รีเซต

Luxottica ขอนำเสนอ Eyewear Trend: Sophisticated Minimalism

Luxottica ขอนำเสนอ Eyewear Trend: Sophisticated Minimalism
pommypom
28 พฤษภาคม 2565 ( 16:20 )
44

     เรามีความยินดีที่จะนำเสนอแว่นตาที่คัดสรรมาอย่างดีพร้อมรูปทรงคลาสสิกไร้กาลเวลา ในการเรียนรู้เกี่ยวกับความเรียบง่ายที่ล้ำสมัย การนำการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์กลับมาใหม่และความสนใจที่มากขึ้นในโลกอนาล็อก สร้างขึ้นจากแนวทางความเป็น minimalist ที่ไม่เพียงมีแต่สไตล์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงไลฟ์สไตล์ที่มีสะท้อนความเป็นตัวเองเป็นหลัก รูปทรงและรายละเอียดของแว่นตาค่อยๆพัฒนาขึ้นเพื่อสะท้อนถึงความจำเป็นในการใช้งานและสไตล์ที่เหนือกาลเวลา

 

 

Eyewear Trend: Sophisticated Minimalism

     ปรัชญาที่ว่า “Less is more” มีความสำคัญเพิ่มมากขึ้นในโลกของผู้บริโภค โดยที่กระแสเล็กๆต่างที่นับไม่ถ้วน เป็นตัวการสาธิตให้เห็นถึงความยืนยาวของแนวทางแบบ minimalist เมื่อพูดถึงไลฟ์สไตล์และการออกแบบ สไตล์คลาสสิกได้รับแรงบันดาลใจจากความงามเหนือกาลเวลาของความเรียบง่าย สไตล์คลาสสิกได้รับการตีความใหม่ผ่านเลนส์ใหม่ ในขณะที่รายละเอียดของกรอบแว่นได้รับการขัดเกลาอย่างพิถีพิถัน ความสำคัญของโลโก้สัญลักษณ์และการตีความใหม่ยังคงเป็นพลังที่มั่นคงและยั่งยืน ขับเคลื่อนวิถีชีวิตและความแปลกใหม่ในอุตสาหกรรมต่างๆ

 

     รูปทรงที่มีความเรียบง่ายโดยเน้นการออกแบบที่สะอาดตา แว่นตารูปทรงเรขาคณิตกราฟฟิคที่คิดค้นขึ้นมาใหม่เพื่อให้เข้ากับสุนทรียศาสตร์สมัยใหม่ ในขณะที่กรอบแว่นมีน้ำหนักเบาให้เอฟเฟกต์ที่โฉบเฉี่ยวและสง่างาม การตีความเกี่ยวกับความมีสไตล์ของความละเอียดอ่อนได้รับการถ่ายทอดผ่านโลโก้แบบธรรมดา การเน้นด้วยโลหะ รายละเอียดของเส้นและการฝัง ผลลัพธ์ที่ได้คือความคลาสสิคที่ยกระดับซึ่งเพิ่มความล้ำสมัยให้กับลุคประจำวันของคุณ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง