รีเซต

แจกพิกัด 8 ร้านเสื้อผ้าในไอจี แบรนด์ฮิต ราคาหลักร้อยถึงพัน สวยปังแบบอินฟลูสาว!

แจกพิกัด 8 ร้านเสื้อผ้าในไอจี แบรนด์ฮิต ราคาหลักร้อยถึงพัน สวยปังแบบอินฟลูสาว!
pommypom
14 กันยายน 2564 ( 16:20 )
2.1K

     ได้เวลาเฉิดฉาย แต่งตัวไปเที่ยว ถ่ายรูปปังๆ กันแล้วล่ะค่ะ สำหรับใครที่ยังไม่มีเสื้อผ้าใหม่ๆ วันนี้เราจะพาไปเช็คอิน 8 ร้านเสื้อผ้าในไอจี ที่เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ฮิตแบรนด์ดัง อินฟลูเอนเซอร์ใส่กันเพียบ แถมยังมีให้เลือกหลากหลายสไตล์สุดๆ ไม่ว่าจะสาวหวาน เท่ เปรี้ยว ก็มีครบบอกเลย ที่สำคัญราคายังไม่แรงมากด้วยนะคะ เริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อย ไปจนถึงหลักพันเลย ว่าแล้วก็ไปช้อปกันค่ะสาวๆ !!

 

 

1. ร้านเสื้อผ้าในไอจี IG @something_apparels 

     มาเริ่มกันที่แบรนด์แรกอย่าง Something apparels แบรนด์นี้เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์โปรดสุดฮิตสำหรับสาวอินฟลูหลายๆ คนเลยก็ว่าได้ค่ะ ซึ่งเสื้อผ้าของแบรนด์นี้มีให้เลือกหลากหลายสไตล์สุดๆ แต่ละตัวก็คือสวยเก๋ ใส่แล้วชิคมาก แถมราคายังเบาๆ แค่หลักร้อยก็ปังได้ค่ะ

 

 

2. ร้านเสื้อผ้าในไอจี IG @flat2112 

     มากันที่แบรนด์ FLAT2112 กันบ้างค่ะ แบรนด์นี้เป็นแบรนด์เสื้อผ้าของอินฟลูเอนเซอร์สาวชื่อดัง @katheryn_lee ซึ่งดีไซน์ของแบรนด์นี้ก็จะออกแนวผู้หญิงๆ ที่มีทั้งหวานและเปรี้ยว นำมาแมทช์แล้วลุคเก๋มากๆ ถือเป็นอีกร้านแนะนำเลยค่ะ แถมราคาก็ยังไม่แรงมากอีกด้วย เริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อยเองค่ะ

 

 

3. ร้านเสื้อผ้าในไอจี IG @mitr

     สำหรับแบรนด์ Mitr หรือ มิตร ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์เสื้อผ้าที่ฮอตฮิตไม่แพ้กัน เรียกได้ว่าคนดังใส่กันเยอะมากๆ ส่วนดีไซน์เสื้อผ้าก็จะมีหลากหลายแนว ตั้วแต่เรียบๆ ไปจนถึงลาย ใส่แล้วดูเป็นสาวเก๋ เรียบแต่โก้สุดๆ ใครชอบสไตล์นี้ต้องมีสักตัวบอกเลย

 

 

4. ร้านเสื้อผ้าในไอจี IG @meskmuse 

     อีกหนึ่งแบรนด์เสื้อผ้าของอินฟลูเอนเซอร์สาวชื่อดังอย่าง สกุล กัญญาภัค แบรนด์ MESKMUSE เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่ถ่ายทอดความเป็นตัวตนของเธอออกมาได้เป็นอย่างดีค่ะ ซึงเสื้อผ้าส่วนใหญ่ก็จะออกแนวเซ็กซี่เล็กน้อย ใส่แล้วปังไม่ไหว สาวมั่นต้องจัดสักตัวค่ะ

 

 

5. ร้านเสื้อผ้าในไอจี IG @quince.bkk 

     แบรนด์ Quince แบรนด์นี้ก็เป็นอีกแบรนด์ที่สาวเปรี้ยวต้องหลงรักค่ะ เป็นเสื้อผ้าที่ดีไซน์มาได้อย่างสวยเก๋ ใส่แล้วเซ็กซี่เล็กน้อย ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายแบบมากๆ ค่ะ โดยส่วนใหญ่ก็จะเป็นโทนสีพื้นๆ เรียบๆ แต่แอบแฝงไปด้วยความปังบอกเลย

 

 

6. ร้านเสื้อผ้าในไอจี IG @parvstudio 

     สำหรับแบรนด์ PARV แบรนด์นี้เป็นแบรนด์เสื้อผ้าของเซเลบสาวเบอร์ดี้ ปาวา นาคาศัย นั่นเองค่ะ ถือเป็นอีกแบรนด์ที่นำเสนอความเป็นตัวตนของเธอออกมาได้ดีทีเดียว โดยเสื้อผ้าส่วนใหญ่ก็จะเป็นดีไซน์เรียบๆ มินิมอล แต่แอบแฝงไปด้วยความเก๋ เรียกได้ว่า Less is more ที่แท้ทรูค่ะ

 

 

7. ร้านเสื้อผ้าในไอจี IG @seoul.bkk 

     สำหรับ Seoul BKK ร้านนี้จะเป็นร้านเสื้อผ้านำเข้าจากเกาหลีค่ะ สายเกาต้องมีนะบอกเลย ใส่แล้วถึงว่าอยู่โซล นางเอกซีรีส์มาเองเลยนะคะเนี่ย ซึ่งร้านนี้จะมีให้เลือกหลากหลายสไตล์สุดๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสาวหวาน สาวเท่ หรือสายเปรี้ยว มีครบเลยก็ว่าได้ค่ะ

 

 

8. ร้านเสื้อผ้าในไอจี IG @shein_thailand 

     SHEIN แบรนด์เสื้อผ้าที่สาวๆ รู้จักกันดี แบรนด์นี้เป็นเว็บไซต์ช้อปปิ้งเสื้อผ้าออนไลน์ที่ใหญ่ระดับอินเตอร์เลยก็ว่าได้ค่ะ ซึ่งแน่นอนว่าในไทยเราก็มี SHEIN แล้วด้วย เรียกได้ว่าทำให้ช้อปสะดวกมากขึ้นสุดๆ และแน่นอนว่าเสื้อผ้าของที่นี่ก็มีให้เลือกหลากหลายสไตล์มากๆ ไม่ว่าสาวๆ จะลุคไหน ที่นี่ก็มีให้เลือกครบ มีเป็นคลังบอกเลย

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง