7 มิถุนายน 2567 ( 14:55 )
165

ซื้อรองเท้าผ้าใบ แบรนด์ไหนดี? วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับ 5 แบรนด์รองเท้ากีฬาสุดฮิตชื่อดังระดับโลกที่ใครๆ ก็ต้องรู้จักและต้องได้ลองใส่สักครั้ง จะใส่ออกกำลังกายก็ดี หรือใส่ในชีวิตประจำวันก็ตอบโจทย์ แล้วจะใส่รุ่นไหนดี แต่ละรุ่นราคาเท่าไหร่ วันนี้เราได้มัดรวมรองเท้าทั้ง 5 แบรนด์มาแนะนำให้ทุกคนได้ลองใส่กันแล้ว ไปดูกันเลย!

 

 

รองเท้าผ้าใบ แบรนด์ไหนดี ?

 

1. asics

     รองเท้าแบรนด์ asics เป็นรองเท้าสัญชาติญี่ปุ่นที่อยู่มานานกว่า 50 ปี ซึ่ง asics นั้นย่อมาจากสำนวนในภาษาละตินว่า "Anima Sana In Corpore Sano" ที่หมายถึง  "จิตใจเข้มแข็งภายในร่างกายที่แข็งแรง" โดย asics นั้นถือเป็นรองเท้าที่มีนวัตกรรมล้ำๆ อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น ระบบรองรับแรงกระแทกด้วยเจล หรือรองเท้าที่มีความนุ่ม ใส่แล้วสบายสุดๆ

รองเท้า asics รุ่นไหนดี ?

 

2. PUMA 

     แบรนด์ PUMA เป็นแบรนด์ที่ถือกำเนิดขึ้นในประเทศเยอรมนี ในปี 1948 เป็นบริษัทของผู้เป็นพี่ชาย แห่งตระกูล Dassler ที่ชื่อ Rudolf หรือ Rudi Dassler ซึ่งก่อนที่จะใช้ชื่อแบรนด์ว่า PUMA นี้ก็เคยใช้ชื่อ Ruda มาก่อน เรียกได้ว่า PUMA เป็นรองเท้าที่มีประวัติศาสตร์ความเป็นมาอย่างยาวนาน และโดดเด่นมาก อย่างในปี 1960 ในการแข่งกีฬาโอลิมปิก Armin Hary นักวิ่งชาวเยอรมัน ได้สวมรองเท้า PUMA ลงแข่งขันและคว้าชัยชนะมาครอง!

รองเท้า PUMA  รุ่นไหนดี ?

 

3. SKECHERS

     สำหรับ SKECHERS แรกเริ่มเดิมทีนั้น เป็นแบรนด์รองเท้าบูทมาก่อน ถือกำเนิดขึ้นที่แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ในปี 1992 และต่อมาได้วิวัฒนาการมาเป็นแบรนด์รองเท้าสำหรับการออกกำลังกาย และยังครอบคลุมไปถึงรองเท้าสำหรับวิถีชีวิตของผู้คน ซึ่ง SKECHERS นั้นถือเป็นอีกแบรนด์ที่ใส่แล้วดีและมีความโดดเด่นไม่แพ้แบรนด์อื่นๆ เลย

รองเท้า SKECHERS  รุ่นไหนดี ?

 

4. HOKA 

     แบรนด์ HOKA ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 โดยนักวิ่งเทรล ชาวฝรั่งเศส 2 คน ที่ชื่อ Nicolas Mermoud และ Jean-Luc Diard ซึ่งทั้งสองพยายามพัฒนารองเท้าที่เหมาะสำหรับใส่วิ่งเทรลแบบที่รองรับแรงกระแทกสูงๆได้ จนถึงปัจจุบันนอกจากรองเท้าวิ่งเทรลแล้ว HOKA ก็ยังมีรองเท้ากีฬาอื่นๆ ที่ใส่สบายด้วยนวัตกรรมของแบรนด์อีกมากมาย

รองเท้า HOKA  รุ่นไหนดี ?

 

5. MLB

     รองเท้าแบรนด์ MLB เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าที่ได้ทั้งความสปอร์ตและแฟชั่นสุดๆ มีดีไซน์ที่เก๋และเท่ ซึ่งนอกไปจากรองเท้าแล้ว MLB ก็ยังมีหมวก กระเป๋า และเสื้อผ้าที่ดูดีมีสไตล์อีกด้วยมาย โดยแบรนด์ MLB นี้เป็นแบรนด์จากประเทศเกาหลี ที่ก่อตั้งในปี 1997 หลังจากบรรลุข้อตกลงกับลีกกีฬาเบสบอลของสหรัฐอเมริกาอย่าง Major League Baseball (MLB) ซึ่งก็ได้นำมาเป็นชื่อของแบรนด์นั่นเอง

รองเท้า MLB รุ่นไหนดี ?

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง