รีเซต

7 เวย์โปรตีน เพิ่มกล้ามเนื้อ ยี่ห้อไหนดี เวย์ลดน้ำหนัก เพิ่มกล้ามเนื้อ

7 เวย์โปรตีน เพิ่มกล้ามเนื้อ ยี่ห้อไหนดี เวย์ลดน้ำหนัก เพิ่มกล้ามเนื้อ
pommypom
22 กันยายน 2565 ( 16:45 )
38

     ใครที่กำลังมองหาเวย์โปรตีนสำหรับเพิ่มกล้ามเนื้อ แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกเวย์โปรตีน เพิ่มกล้ามเนื้อ ยี่ห้อไหนดี วันนี้เราจะพาไปแนะนำทั้งหมด 7 ยี่ห้อตัวดังที่หลายๆ คนเลือกกิน ซึ่งเวย์โปรตีนเหล่านี้จะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อและฟื้นฟูกล้ามเนื้อได้ดีค่ะ เหมาะสำหรับกินช่วงออกกำลังกาย คุมอาหาร ลดไขมัน ลดน้ำหนัก หรือใครที่กลัวขาดโปรตีน อยากเพิ่มปริมาณโปรตีนที่ได้รับในแต่ละวัน เวย์โปรตีนถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเลยล่ะค่ะ สามารถนำมาละลายน้ำแล้วดื่มได้เลย ง่ายสุดๆ สายรักสุขภาพแต่ไม่มีเวลา ต้องลองเลย!

 

 

เวย์ยี่ห้อไหนดี เวย์โปร เพิ่มกล้ามเนื้อ

 

1. BAAM 100% My Whey Protein

 

 

     เวย์โปรตีน ยี่ห้อ BAAM สำหรับตัวนี้เป็นเวย์ที่จะช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อ ฟื้นฟูกล้ามเนื้อ และลดไขมัน พร้อมช่วยเพิ่มความกระชับและความคมชัดของกล้ามเนื้อได้ดี อีกทั้งตัวนี้ยังมีกรดอะมิโนกว่า 18 ชนิด พร้อมด้วย BCAA และ Glutamine ซึ่งโปรตีนของตัวนี้เป็นการผสมกันระหว่าง Isolate, Concentrate และ Hydrolyzed จึงทำให้โปรตีนมีคุณภาพสูง ละลายง่าย ดูดซึมเร็ว ใครที่ออกกำลังกายหรือเล่นกีฬาเป็นประจำสามารถกินหลังออกกำลังกายได้เพื่อช่วยซ่อมแซมกล้ามเนื้อ หรือใครที่กินโปรตีนไม่พอในแต่ละวันก็สามารถนำไปกินเสริมได้ค่ะ

 

2. DYMATIZE NUTRITION Elite Whey Protein

 

 

     เวย์โปรตีน ยี่ห้อ DYMATIZE กินแล้วมีส่วนช่วยเสริมสร้างพร้อมฟื้นฟูกล้ามเนื้อได้ดี เหมาะสำหรับคนที่ออกกำลังกายหนักๆ จะช่วยให้สามารถออกกำลังกายได้ประโยชน์สูงค่ะ หรือใครที่อยากเพิ่มปริมาณโปรตีนในแต่ละวันก็สามารถกินได้เช่นกัน โดยโปรตีนของตัวนี้จะย่อยและดูดซึมได้เร็ว มีทั้งโปรตีน Isolate, Concentrate และ Peptide รวมอยู่ด้วยกันค่ะ

 

3. OPTIMUM NUTRITION Platinum Hydro Whey Protein Isolate 

 

 

     เวย์โปรตีน ยี่ห้อ OPTIMUM NUTRITION ตัวนี้เป็นเวย์ที่มีประสิทธิภาพดี บริสุทธิ์ ละเอียดสูง ละลายน้ำง่าย สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็ว กินแล้วจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อและฟื้นฟูกล้ามเนื้อได้ดี อีกทั้งยังทำให้ร่างกายได้รับกรดอะมิโน Leucine, Isoleucine, และ Valine (BCAAs) อีกด้วย ที่สำคัญใครแพ้นมวัวหรือแลคโตสก็สามารถกินได้ค่ะ เพราะตัวนี้ผ่านการสกัดแลคโตสออกแล้วนั่นเอง

 

4. ULTIMATE NUTRITION Prostar Whey Protein

 

 

     เวย์โปรตีน ยี่ห้อ ULTIMATE NUTRITION ตัวนี้เป็นโปรตีน Isolate กินแล้วให้กรดอะมิโนจำเป็นต่อกล้ามเนื้อและร่างกายกว่า 20 ชนิด พร้อมด้วย BCAAa และ L-Glutamine ใครอยากเสริมสร้างกล้ามเนื้อตัวนี้ถือเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อแนะนำเลยค่ะ แถมยังละลายน้ำง่ายและมีให้เลือกหลายรสชาติอีกด้วย

 

5. FIT ANGEL Lean Whey Hers

 

 

     เวย์โปรตีน ยี่ห้อ FIT ANGEL ตัวนี้ถือเป็นสูตรเฉพาะสำหรับผู้หญิงเลยก็ว่าได้ค่ะ โดยจะมีแคลอรี่ที่ต่ำเพียง 90 kcal เท่านั้น เหมาะสำหรับช่วงคุมอาหาร ลดน้ำหนัก และออกกำลังกาย กินแล้วจะทำให้หุ่นเฟิร์ม ไม่ย้วย แถมยังช่วยบำรุงผิว เส้นผม และเล็บ ให้แข็งแรงและสุขภาพดีอีกด้วย อีกทั้งตัวนี้ยังมีสารสกัดจากผักผลไม้และสารต้านอนุมูลอิสระ พร้อมด้วย BCAA ที่มาช่วยเร่งการฟื้นฟูกล้ามเนื้อ แถมยังช่วยลดอาการเมื่อยล้าได้ด้วยค่ะ

 

6. PROFLEX Whey Protein Isolate

 

 

     เวย์โปรตีน ยี่ห้อ PROFLEX ตัวนี้เป็นโปรตีน Isolate มี BCAAs กินแล้วมีส่วนช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อและซ่อมแซมกล้ามเนื้อ อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูอาการบาดเจ็บให้เร็วขึ้นได้อีกด้วย นอกจากนั้นตัวนี้ก็ยังช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมัน กินแล้วหุ่นเฟิร์มกระชับ แถมยังมีให้เลือกกว่า 3 ราชาติคือ Pure, Chocolate และ Vanilla อีกด้วยค่ะ

 

7. FITTO Whey Protein

 

 

     เวย์โปรตีน ยี่ห้อ FITTO ของสาวเบเบี้ ตัวนี้เป็นเวย์ที่มีการรวมกันของโปรตีน 3 ชนิด ได้แก่ Isolate, Concentrate และ Soy Protein ซึ่งกินแล้วจะทำให้ร่างกายได้รับปริมาณกรดอะมิโนจำเป็นอย่างเหมาะสม อีกทั้งยังมีสารอาหารอื่นๆ อย่างคาร์โบไฮเดรตและไขมันที่ต่ำ สามารถกินแทนมื้ออาหารได้ โดยพลังงานรวมทั้งหมดเท่ากับ 120 kcal นอกจากนั้นยังมีให้เลือกถึง 2 รสชาติคือ  Chocolate Milkshake และ Very Strawberry ค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ