หน้าปังแฟชั่นเป๊ะ! ซูม แฟชั่นแว่นกันแดดสุดชิค ของใหม่ ดาวิกา ในรักฉุดใจนายฉุกเฉิน

หน้าปังแฟชั่นเป๊ะ! ซูม แฟชั่นแว่นกันแดดสุดชิค ของใหม่ ดาวิกา ในรักฉุดใจนายฉุกเฉิน
Faii_Natnista
17 ตุลาคม 2562 ( 13:30 )
3.9K
10

     ไม่ได้อยากถามแต่แค่อยากรู้ว่าเธอยังรักฉันไหมมม~ แหม ขึ้นเพลงมาแบบนี้แน่นอนว่าวันนี้เราจะพาทุกคนมาอินกับซีรีส์ MY AMBULANCE รักฉุดใจ นายฉุกเฉิน นั่นเองจ้าา แต่วันนี้เราไม่ได้จะพาไปดูความรักของทานตะวันและฉลามนะจ๊ะ แต่จะมาซูมดูเรื่องแฟชั่นของทานตะวัน หรือสาว ใหม่ ดาวิกา ต่างหาก! เพราะดูมากี่ตอนๆ แฟชั่นของสาวใหม่ ดาวิกา ก็เรียกสายตาให้มองได้ทุกทีค่ะ

     ซึ่งนอกจากจะมีความล้ำและชิคกว่าใครทุกคนในเรื่องแล้ว ยังต้องยอมรับว่าเป็นแฟชั่นที่สาวใหม่เอาอยู่ทุกลุคจริงๆ ค่ะ และไม่เพียงเสื้อผ้าเท่านั้นนะคะที่สาวใหม่จัดเต็มทุกฉาก แต่เรื่องของ แว่นกันแดด บอกเลยว่ามาเต็มทุกฉากเช่นกัน! ไม่ว่าจะกินข้าว ขับรถ หรือไปเที่ยวไหน จะเห็นเลยว่าสาวใหม่จัดเต็มแว่นกันแดดมาแทบทุกฉากค่ะ ซึ่งวันนี้เราก็เลยขอพาสาวๆ มาส่อง แฟชั่นแว่นกันแดดสุดชิค ของ ใหม่ ดาวิกา ในรักฉุดใจ นายฉุกเฉิน กันซะหน่อย ว่าเธอใส่แว่นรุ่นไหนแบรนด์ไหนบ้างน้าา เผื่อจะไปหามาใส่ตาม จะได้พบรักกับฉลามบ้างงง~

 

ร่วมกิจกรรมตอบคำถาม เพื่อลุ้นรับ แว่นกันแดดจากแบรนด์ BOLON ได้ที่ด้านล่างคอนเทนต์

 

 

     และจากการไปแอบซูมแอบส่องแฟชั่นแว่นกันแดดของสาวใหม่ในเรื่องมาแล้ว ก็ต้องบอกว่าเธอใส่แว่นกันแดดอยู่แบรนด์เดียวเลย! นั่นก็คือ แบรนด์แว่นตา BOLON eyewear แบรนด์ดังจากฝรั่งเศส ซึ่งแบรนด์นี้เค้าก็มี ใหม่ ดาวิกา เป็น Brand Ambassador นั่นเองจ้าา ซึ่งในเรื่องนี้ ใหม่ ดาวิกา ก็เลือกใส่แว่นกันแดด 4 ลุค 4 แบบด้วยกัน จะมีรุ่นไหนแบบไหนบ้าง มาส่องกัน!

 

แฟชั่นแว่นกันแดดสุดชิค ของใหม่ ดาวิกา ลุคที่ 1

ใส่ชุดไทยแล้วไงงง ใส่แว่นกันแดดด้วยก็ได้ ชิคจะตาย!

 

 

     สำหรับลุคแรกก็เป็นฉากที่ทานตะวันไปกินข้าวกับหมอเป้งในวันลอยกระทงนั่นเองค่ะ ซึ่งลุคนี้ก็ต้องบอกว่า สาวใหม่น่ะเจ้าแม่แฟชั่นตัวจี๊ดเลย! เพราะขนาดใส่ชุดไทยก็ยังหยิบแว่นกันแดดชิคๆ มาใส่ได้นะเออ!

 

 

     โดยแว่นกันแดดเลนส์สีม่วงสุดเก๋นี้ก็เป็นของแบรนด์ BOLON รุ่น BL8053 THE SHADES-UP Series จาก Trendy Collection ซึ่งรุ่นนี้จะมีดีไซน์ที่ลงตัวระหว่างแนวคิดแห่งอนาคตและสไตล์ย้อนยุค ตัวกรอบเป็นแบบโอเวอร์ไซส์ ส่วนเลนส์ก็เป็นแบบแบนเพรียวบางสีม่วง มาพร้อมกับขาแว่นสีทองตัดกับสีเลนส์ แถมยังมีความโดดเด่นด้วยหมุดที่ตัวเลนส์ ใส่แล้วดูสวยชิคสุดๆ ที่สำคัญแว่นรุ่นนี้ยังเข้ากับชุดไทยสีม่วงของทานตะวันมากๆ ดูแล้วลงตัว เหมาะกับคาแรคเตอร์ของทานตะวันที่สุด!

 

แฟชั่นแว่นกันแดดสุดชิค ของใหม่ ดาวิกา ลุคที่ 2

จะโมโห จะวีนขนาดไหน แต่แว่นกันแดดชิคๆ ต้องมา!

 

 

     และลุคที่ 2 ก็เป็นฉากที่ทานตะวันไปวีนหมอฉลาม ลุคนี้หลายๆ คนอาจจะคิดว่าทานตะวันจะมาสายแบ๊วหรือสายชิคกันแน่นะ กับทรงผมที่ดูจะไม่เข้ากับชุด แล้วไหนจะแว่นกันแดดอีก แต่ก็แน่นอนค่ะว่าสาวใหม่เอาอยู่อีกแล้วว ใส่อะไรที่ดูไม่ลงตัวแต่ก็ดูเข้ากันไปหมด

 

 

     โดยแว่นที่สาวใหม่หยิบมาใส่ก็เป็นรุ่น BL7058 SOUL OF THE SEA Series เป็นแว่นกันแดดกรอบสีทอง ขาสีทอง ที่เราว่าสวยมากๆ ! ตัวเลนส์เป็นทรงรีนิดๆ ดีไซน์เรียบง่าย แต่ก็ยังดูทันสมัยตลอดกาล สามารถใส่ได้กับทุกลุค และใส่ได้ทั้งหญิงและชายเลยด้วย 

 

แฟชั่นแว่นกันแดดสุดชิค ของใหม่ ดาวิกา ลุคที่ 3

แว่นกันแดดมันใส สบตาหมอฉลามแล้วใจอ่อน~

 

 

     มาถึงลุคที่ 3 กันแล้วจ้าา ลุคนี้ทานตะวันซิ่งออกจากบ้านมาพร้อมกับกล่องหมูปิ้งสุดที่รักและหมอฉลาม ซึ่งในฉากนี้ทานตะวันก็หยิบแว่นกันแดดในทรงสุดฮิตมาใส่ด้วยเหมือนกัน

 

 

     บอกเลยว่าใครที่เบื่อแว่นกันแดดเลนส์ทึบแบบเดิมๆ แนะนำให้ไปสอยรุ่นนี้มาใส่ตามสาวใหม่ด่วนๆ ค่าา กับรุ่น BL8058 THE AVIATOR TEAM Series จาก Trendy Collection ที่มาพร้อมกับตัวเลนส์สีชมพูสุดคิ้วท์ มาในทรงนักบินแบบคลาสสิก หรือที่หลายๆ คนคงคุ้นเคยกันว่าเป็นทรงฮิตเหมือนของ Rayban นั่นเองค่ะ ซึ่งแม่จะเป็นแว่นกันแดดที่เป็นเลนส์สี แต่ด้วยทรงยอดฮิตก็ทำให้แว่นรุ่นนี้หยิบมาใส่ได้ไม่ยากเลยค่า จะแมทช์กับชุดสีสันแบบทานตะวันก็น่ารักไปอีกแบบ หรือจะหยิบมาแมทช์กับชุดเท่ๆ ก็ตัดกันได้ลงตัว!

 

แฟชั่นแว่นกันแดดสุดชิค ของใหม่ ดาวิกา ลุคที่ 4

ไปเที่ยวหนาวๆ มันต้องจัดเต็มทั้งชุดทั้งแว่นกันแดด!

 

 

     และสำหรับลุคสุดท้ายก็เป็นลุคที่ทานตะวันไปเชียงใหม่และหมอฉลามก็ทะลุมาหานั่นเอง! ซึ่งลุคนี้ก็บอกเลยว่าเป็นลุคที่บ่งบอกคาแรคเตอร์ของทานตะวันได้ดีสุดๆ ทั้งความชิคความเยอะ เล่นใหญ่จัดเต็มมากแม่ ทั้งเสื้อหนาวขนเฟอร์ หมวก และแว่นกันแดด น้อยกว่านี้ก็ไม่ใช่ทานตะวันแล้วจ้าา

 

 

     โดยแว่นกันแดดที่สาวใหม่หยิบมาใส่ในลุคนี้ ก็เป็นรุ่น BL7056 SOUL OF THE SEA Series เป็นซีรีส์เดียวกับลุคที่ 2 นั่นเองค่ะ ซึ่งรุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นที่ชิคมากค่ะ ทั้งตัวกรอบแว่นที่มีทรงโค้งปนเหลี่ยม ไม่ค่อยเห็นจากแบรนด์ไหน มาพร้อมกับเลนส์สีชา ซึ่งเป็นเลนส์อีกสีที่หยิบมาใส่ได้ง่าย ใส่ได้บ่อย อ้ะๆ ใครจะไปเที่ยวหนาวๆ แล้วอยากชิคแบบทานตะวันก็ต้องไปหามาใส่ตามกันแล้วล่ะจ้าา

 

     สำหรับใครที่ชอบแว่นชิคๆ ที่สาวใหม่ ดาวิกาใส่ก็ไปลองไปซื้อกันได้นะจ๊ะ กับแบรนด์ BOLON ซึ่งเค้าก็ยังมีหลายรุ่นหลายแบบให้เลือกกันอีกเพียบ ใครอยากชิคแบบทานตะวันก็รีบไปสอยกันด่วนเล้ยยย

 

.....................................

กิจกรรมตอบคำถาม เพื่อลุ้นรับ แว่นกันแดดจากแบรนด์ BOLON
จำนวน 3 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 4,500 บาท

 

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี

1. คุณ Gibzy Wisetsing ได้รับแว่นตา รุ่น BL8058 B33
2. คุณ Picheye Kaewpetch ได้รับแว่นตา รุ่น BL8029 B61
3. คุณ Ntp Phityunyongkun ได้รับแว่นตา รุ่น BL7056 B12

*ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจะต้อง Inbox มายืนยันสิทธิ์ที่เพจ Women Society ภายในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2562 หากเลยเวลาที่กำหนดจะต้องสละสิทธิ์ให้ผู้โชคดีท่านอื่น

 

กติกาการ่วมสนุก
1. กด Like แฟนเพจ Bolon Eyewear Thailand (https://www.facebook.com/BolonEyewearTH/)
2. กด Like แฟนเพจ Women Society (https://www.facebook.com/truelifewoman/)
3. ตอบคำถามว่า "ชอบแว่นกันแดดรุ่นไหน ที่ทานตะวันใส่มากที่สุด พร้อมเหตุผล" โดยเลือกจาก 4 รุ่นในคอนเทนต์นี้ และตอบลงในกล่องคอมเม้นท์ด้านล่างคอนเทนต์นี้

ระยะเวลาร่วมกิจกรรม : วันนี้ - วันที่ 7 พฤศจิกายน 2562
ประกาศผล : วันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 เวลา 17.00 น. ที่ด้านล่างคอนเทนต์นี้

ของรางวัล
แว่นกันแดด จากแบรนด์ BOLON 3 รางวัล
- รุ่น BL8058 B33 1 รางวัล
- รุ่น BL8029 B61 1 รางวัล
- รุ่น BL7056 B12 1 รางวัล
โดยทางทีมงานจะเป็นผู้เลือกแว่นกันแดดแต่ละรุ่นให้กับผู้โชคดี

 

 

**เงื่อนไข
1. ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่ทำตามกติกาอย่างถูกต้องเท่านั้น
2. จับรางวัลโดยการสุ่มชื่อผู้โชคดี
3. ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้
4. กติกาสามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
5. การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด
6. ผู้โชคดีจะต้องเดินทางมารับของรางวัลด้วยตัวเองที่ 101 The Third Place ถนนสุขุมวิท แขวงบางจาก เขตพระโขนง (ส่วนงาน TrueID Content) ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 เป็นต้นไป

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง