รีเซต

เคล็ดลับหน้าเด็ก คิมแทรี นางเอก Twenty-Five Twenty-One อายุ 31 สวมบท 18 ได้เนียน!

เคล็ดลับหน้าเด็ก คิมแทรี นางเอก Twenty-Five Twenty-One อายุ 31 สวมบท 18 ได้เนียน!
pommypom
8 มีนาคม 2565 ( 12:15 )
3.4K

     กระแสดีไม่ไหว กับซีรีส์เกาหลีฟีลกู้ด ชวนให้อบอุ่นหัวใจ อย่าง Twenty-Five Twenty-One ที่ได้พระเอกหนุ่มฮอต นัมจูฮยอก มารับบทเป็น แพคอีจิน ประกบคู่กับนางเอกสาว คิมแทรี ที่รับบทเป็น นาฮีโด นักกีฬาฟันดาบผู้ใฝ่ฝันอยากติดทีมชาติ ซึ่งเรื่องราวของซีรีส์เริ่มต้นในช่วงวัยที่นาฮีโด เป็นสาวมัธยมปลายอายุ 18 ปี และต้องขอบอกเลยว่า ในชีวิตจริงของคิมแทรี เธออายุ 31 ปีแล้ว แต่แสดงเป็นเด็กอายุ 18 ได้เนียนสุดๆ ใครที่ไม่เคยรู้ประวัติคิมแทรีมาก่อน จะต้องคิดว่าเธอยังอายุ 20 ต้นๆ อยู่แน่ๆ เพราะสาวคิมแทรีของเราหน้าเด็กสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ! ดังนั้นอย่ารอช้า วันนี้เราจะพาทุกคนไปเปิดเคล็ดลับหน้าเด็ก ผิวสวยของคิมแทรีกัน ใครอยากหน้าเด็ก ต้องไม่พลาดเลย!

 

 

     หลายๆ คนอาจจะเข้าใจว่า การที่เราจะมีผิวสวยได้นั้นเราต้องบำรุงแบบจัดหนักจัดเต็มให้ครบสูตร แต่แท้จริงแล้ว มันไม่ได้เป็นแบบนั้นเสมอไปค่ะ เหมือนกับสาวคิมแทรีที่ขั้นตอนการบำรุงผิวของเธอ เรียกได้ว่าเรียบง่ายสุดๆ มีเพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น เพราะเธอบอกว่า เธอชอบความเรียบง่าย นั่นเอง ซึ่งขั้นตอนบำรุงผิวของสาวคิมแทรีจะมีอะไรบ้าง เราไปดูกันเลย!

 

 

  • ขั้นตอนที่ 1 : ล้างหน้าให้สะอาดหมดจด
  • ขั้นตอนที่ 2 : ใช้โทนเนอร์เช็ดให้ทั่วผิวหน้า
  • ขั้นตอนที่ 3 : บำรุงผิวด้วยเอสเซ้นส์
  • ขั้นตอนที่ 4 : ตามมาด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์
  • ขั้นตอนที่ 5 : ปิดท้ายด้วยครีมกันแดด

 

 

     เป็นยังไงกันบ้างคะ เคล็ดลับผิวสวยของสาวคิมแทรีนั้นง่ายสุดๆ ไปเลยใช่มั้ยล่ะคะ อย่างไรก็ตาม อย่าลืมเช็คผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เราใช้แต่ละตัวด้วยว่ามีส่วนผสมที่ทำให้ผิวของเราเกิดอาการแพ้ได้หรือไม่ อย่างเช่น แอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน หรือสารอันตรายอื่นๆ เพราะนี่อาจจะเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่แม้ว่าเราจะบำรุงผิวตามขั้นตอนที่ได้แนะนำไปเท่าไหร่ก็ตาม แต่ผิวของเรากลับไม่ได้ดีขึ้นเลย ซึ่งการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแต่ละตัวก็เป็นสิ่งที่เราควรให้ความสำคัญเช่นกันค่ะ

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง