ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

Humpty Dumpty กระเป๋า Longchamp คอลเล็กชั่่่นใหม่สุดว้าวจาก เจเรมี่ สก็อตต์

Humpty Dumpty กระเป๋า Longchamp คอลเล็กชั่่่นใหม่สุดว้าวจาก เจเรมี่ สก็อตต์
Pookie Chan
2 มิถุนายน 2558 ( 18:06 )
1.4K

     ย้อนเวลากลับสู่โลกวัยเด็กที่เต็มไปด้วยความน่ารักแบบไร้เดียงสา กับคาแรกเตอร์การ์ตูนในตำนานจากฝั่งยุโรปที่โด่งดังไปทั่วโลก ที่ครั้งหนึ่งคุณเคยร้องเพลง เต้นและทำท่าประกอบอย่างสนุกสนานไปกับนิทานเรื่องนี้พร้อมกับเรื่องราวและตัวการ์ตูนอีกหลายตัว เชื่อว่าทุกคนเคยมีโมเม้นต์นี้ใช่ไหมล่ะคะ

 

     และครั้งนี้ Longchamp (ลองฌอมป์) ขอพาทุกคนนั่งไทม์แมชชีนกลับไปอยู่ในนิทานกลอนสอนเด็กอันเลื่องชื่อของประเทศอังกฤษ กับผลงานการสร้างสรรค์จากซีซั่นล่าสุดของอาร์ตทิสชื่อดังระดับโลกอย่าง Jeremy Scott (เจเรมี่ สก็อต) ที่ออกแบบคาแร็กเตอร์จากนิทานเรื่อง Humpty Dumpty ลงบนกระเป๋าแคนวาสทรงสี่เหลี่ยมคางหมู Le Pliage® และเติมพลังความสนุกลงบนผลงานลิมิเต็ดชิ้นล่าสุดนี้ ด้วยสีสันแนว Pop art โดยลวดลายของกระเป๋าประกอบไปด้วยคาแร็กเตอร์ตัวการ์ตูนต่างๆมากมายที่พร้อมให้ทุกคนกลับไปนึกถึงวัยเด็กอีกครั้งจากแรงบันดาลในสุดน่ารักในครั้งนี้


     ใครเลิฟสีสันความน่ารักของคอลเลคชั่นนี้ เตรียมตัวให้พร้อมนะคะ เพราะกระเป๋ารุ่นลิมิเต็ดจากคอลเล็คชั่นAutumn 2015 นี้จะเปิดตัวให้จับจองตั้ง แต่เดือนกรกฏาคม 2015 เป็นต้นไป ณ บูติกลองฌอมป์ สาขา สยาม พารากอน ชั้น 1 โทร. 02-6109973 สาขา เซ็นทรัลชิดลม ชั้น 1 โทร. 02-2559408 และสาขา เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1 โทร. 02-937-1578 แน่นอนว่าแฟนพันธุ์แท้ของลองฌอมป์ ไม่ควรพลาดความสนุกครั้งนี้ค่าติดตาม women.truelife.com ได้อีกช่องทางที่


  Facebook    Twitter  

 

we are women’s best friend  คลิกที่ http://women.truelife.com


ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง