ผึ้งชอบสีแดง! รวมบิวตี้ไอเท็มปังๆ รับตรุษจีน 2020 ใช้แล้วทั้งสวยทั้งเฮงไปเลยย

ผึ้งชอบสีแดง! รวมบิวตี้ไอเท็มปังๆ รับตรุษจีน 2020 ใช้แล้วทั้งสวยทั้งเฮงไปเลยย
Faii_Natnista
15 มกราคม 2563 ( 17:30 )
520
7

     ผ่านปีใหม่ไปไม่ทันไร ก็มี ไอเท็มออกใหม่ รับ ตรุษจีน 2020 กันอีกแล้ว เรียกว่าเงินไม่เคยอยู่ติดกระเป๋ากันเลยล่ะ! ซึ่งตรุษจีน 2020 นี้ก็มีหลายแบรนด์ทีเดียวค่ะที่ออกทั้งสกินแคร์ ออกทั้งเครื่องสำอางมาในแพ็คเกจเฮงๆ ปังๆ ให้เหล่าสาวๆ ได้ซื้อไปใช้เสริมดวงในตรุษจีนนี้กัน ซึ่งแต่ละไอเท็มบอกเลยว่ามาในแพ็คเกจสีมงคลประจำตรุษจีนอย่างสีแดง และสีทอง น่าใช้สุดๆ ใครที่ใช้ไอเท็มเหล่านี้อยู่แล้ว ต้องไม่พลาดไปซื้อมาเก็บไว้กันนะคะ ถือซะว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่เสริมทั้งความเฮงเสริมทั้งความสวยกันในตรุษจีนนี้!

 

 

-1-

บิวตี้ไอเท็มปังๆ รับตรุษจีน 2020

NARS Afterglow Lip Balm

 

 

     Afterglow Lip Balm จากแบรนด์ NARS ก็ขอส่งลิปบาล์มมา 2 สีด้วยกันค่ะ กับเฉดสีติดอันดับขายดีอย่าง ORGASM (สีชมพูลูกพีชโปร่งใสเจือประกายชิมเมอร์ทอง) และเฉดสีใหม่! NUITS DE CHINE (สีแดงสดเนื้อโปร่งแสงทอประกายเงางาม) เป็นลิปบาล์แบบมีสีที่ช่วยให้ปากชุ่มชื่น มาในแพ็คเกจสุดเก๋รุ่นพิเศษในคู่เฉดสีมงคลอย่างสีแดงและทอง ใช้แล้วปังๆ รับตรุษจีนกันไปเลยจ้าา

 

-2-

บิวตี้ไอเท็มปังๆ รับตรุษจีน 2020

SK-ll Facial Treatment Essence Limited Edition

 

 

     แบรนด์น้ำตบตัวดังอย่าง SK-ll ก็ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนในปี 2020 ด้วยการคอลลาบอเรชั่นครั้งแรกกับดิสนีย์กันไปเลย! ซึ่งงานนี้เอสเค-ทูได้นำมิกกี้ เมาส์ ที่กำลังทำท่าเทคนิคการตบผิวเบาๆ มาไว้บนขวดน้ำตบ แถมยังเสริมความมงคลด้วยการดีไซน์สีแดงทั้งขวดอีกด้วยค่าา

 

-3-

บิวตี้ไอเท็มปังๆ รับตรุษจีน 2020

Sulwhasoo First Care Activating Serum EX 2020 New Year Limited Edition

 

 

    สุดยอดพรีเซรั่มที่หลายๆ คนรักมากที่สุด ก็มาในขวดสีแดงสวยหรูที่ทางแบรนด์เค้าเปรียบเหมือนการอวยพรให้โชคดีและมีความสุขตลอดปีนั่นเองจ้าา แถมยังมาพร้อมแพ็จเกจจิ้งอันวิจิตรบรรจงลายดอกโบตั๋นจากการออกแบบของ Antoinette Poisson (อ็องตัวเนต ปัวซง) สถาบันที่ได้รับการยอมรับและร่วมงานกับแบรนด์ชั้นนำระดับโลกมาแล้วมากมายด้วย!

 

-4-

บิวตี้ไอเท็มปังๆ รับตรุษจีน 2020

Laura Mercier Set For Luck

 

 

     สำหรับแบรนด์ Laura Mercier ก็จัดเต็ม ออกไอเทมยอดฮิตตลอดกาล อย่าง Translucent Loose Setting Powder with Puff มาในสีแห่งความโชคดีกับแพ็กเกจใหม่ฝาแดง พร้อมลวดลายสีทองนำโชค และนอกจากแป้งตัวดังแล้ว ยังมี Rouge Essentiel Lipstick สี Red Wish ซึ่งเป็นสีสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับตรุษจีนนี้ ที่มาในแพ็คเกจสีแดงเฮงๆ ทั้งแท่งอีกด้วย!

 

-5-

บิวตี้ไอเท็มปังๆ รับตรุษจีน 2020

Laneige BB Whitening Cushion Bright New Year Collection

 

 

     ใครที่มองหาคุชชั่นในแพ็คเกจเฮงๆ สีแดงสวยๆ ต้องทางนี้เลยจ้าา เพราะแบรนด์ Laneige เค้าออก BB Whitening Cushion มาในตลับลายมิเต็ด Bright New Year สีแดงแซ่บๆ ถือแล้วปังๆ กันไปเลย เรื่องคุชชั่นของแบรนด์นี้ก็คือดีอยู่แล้ว ยิ่งเป็นตลับแดง ยิ่งทั้งสวยทั้งเฮงแน่นอน!

 

-6-

บิวตี้ไอเท็มปังๆ รับตรุษจีน 2020

Fenty Beauty Stunna New Year Kit

 

 

     พูดถึงไอเท็มสีแดงจะขาดลิปสีแดงไปไม่ด้ายยย ซึ่งแบรนด์ Fenty Beauty เค้าก็มี Stunna New Year Kit หรือเซ็ตปังๆ รับตรุษจีนมาเช่นกันค่ะ โดยเซ็ตนี้ก็มีทั้งลิปสติก STUNNA Lip Paint ในสี UNCENSORED เป็นสีแดงแซ่บๆ ที่ทาแล้วปากสวยเด่นพร้อมรับทรัพย์ไปเลยจ้า และยังมีไฮไลท์ KILLAWATT ขนาดพกพามาด้วย

 

-7-

บิวตี้ไอเท็มปังๆ รับตรุษจีน 2020

Shu Uemura Rouge Unlimited Flaming Reds

 

 

     ลิปสติกสีแดงแซ่บๆ ไม่ได้มีแค่แบรนด์ Fenty Beauty เท่านั้นจ้า แบรนด์ Shu Uemura เค้าก็มี แถมยังออกมาจัดเต็ม 6 สี รับตรุษจีนกันแบบแน่นๆ ไปเลยค่าา แถมยังมีให้เลือกเนื้อสัมผัส 4 แบบ ด้วยกัน ได้แก่ เนื้อแอมพลิฟาย เนื้อแลคเกอร์ชายน์ เนื้อแมทท์ และเนื้อแมทท์ประกายกลิตเตอร์ ต้องสอยไปเป็นเครื่องรางนำโชคสวยเด่นรับความเฮงกันด่วนๆ

 

-8-

บิวตี้ไอเท็มปังๆ รับตรุษจีน 2020

Charlotte Tilbury New Year Magic Red Duo Makeup Kit

 

 

     ใครที่เป็นสาวกเมจิกครีม ครีมที่ใครใช้ก็บอกว่าดีย์ต้องไม่พลาดแพ็คเกจสุดลิมิเต็ดสีแดงเฮงๆ รับตรุษจีนเด็ดขาดจ้าา แถมนอกจากครีมตัวดังแล้ว เค้ายังมาพร้อมกับลิปสติกสีใหม่สีแดงเบอร์รี่ก่ำๆ ที่มาในเนื้อแมทท์รุ่นขายดีของแบรนด์ด้วย สำหรับสีแดงโทนนี้เป็นสีแดงที่ทาแล้วผ่อง ผิวสีไหนก็ทาได้แน่นอนจ้าา

 

-9-

บิวตี้ไอเท็มปังๆ รับตรุษจีน 2020

Becca Shimmering Skin Perfector Pressed Highlighter Year Of The Rat

 

 

     คุชชั่นมีแล้ว ลิปมีแล้ว ไฮไลท์ก็ต้องมีจ้าา และแบรนด์ดังอย่าง Becca เค้าก็ออกไฮไลท์สี Moonstone ที่ทำเป็นลวดลายพิเศษต้อนรับปีหนูมาเช่นกันจ้าา แถมตัวตลับก็มาในแพ็คเกจสีทองหรูหรา มีทั้งทองทั้งหนูมาแบบนี้ สอยมาเสริมความเฮงรับปีหนูกันด่วนๆ !

 

-10-

บิวตี้ไอเท็มปังๆ รับตรุษจีน 2020

TOO FACED Diamond Light Highlighter Lunar New Year

 

 

     ไฮไลต์สุดเก๋รูปเพชรสูตรยอดนิยมของ Too Faced ก็มาในแพคเกจ Limited Edition ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนเหมือนกัน! ใครที่ชอบความน่ารักและอยากได้ความเฮงด้วยต้องไม่พลาดค่ะ เพราะตัวแพ็คเกจนอกจากจะมาในกล่องสีแดงแต่งด้วยลวดลายสีทองแล้ว ยังมีตัวหนูสุดคิ้วท์ถือเพชรพร้อมมอบความเฮงๆ ปังๆ ให้เราอีกด้วยจ้าา

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง