TrueID

8 สกินแคร์ กระชับรูขุมขน ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว สำหรับสาวผิวมันและผิวผสม

8 สกินแคร์ กระชับรูขุมขน ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว สำหรับสาวผิวมันและผิวผสม
Beau_Monde
6 มิถุนายน 2561 ( 11:15 )
82.6K
3

     สมัยนี้มองไปทางไหนก็มีแต่สาวสวยกันทั้งนั้น หันมามองตัวเองต่อให้ไม่มีเครื่องหน้าคมบาดใจแต่ก็ขอให้มีผิวเปล่งปลั่งไว้ก่อนก็ยังดี งานนี้ก็เลยต้องมาทาครีมบำรุงผิวหน้า ซึ่งจริงๆ ก็ถือเป็นเรื่องปกติที่สาวๆ ทุกคนทำเป็นประจำค่ะ เพราะการจะมาปล่อยให้หน้ามันเยิ้ม สิวรุม รูขุมขนไม่กระชับ ถือเป็นเรื่องผิด!! ใครเห็นเข้าจะตกใจเอาได้ง่ายๆ ถ้าอยากจะออกจากบ้านแบบใครเห็นก็สบายตาสบายใจ บอกเลยว่า สกินแคร์ คือสิ่งที่จะช่วยบำรุงใบหน้าของสาวๆ ได้ค่ะ

     โดยเฉพาะสาวๆ ที่มีผิวมันรวมถึงผิวผสม ที่มักมีปัญหารูขุมขนบนใบหน้ากว้าง เพราะต่อมน้ำมันบนใบหน้าคอยจะผลิตน้ำมันมาเลี้ยงผิวอยู่เรื่อย วิธีแก้ก็คือ เราจำเป็นต้องเลือกใช้ สกินแคร์ ที่เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว เพื่อให้ผิวหน้าของเราอิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง และช่วยกระชับรูขุมขนได้ เนื่องจากผิวบนใบหน้าลดการผลิตน้ำมัน ผิวหน้าจะละเอียดขึ้น รวมถึงสิวก็ยังลดลงได้ด้วย ... ไปดูกันว่า 8 สกินแคร์ตัวเด็ด ที่ช่วยกระชับรูขุมขนสำหรับสาวผิวมันและผิวผสมมีอะไรกันบ้างค่ะ 
 

Biotherm Life Plankton Essence
นอกจากจะช่วยกระชับรูขุมขนแล้ว อาการหน้าโทรม ผิวไม่สดใสก็แก้ได้เช่นกันค่ะ เพราะใช้ตัวนี้แล้ว ผิวหน้าจะแข็งแรงขึ้น ผิวละเอียดขึ้นและกระจ่างใสขึ้นได้อีกด้วย

SK-II Facial Treatment Essence
น้ำป้าเจี๊ยบตัวดังตลอดกาล ที่สาวๆ คนไหนได้ใช้ต่างก็ต้องซื้อซ้ำเพราะช่วยกระชับรูขุมขนได้จริง แถมยังช่วยเพิ่มความใสให้ผิวหน้าได้อีก สกินแคร์ตัวนี้ช่วยปรับสภาพผิวได้อยางดีเลยล่ะค่ะ

OCEAN SKIN Speedy Miracle Deep Ocean Water Essence
น้ำตบราคาสบายกระเป๋า แต่คุณภาพเกินราคาแน่นอนค่ะ เพราะ OCEAN SKIN Speedy Miracle Deep Ocean Water Essence ตัวนี้ มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟู ทำให้ผิวหน้าชุ่มชื่น กระชับรูขุมขน เร่งการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทำให้หน้ากระจ่างใสกว่าเดิมค่ะ

Eucerin Hyaluron [HD] Filler Night Cream
ครีมลดเลือนริ้วรอยและยกกระชับผิว สูตรกลางคืน โดยครีมตัวนี้ทำมาสำหรับทุกสภาพผิวค่ะ ซึ่ง สกินแคร์ ตัวนี้ช่วยให้ริ้วรอยและร่องลึกบนใบหน้าดูตื้นขึ้น และช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้นอีกด้วยค่ะ

Sulwhasoo First Care Activating Serum
แบรนด์สกินแคร์ระดับ Hi-end ของเกาหลีโดยตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าตัวเด่นของแบรนด์ค่ะ ซึ่งช่วยในเรื่องความชุ่มชื่น สดใสและเปล่งปลั่ง และช่วยให้ดูอ่อนกว่าวัยได้อีกด้วย

Estee lauder advanced night repair
เซรั่มฟื้นฟูผิวจาก Estee lauder ซึ่งช่วยบำรุงให้ผิวดูอ่อนเยาว์ เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวและกระชับรูขุมขนได้แบบเห็นผล

Rojukiss White Poreless Advanced Repair Serum
สกินแคร์ อีกตัวจากเกาหลีค่ะ โดยตัวนี้เป็นเซรั่มเข้มข้น สามารถบำรุงผิวแบบล้ำลึกได้ถึงเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรงกระจ่างใสและช่วยกระชับรูขุมขน

L'oreal Revitalift Intensive Repairing Essence
คุณสมบัติเด่นของ L'oreal Revitalift Intensive Repairing Essence ตัวนี้ คือช่วยดูแลผิว ลดริ้วรอย ไม่ว่าจะเป็นร่องลึกหรือร่องตื้นก็ช่วยลดได้อย่างเห็นผลค่ะ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน อ่อนกว่าวัยและกระชับรูขุมขนได้ด้วย


บทความที่คุณอาจสนใจ

5 มาส์กโคลน ตัวเด็ด ลดสิว รูขุมขนกระชับ หน้าเนียนนุ่มเว่อร์ สาวหน้ามันจัดด่วน!

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง