รีเซต

กระเป๋า Cara Delevigne ไอเท็มสุดฮอต! จาก Mulberry

กระเป๋า Cara Delevigne ไอเท็มสุดฮอต! จาก Mulberry
Pookie Chan
4 มิถุนายน 2558 ( 17:47 )
1.8K

 

 

     ใครที่เป็นแฟนกระเป๋า Cara Delevigne บอกเลยว่าห้ามพลาดค่ะ เพราะไอเท็มสุดฮอตจาก Mulberry ได้กลับมาอีกครั้งใน Autumn Winter 2015 นี้ ด้วยสีใหม่ส่าสุด Steel Blue พร้อมทั้งพบกับ Black และ Oxblood อีกสองสีสุดฮิตที่ผ่านเทคนิคบุนวม ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากแจ็คเก็ตหนัง Mulberry ตัวโปรดของ Cara Delevingne

 

 

      กระเป๋า Cara Delevingne แต่ละใบนั้นถูกทำด้วยมือโดยช่างหนังมืออาชีพในเมืองโซเมอร์เซ็ตของประเทศอังกฤษ ซึ่งเป็นที่ๆ โรงงานทั้งสองที่ของ Mulberry ถูกก่อตั้งขึ้น อีกทั้งกระเป๋า Cara Delevingne สี Steel Blue ทุกใบจะมีรอยประทับว่า “Made in England” อยู่ที่ข้างใต้ ซึ่งคำพูดนี้ก็ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรอยสักของ Cara Delevinge “Made in England” ที่อยู่ใต้ฝ่าเท้าของเธอนั่นเอง

 

 

     นอกจากนี้แล้วยังมีแอคเซสเซอรี่อื่นๆ ในคอลเลคชั่นล่าสุดอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าสตางค์, กระเป๋าถือใบเล็ก, และกระเป๋าสะพายข้างใบเล็ก ทั้งหมดนี้ถูกตกแต่งด้วยสี Oxblood และหมุดลายหัวใจและสิงโต ที่เป็นซิกเนเจอร์ของ Mulberry สามารถช้อปคอลเลคชั่นล่าสุดได้แล้ววันนี้ที่ Mulberry ชั้น G Central Embassy T. 02-160-5770-1 และ ชั้น M Siam Paragon T. 02-610-9449 นะคะ 

 

 

 

 

 

ติดตาม women.truelife.com ได้อีกช่องทางที่


  Facebook    Twitter  

 

we are women’s best friend  คลิกที่ http://women.truelife.com


บทความที่เกี่ยวข้อง