เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ส่อง! 5 ชุด เริ่ดๆ ปังๆ ของ มารีญา ก่อนมุ่งสู่จักรวาล มีแบรนด์อะไรบ้าง!

ส่อง! 5 ชุด เริ่ดๆ ปังๆ ของ มารีญา ก่อนมุ่งสู่จักรวาล มีแบรนด์อะไรบ้าง!
Faii_Natnista
8 พฤศจิกายน 2560 ( 13:46 )
9.4K

ใกล้เข้ามาทุกทีค่ะ สำหรับการประกวด Miss Universe 2017 ที่จะจัดขึ้นที่ Las Vegas ในวันที่ 27 พ.ย. นี้ ตามเวลาไทย ซึ่งงานนี้บอกเลยว่าเรื่องการเตรียมตัว เสื้อผ้า หน้าผม ของสาว มารีญา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 ก็จัดเต็มจัดแน่นไม่แพ้ปีก่อนๆ มารอลุ้นกันค่ะว่าเสื้อผ้าที่สาวมารีญาและทีมงานจัดเตรียมไปขึ้นเวทีนั้นจะงานดีขนาดไหน แต่ก่อนจะไปลุ้นกันวันที่ 27 นี้ เราขอพาสาวๆ มาส่องชุดที่มารีญาใส่ก่อนเดินทางไปลุ้นมงกันว่าจะมีจากแบรนด์ไหนบ้าง บอกเลยว่าแต่ละชุดมาจากแบรนด์ดังระดับแนวหน้าของเมืองไทยกันทั้งนั้นเลยล่ะค่า

 

 

Dress: Hook’s by prapakas Prapakas Angsusingha

สำหรับชุดนี้บอกเลยว่า เป็นชุดที่เราประทับใจสุดๆ ค่ะ ด้วยจุดเด่นของชุดที่ไม่เหมือนใคร มีการใช้ผ้าสีขาวและดำมาตัดเย็บให้เห็นถึงความคอนทราสได้อย่างลงตัว และด้วยการดีไซน์ที่ไม่ว่าจะเป็นเนื้อผ้า หรือแบบ ทั้งสีด้านสีขาวและดำ ต่างก็มีแบบและใช้ผ้าคนละชนิดกัน แต่เมื่อนำมาประกบคู่กันแล้วกลับลงตัวและทำให้มารีญามีความสวยสง่า น่าค้นหามากขึ้นไปอีก!

 


 

 

Dress: POEM Bangkok

ชุดนี้เป็นชุดที่บ่งบอกเลยค่ะว่า ความสวยงามในแบบไทยๆ นั้นเป็นอย่างไร! ด้วยดีไซน์ที่ฉีกให้มีความโมเดิร์นตัดกับการใช้ผ้าไหมไทยมาประกอบ ช่วยทำให้ชุดนี้มีความโดดเด่นและไม่เหมือนชาติไหนอย่างแน่นอนค่ะ ซึ่งชุดนี้เป็นชุดที่สื่อถึงตัวตนของมารีญาได้ดีเลยค่ะว่า แม้เธอจะหน้าฝรั่ง ดูอินเตอร์ขนาดไหน แต่เธอก็มีหัวใจที่เป็นคนไทยอยู่เต็มเปี่ยม!

 


 

 

Dress: ASAVA

เรื่องความเรียบหรูดูดี ต้องยกให้แบรนด์ ASAVA เลยค่ะ ซึ่งชุดนี้แม้จะมีสไตล์ที่เราชินตากันไปสักหน่อย แต่ก็ต้องบอกเลยว่า มารีญาใส่ออกมาแล้วดูสวยสง่าพร้อมมงลงสุดๆ โดยจุดเด่นของชุดนี้นอกจากดีไซน์เคป ระย้าด้านหลังที่ทำให้มารีญายิ่งดูสูงเพรียวแล้ว การปักคริสตัลทั่วตัวก็ยิ่งเสริมให้ชุดนี้ดูมีดีเทลที่หรูหรามากขึ้นไปอีกค่ะ หากอยากเห็นมารีญาใส่ชุดนี้บนเวที Miss Universe อีกครั้งที่ลาสเวกัส อย่าลืมเชียร์และส่งใจให้มารีญาเข้าสู่รอบสุดท้ายกันด้วยนะค้า

 


 

 

Dress: SIRIVANNAVARI Bangkok

สำหรับชุดนี้ต้องบอกว่า พิเศษสุดๆ ค่ะ เพราะเป็นชุดจากแบรนด์ SIRIVANNAVARI ซึ่ง พระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงประทานและพระกรุณาคัดสรรผ้าไหมจากมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพฯ เพื่อใช้ตัดเย็บด้วยพระองค์เอง โดยชุดราตรีสีม่วงนี้ก็ตัดเย็บจากผ้าไหมมัดหมี่ผสมผสานกับผ้าไหมทอเส้นเดียว และเพิ่มลูกเล่นบริเวณชายผ้าคลุมด้วยการประดับคริสตัลระย้า เรียกได้ว่า เป็นชุดที่มีความเป็นเอกลักษณ์แบบไทยๆ ที่สุดเลยล่ะค่า

 


 

 

JACKET: SIRIVANNAVARI Bangkok
PANTS: SIRIVANNAVARI Bangkok

สำหรับชุดนี้ก็เป็นชุดที่มารีญาใส่ในวันเดินทางไปลาสเวกัสนั่นเองค่ะ เป็นชุดที่เรียบหรูแต่แอบเท่ไม่น้อย ซึ่งเป็นการฉีกลุคจากชุดก่อนๆ ที่เราเคยเห็นกันมาเลย แต่แม้จะเป็นชุดทะมัดทะแมงไม่ใช่ชุดราตรียาว ก็ไม่ได้ทำให้ความสวยของมารีญาลดลงเลยแม้แต่น้อย!

 


 

บทความที่คุณอาจสนใจ

พร้อมปัง!! มารีญา เตรียมสวมชุดเมขลาล่อแก้ว อวดโฉมบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส 2017

 

ขอบคุณภาพจาก fanpage : Miss Universe Thailand

fanpage : T-pageant.com

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net

 

ติดตามไลฟ์สไตล์สำหรับผู้หญิง แต่งหน้า ทรงผม แฟชั่น

ได้ที่ women.trueid.net

 

FacebookTwitterInstagram


และ แอปพลิเคชัน


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

We are women’s best friend.

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง