รีเซต

ไอเดียแมทช์แฟชั่นเสื้อครอปสไตล์เกาหลี รับซัมเมอร์ ร้อนๆ แบบนี้ต้องเสื้อครอป!

ไอเดียแมทช์แฟชั่นเสื้อครอปสไตล์เกาหลี รับซัมเมอร์ ร้อนๆ แบบนี้ต้องเสื้อครอป!
Faii_Natnista
24 เมษายน 2563 ( 12:30 )
2.3K
2

     อากาศร้อนๆ ไม่มีไอเท็มไหนเหมาะไปกว่าการใส่ เสื้อครอปตัวสั้น อีกแล้วล่ะ! เพราะสำหรับเสื้อครอปต้องบอกว่านอกจากจะเป็นไอเท็มที่สามารถหยิบมาใส่ตลอดแล้ว ยังเป็นเสื้อผ้าอีกหนึ่งสไตล์ที่เหมาะกับซัมเมอร์หรืออากาศร้อนๆ แบบนี้ที่สุดแล้วค่ะ ทั้งใส่สบาย ไม่ใหญ่ไม่โคร่งจนทำให้ร้อน เป็นไอเท็มที่ต้องหามาติดตู้ไว้เลย! และวันนี้เราก็จะพาสาวๆ มาดู ไอเดียแมทช์แฟชั่นเสื้อครอปสไตล์เกาหลี กันค่ะ ว่าสาวเกาหลีช่วงนี้เค้าฮิตเสื้อครอปแบบไหนกันบ้าง อยู่บ้านก็จริงแต่ต้องไม่ลืมอัพเดทเทรนด์กันหน่อย!

 

 

เสื้อครอปแบบแขนตุ๊กตา

     สำหรับสายหวานที่ชอบความน่ารักสดใส การเลือกเสื้อครอปแบบแขนตุ๊กตา จะช่วยเพิ่มความน่ารักขึ้นมาอีกเท่าตัวเลยล่ะ! เป็นลุคที่ไม่ทำให้ดูเซ็กซี่เกินไป แต่ยังคงความน่ารักสไตล์เกาหลีไว้ได้ดีเลยล่ะค่า

 

 

 

เสื้อครอปโปโล

     หลายๆ คนอาจจะคิดว่าแฟชั่นเสื้อคอปกหรือเสื้อโปโลมันเชยไปแล้ว แต่ถ้าเป็นเสื้อครอปโปโลล่ะ บอกเลยว่าเป็นแฟชั่นสไตล์เกาหลีที่กำลังฮิตเลยนะ! ซึ่งเสื้อครอปโปโลแบบนี้นอกจากจะใส่สบายแล้ว ยังหยิบมาแมทช์กับกางเกงอะไรก็สวยค่ะ จะเป็นกางเกงยีนส์หรือกางเกงผ้าทรงตรง ก็ชิคได้ไม่ยาก!

 

 

 

เสื้อครอปสายเดี่ยว

     สำหรับเสื้อครอปสายเดี่ยวบอกเลยว่าเป็นไอเท็มที่เหมาะกับซัมเมอร์ที่สุดแล้วค่ะ ยิ่งเป็นสายเดี่ยวที่มีสีสันสดใส ใส่ยังไงก็น่ารักสุดๆ แถมเสื้อครอปสายเดี่ยวยังใส่แล้วไม่ร้อน จะใส่อยู่บ้านก็ดี หรือจะหยิบมาแมทช์กับกางเกงสวยๆ สักตัวก็ใส่ออกข้างนอกได้สบาย เป็นไอเท็มที่มีติดตู้ไว้ ได้ใส่แน่นอน!

 

 

 

เสื้อครอปปาดไหล่

     อีกหนึ่งไอเท็มที่สาวเกาเค้าชอบใส่กันมากๆ ก็คือเสื้อครอปแบบปาดไหล่นั่นเองค่ะ ซึ่งเสื้อครอปแบบนี้ให้ทั้งลุคที่น่ารักและเซ็กซี่ไปในตัว ถ้าเลือกแบบที่มีสีสันในโทนพาสเทล ก็จะดูคิ้วท์เหมาะกับซัมเมอร์มากๆ ค่ะ แต่ถ้าใครอยากได้ลุคที่เซ็กซี่ก็แนะนำเป็นโทนสีเรียบๆ แบบเอิร์ธโทนหรือสีขาวดำค่ะ จะได้ลุคที่ดูแซ่บขึ้นมาทันทีเลย!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง