9 ครีมซองในเซเว่น ช่วยลดสิว ผิวขาวกระจ่างใส ไม่มีรอยดำรอยแดง

9 ครีมซองในเซเว่น ช่วยลดสิว ผิวขาวกระจ่างใส ไม่มีรอยดำรอยแดง
Beau_Monde
21 มกราคม 2564 ( 10:43 )
58.5K

     อากาศหนาวๆ แบบนี้สิ่งที่ตามมาคือฝุ่น PM2.5 ค่ะ และการที่ผิวของเราต้องเจอกับฝุ่นละอองรวมถึงมลภาวะต่างๆ ก็ทำให้เกิดสิวขึ้นมาได้ ไม่ว่าจะเป็นสิวอุดตัน สิวผดหรือแม้แต่สิวอักเสบก็สามารถสร้างรอยดำรอยแดงอยู่บนใบหน้าของสาวๆ ได้นานหลายอาทิตย์เลยล่ะค่ะ

     วันนี้เราเลยมี 9 ครีมซองที่ช่วยลดสิว หาซื้อง่ายๆ ในเซเว่น แถมราคาก็ยังสบายกระเป๋าอีกด้วย มาช่วยทำให้ใบหน้าของสาวๆ ขาวใสปราศจากสิวมามาฝากกันค่ะ

 

 

9 ครีมซองในเซเว่น ช่วยลดสิว

1. Jula's Herb - Marigold Acne Gel

     เจลแต้มสิวดอกดาวเรือง ช่วยให้สิวยุบเร็ว รูขุมขนดูเล็กลง และยังช่วยขจัดความมันที่ตกค้างอยู่ในรูขุมขนได้ด้วย มีส่วนประกอบหลักคือสารสกัดจากดอกดาวเรือง AHA จากผลไม้ BHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ลดสิวอุดตันและช่วยปรับผิวหน้าให้เนียนกระจ่างใสได้ด้วยค่ะ


2. Naturerich - Tea Tree Oli & Herbal Acne Serum

     ด้วยส่วนผสมหลักอย่างทีทรีออยล์ วิตามินซี วิตามินบี 3 BHA และ AHA ช่วยลดการเกิดสิว ช่วยผลัดเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส นอกจากนี้ยังช่วยลดรอยดำและรอยแดงได้ด้วย เนื้อเซรั่มใส ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้แต้มแค่เฉพาะบริเวณที่มีสิวก็ได้ ไม่จำเป็นต้องทาทั้งหน้าค่ะ 


3. BK Acne - Acne Expert Bright

     เซรั่มที่ช่วยทั้งลดสิวและบำรุงผิวหน้าค่ะ เนื้อครีมเป็นสีขาว ซึมเร็ว ไม่มีกลิ่น ไม่มีน้ำหอมและพาราเบน ทำให้สาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ค่ะ ช่วยลดสิว ลดอาการอักเสบ แพ้และระคายเคือง ทำให้ผิวหน้านุ่มชุ่มชื้นและช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสค่ะ


4. Snailwhite - Whitening Anti+Pollution

     ช่วยลดสิวได้ดีและเหมาะกับสาวๆ ผิวมันค่ะ นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันผิวจากมลภาวะซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวด้วย รวมถึงยังมีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่งและกันแดด ช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใส ช่วยลดจุดด่างดำให้ลดลง ปกป้องผิวจากฝุ่นและมลภาวะ เนื้อครีมซึมเข้าผิวได้เร็วดี สามารถทาก่อนแต่งหน้าได้ ไม่ทิ้งคราบไว้บนใบหน้า รวมถึงยังอ่อนโยน คนที่มีผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ 


5. Mizumi Peptide Acne Gel

     เจลแต้มสิวแบบซองสูตรเร่งด่วน ที่สามารถช่วยให้สิวยุบได้ภายใน 24 ชม. เนื้อเจลใส ไม่มีกลิ่น ใช้ทาตรงบริเวณหัวสิวได้แลย เหมาะกับคนที่มีผิวแห้งและระคายเคืองได้ง่าย เพราะตัวนี้ไม่แสบ ไม่ทำให้ระคายเคืองเพิ่ม เหมาะสำหรับใช้แต้มสิวอักเสบจะช่วยได้ดีกว่าสิวอุดตันค่ะ


6. Clear Nose Acne Care Solution Serum

     สำหรับซองนี้เป็นเซรั่มที่เน้นการบำรุงผิวให้แข็งแรงเพื่อที่จะได้สู้กับปัญหาสิวได้ค่ะ ช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ช่วยกระชับรูขุมขนและลดรอยดำรอยแดง เนื้อเซรั่มใส ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ ไม่มีกลิ่น ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ช่วยให้สิวอักเสบแห้งไว้ขึ้นรวมถึงเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องยังสามารถช่วยลดให้เกิดสิวน้อยลงได้ด้วย


7. Best Korea Tea Tree Perfect Anti Acne Serum

     ส่วนผสมหลักคือทีทรีออยล์และใบบัวบก ช่วยลดสิวและลดรอยสิวให้ดูจางลงได้ค่ะ ใช้ทาเฉพาะบริเวณหัวสิวจะช่วยเร่งให้สิวสุกไว ขับสิวได้ดีค่ะ เนื้อเป็นเซรั่มใส ไม่มีกลิ่น ตอนที่ทาก็อาจจะต้องทิ้งระยะเวลาให้เนื้อเซรั่มซึมเข้าผิวสักนิดค่ะ แต่ใช้แล้วหน้าไม่แห้ง ยังคงความชุ่มชื้นไว้บนใบหน้าได้ดีค่ะ 


8. Oxecure Acne Clear Powder Mud

     แป้งโคลนที่ช่วยให้สิวยุบเร็วได้ภายใน 6 ชม.  ใช้แต้มบริเวณหัวสิวก่อนนอน โดยเฉพาะสิวอักเสบ จะช่วยลดสิวได้ดีเลยค่ะ นอกจากนี้ยังช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ทำให้รอยสิวดูจางลง รูขุมขนกระชับ ทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้นได้ค่ะ


9. Royal Beauty Cica Green tea Collagen White Serum

     เซรั่มที่เน้นการบำรุงผิวและช่วยลดรอยสิว ทำให้ผิวใสและชุ่มชื้น ด้วยสารสกัดจากชาเขียวและใบบัวบก ทำให้สามารถช่วยลดรอยแดงและรอยดำจากสิว ช่วยบำรุงให้ผิวหน้าแข็งแรง ลดการอักเสบและระคายเคือง เนื้อเซรั่มใส มีเม็ดบีทส์สีเขียวผสม ครีมซึมเข้าผิวได้ง่าย เม็ดบีทส์แตกตัวเร็วไม่บาดหน้า ไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

7 ครีมซองแต้มสิว ในเซเว่น ช่วยลดสิว สิวยุบทันใจ สิวหายในข้ามคืน!

รวมครีมซอง ช่วยลดสิว รักษาสิวในเซเว่น ราคาถูก หยุดสิวได้ทุกเม็ด!

บทความที่เกี่ยวข้อง