รีเซต

9 รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง แบรนด์ดัง คู่เดียวจบ แมทช์ได้หลายลุค!

9 รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง แบรนด์ดัง คู่เดียวจบ แมทช์ได้หลายลุค!
pommypom
1 มีนาคม 2566 ( 18:00 )
69K
2

วันนี้ขอพาไปแนะนำรองเท้าผ้าใบสีขาว ที่สาวๆ ต้องมีติดตู้ไว้ค่ะ! เพราะสีขาวใส่ได้หลากโอกาส แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์สุดๆ ไม่ว่าจะเท่ เปรี้ยว หรือหวาน ก็ได้ปัง!

 

 

รองเท้าผ้าใบสีขาว แบรนด์ ผู้หญิง

1. Keds Champion

     รองเท้าผ้าใบ Keds รุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นฮิตสำหรับสาวๆ ค่ะ เป็นรุ่นสุดคลาสสิกที่ใส่แล้วไม่ตกเทรนด์ง่ายๆ โดยดีไซน์รองเท้ารุ่นนี้เหมาะกับสาวๆ มาก ทรงเรียบง่าย สีขาวคุมโทน สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์สุดๆ ถือเป็นอีกคู่ที่สาวๆ ต้องมีติดตู้ไว้เลย คิดอะไรไม่ออก ใส่คู่นี้ก็รอดทุกลุคค่ะ

ราคาประมาณ 2,050 บาท

รับส่วนลด 10% สำหรับสินค้าราคาปกติ เมื่อซื้อแบรนด์ Keds

 

2. New Balance 530 White Silver Navy

     ปีนี้คงไม่มีอะไรฮอตฮิตไปกว่าเจ้ารองเท้าจากแบรนด์ดัง New Balance รุ่น 530 สีขาวคู่นี้แล้วล่ะค่ะ ต้องบอกเลยว่าน้องมาแรงสุดๆ เหล่าอินฟลู เซเลบ ใส่กันเยอะมากๆ เราก็ต้องมีบ้างแล้วล่ะ ซึ่งคู่นี้ราคาจริงๆ จะอยู่ที่ประมาณสามพันกว่าบาท แต่ด้วยความฮอตจนทำให้น้องหาซื้อยากและต้องซื้อในราคารีเซลที่บวกราคาจริงขึ้นไปอีกเป็นพันๆ ถึงจะต้องจ่ายเพิ่มแต่ใส่แล้วสวยเก๋ ก็ต้องยอมค่ะ! 

ราคาประมาณ 3,990 บาท

 

 

3. Converse Chuck Taylor All Star

     รองเท้าผ้าใบแบรนด์ Converse รุ่น Chuck Taylor All Star รุ่นนี้ถือเป็นรุ่นคลาสสิกในตำนานที่ฮิตตลอดกาลและไม่ตกเทรนด์ง่ายๆ ค่ะ สาวๆ ต้องมีติดตู้ไว้เลย โดยเฉพาะสีขาว เพราะสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากเฉดสีและหลายสไตล์ อีกทั้งทรงของรองเท้ายังสวยอีกด้วย ใส่แล้วทำให้รูปเท้าดูดีค่ะ ไม่ว่าสาวๆ จะเป็นสาวเปรี้ยว สาวเท่ หรือสาวหวาน รุ่นนี้ก็เข้ากับสาวๆ ได้หมดเลยล่ะค่ะ

ราคาประมาณ 2,000 บาท

 

 

4. Adidas Stan Smith

     รองเท้ารุ่นฮิตจากแบรนด์ Adidas ก็คงหนีไม่พ้นรุ่น Stan Smith ค่ะ ซึ่งถือเป็นรองเท้าที่ดีไซน์เรียบหรู ใส่แล้วดูดี โดยรุ่นนี้ได้ออกแบบให้กับ Stan Smith นักเทนนิสชื่อดังนั่นเอง ถือเป็นรองเท้าที่มีเรื่องราวดีๆ ซ่อนอยู่เบื้องหลัง และถือเป็นไอคอนิคของยุคเลยก็ว่าได้ คู่นี้ใส่ได้หลายโอกาสและแมทช์ได้หลายลุคเช่นเดียวกันค่ะ เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ต้องมีเลย

ราคาประมาณ 4,000 บาท

 

 

5. Muji Walk-Support Water Repellent

     รองเท้าผ้าใบสุดฮิตสไตล์มินิมอลสำหรับสายฮิปสเตอร์จากแบรนด์ Muji คู่นี้ก็เป็นอีกคู่ที่ฮิตมากๆ ค่ะ เป็นรองเท้าผ้าใบสีขาวล้วน ดีไซน์เรียบง่าย แต่ใส่แล้วดูดีมาก สามารถนำมาแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ ใส่ได้หลายโอกาส ที่สำคัญรองเท้ารุ่นนี้ยังสามารถกันละอองน้ำได้ดีอีกด้วยค่ะ ตอบโจทย์สาวๆ สายลุยสุดๆ ไปเลย แค่คู่เดียวก็สามารถใส่ได้ทุกสถานการณ์อย่างมีสไตล์สุดๆ

ราคาประมาณ 790 บาท

 

 

6. Mustard Sneakers Bumper

     อีกหนึ่งรองเท้าฮิตจากแบรนด์ไทยสไตล์มินิมอล Mustard Sneakers แบรนด์นี้ฮิตมากๆ ในหมู่วัยรุ่นฮิปเตอร์ค่ะ ดีไซน์ของรองเท้าดูดีมีเอกลักษณ์มากๆ โดยรุ่นที่ฮิตสุดๆ เลยก็คือรุ่น Bumper ค่ะ ใส่แล้วโดดเด่น ดูก็รู้เลยว่าใส่รองเท้าแบรนด์อะไร เพราะมีเอกลักษณ์อยู่ตรงขอบรองเท้านั่นเอง ถือเป็นอีกหนึ่งคู่ที่นำมาแมทช์กับลุคการแต่งตัวแล้วดูดี มินิมอลสุดๆ ค่ะ

ราคาประมาณ 1,890 บาท

 

 

7. COMME des GARCONS PLAY Converse Chuck Taylor All Star '70

     เห็นรองเท้าผ้าใบลายรูปหัวใจสุดน่ารักนี้เมื่อไหร่ก็ต้องนึกถึง COMME des GARCONS PLAY ค่ะ ถือเป็นรองเท้าผ้าใบสุดไอคอนิคที่สาวๆ ต้องมีไว้เลย ซึ่งรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ออกแบบร่วมกับ Converse นั่นเอง ใส่แล้วสวยดูดีมากๆ แถมยังแมทช์ได้หลายลุคอีกด้วย โดยทรงของรองเท้าจะเป็นเหมือนรุ่น Chuck Taylor All Star ของ Converse ค่ะ ส่วนดีไซน์จะเป็นรูปหัวใจสีแดง PLAY ซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ใส่แล้วเพิ่มความเป็นแฟชั่นนิสต้าในตัว โดดเด่นสุดๆ

ราคาประมาณ 6,900 บาท

 


8. Gucci Ace Sneakers

     คู่นี้สายแฟต้องมีเลย รองเท้าผ้าใบดีไซน์เรียบหรูสุดไอคอนิคของ Gucci รุ่นนี้ฮิตมากๆ ในหมู่แฟชั่นนิสต้า ใส่แล้วชิคสุดๆ ไม่ว่าสาวๆ จะแต่งตัวธรรมดาแค่ไหน เพียงแค่ใส่รองเท้าผ้าใบรุ่นนี้ ก็จะช่วยเพิ่มลุคให้ดูเก๋ขึ้นได้หลายเท่าเลยล่ะค่ะ โดยดีไซน์จะเป็นรองเท้าผ้าใบสีขาว กับลายคาดสีเขียวแดงและผึ้ง ซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ใส่แล้วสวยมาก แม้ราคาจะโหด แต่คุ้มค่ะ เพราะแมทช์ได้หลายลุค ใส่ได้หลายโอกาสสุดๆ

ราคาประมาณ 26,500 บาท

 

 

9. Saint Laurent Court Classic SL/06 Embroidered Sneakers in Fabric and Leather

     อีกหนึ่งรองเท้าผ้าใบจากแบรนด์หรู Saint Laurent รุ่นนี้ก็เป็นรุ่นที่ฮิตกันในหมู่แฟชั่นนิสต้าค่ะ เป็นรองเท้าดีไซน์เรียบง่าย แมทช์ได้หลายสไตล์ ใส่แล้วดูดีมีเอกลักษณ์ ด้วยดีไซน์คำว่า Saint Laurent ข้างๆรองเท้า ใส่แล้วก็รู้เลยค่ะว่าเป็นแบรนด์อะไร เก๋มากๆ สาวๆสายแฟต้องมีเลย แม้ราคาจะโหด แต่ใส่ได้หลายโอกาส ซื้อแล้วคุ้มเลย คู่เดียวจบ ไม่ต้องซื้อรองเท้าบ่อยเลยล่ะค่ะ

ราคาประมาณ 24,890 บาท

 

 

     เรียกได้ว่ารองเท้าผ้าใบสีขาวถือเป็นรองเท้าที่สาวๆทุกคนต้องมีเลยล่ะค่ะ เพราะรองเท้าผ้าใบสีขาวเป็นรองเท้าสุดคลาสสิกที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ แถมยังเป็นสีขาวคุมโทนที่ทำให้ไม่ว่าสาวๆจะแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสีอะไรยังไงก็รอดทุกลุคค่ะ แถมการมีรองเท้าผ้าใบสีขาวไว้ติดตู้สักคู่ก็ยังถือว่าคุ้มอีกด้วย เพราะมีคู่เดียวก็เพียงพอให้สาวๆได้นำมาแมทช์กับลุคชิคๆได้หลายแบบเลย แถมยังใส่ได้หลายโอกาสอีกด้วย คู่เดียวจบ เอาอยู่ทุกสไตล์ ไม่ต้องซื้อรองเท้าบ่อยให้เปลืองเลย ไม่ว่าสาวๆจะแต่งตัวแบบสาวเปรี้ยว สาวเท่ หรือสาวหวาน รองเท้าผ้าใบสีขาวก็ตอบโจทย์ค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง