5 ร้านเสื้อผ้ามัดย้อมพาสเทลในไอจี แบบสวย สีปัง ไปเที่ยวทั้งทีต้องมีติดกระเป๋า!

5 ร้านเสื้อผ้ามัดย้อมพาสเทลในไอจี แบบสวย สีปัง ไปเที่ยวทั้งทีต้องมีติดกระเป๋า!
Faii_Natnista
3 สิงหาคม 2563 ( 16:30 )
1.9K
2

     ไปเที่ยวทะเลทั้งที จะไม่มีชุดมัดย้อมสวยๆ ติดกระเป๋าไปไม่ได้เด็ดขาด! ว่าแล้วก็มาอัพเดท ร้านเสื้อผ้ามัดย้อมพาสเทลในไอจี กันดีกว่าค่ะ ว่าจะมีร้านไหนมีชุดมัดย้อมสวยๆ ให้เราได้ช้อปกันบ้าง!

     ถ้าจะพูดถึงแฟชั่นมัดย้อมเดี๋ยวนี้ล่ะก็บอกเลยว่าไม่มีคำว่าเชยอีกต่อไปค่ะ เพราะเดี๋ยวนี้แฟชั่นมัดย้อมเค้ามาในโทนสีพาสเทล ใส่แล้วสวยละมุน เปลี่ยนฟีลมัดย้อมเดิมๆ ให้ดูชิคขึ้นมาทันตา ซึ่งชุดมัดย้อมในโทนสีพาสเทลนั้นก็เข้ากับทะเลสุดๆ ค่ะ เรียกว่าใครจะไปเที่ยวทะเลทั้งที ต้องมีชุดมัดย้อมแบบนี้ติดไปสัก 1-2 ชุดล่ะนะ แต่นอกจากโทนสีของชุดมัดย้อมเดี๋ยวนี้จะเปลี่ยนมาเป็นโทนพาสเทลแล้ว เรื่องดีไซน์ก็เก๋และชิคขึ้นไม่แพ้กันค่ะ และสำหรับ 5 ร้านเสื้อผ้ามัดย้อมพาสเทลในไอจี ที่เราหยิบมาฝากสาวๆ กันวันนี้ก็บอกได้เลยว่ามีแต่แบบสวยๆ ดีไซน์เก๋ๆ ที่เห็นแล้วอดใจไม่ไหว ต้องรีบ CF รีบโอนกันเลย งานนี้จะมีร้านไหนเรียกเงินเราไปกันได้บ้าง มาส่องกันเลยดีกว่า!

 

 

1. @heartweaverstudio

     ร้านนี้เรียกว่าเป็นร้านฮอตฮิตของเหล่าดาราหลายๆ คนเลยค่ะ ฉะนั้นใครที่อยากได้เสื้อผ้ามัดย้อมใส่ไปทะเลสวยๆ แบบดารา ต้องไม่พลาดร้านนี้เลย! โดยร้านนี้เค้าก็มีเสื้อผ้ามัดย้อมในโทนสีพาสเทลเป็นหลักเลยค่ะ สีสันแต่ละตัวบอกเลยว่าน่ารักมากกก แถมดีไซน์ก็มีให้เลือกหลายแบบทั้งเดรส กางเกง เสื้อครอป รวมไปถึงจัมพ์สูทมัดย้อมชิคๆ ด้วย ใครอยากได้ชุดมัดย้อมที่ไม่เหมือนที่ไหน ต้องไปฟอลร้านนี้ไว้เลย!

 

 

 

2. @la_maisons

     ช่วงนี้กางเกงมัดย้อมแบบผูกช่วงเอวด้านหน้ากำลังมาแรงสุดๆ ค่ะ ซึ่งร้านนี้ก็มีกางเกงมัดย้อมแบบนี้ให้เลือกเพียบ! จะสีโทนฟ้า ชมพู ม่วง หรือพาสเทลละมุนๆ แบบไหนก็มีให้เลือกมากมายเลยค่ะ ที่สำคัญร้านนี้กางเกงมัดย้อมราคาอยู่ที่ 350 บาทเท่านั้น ถูกแบบนี้จะไม่ซื้อได้ไง!!

 

 

 

3. @sitastudio.bkk

     มาต่อกันที่อีกหนึ่งร้านค่ะ ที่ดาราเซเลปก็ใส่เยอะไม่แพ้กัน ซึ่งร้านนี้ก็มีมัดย้อมที่เรียกว่าครบทุกแบบกันเลย ทั้งเสื้อยืด เสื้อเกาะอก สายเดี่ยว กางเกง เดรส ไปจนถึงแบบเซ็ตที่มีทั้งเกาะอก กางเกง เสื้อคลุม! เข้ามาดูร้านนี้ก็บอกได้คำเดียวค่ะว่า เลือกไม่ถูกจริงๆ ว่าจะซื้อแบบไหนดี!

 

 

 

4. @basicsbysita

     ใครชอบความเข้าเซ็ตแบบแมทช์มาให้แล้ว ไม่ต้องคิดเยอะ มาร้านนี้เลยค่าา ซึ่งนอกจากร้านนี้เค้าจะมีไอเทมแฟชั่นสวยๆ แล้ว ซัมเมอร์แบบนี้เค้าก็มีชุดมัดย้อมหลากหลายดีไซน์ให้เลือกซื้อกันด้วย ซึ่งบางแบบก็แมทช์กับเสื้อแมทช์กับกางเกงในร้านมาให้แล้ว แถมยังแต่งตัวเป็นกลุ่มเป็นไอเดียมาให้อีกด้วย ใครที่ไม่รู้จะแต่งตัวแบบไหนไปทะเลกับเพื่อนดี ก็ชวนเพื่อนมาซื้อทั้งชุดที่ร้านนี้ได้เลย!

 

 

 

5. @fraternity_tiedye

     สำหรับร้านนี้ ดีไซน์ของชุดมัดย้อมก็มีให้เลือกแบบแน่นๆ เช่นกันจ้าา สายแซ่บที่อยากได้ชุดมัดย้อมแบบปาดไหล่ เปิดไหล่ เกาะอก ร้านนี้เค้าก็มีหลายสีหลายลายให้เลือกค่ะ หรือจะสายหวานที่อยากได้เดรสยาว หรือชุดเซ็ตสวยๆ ร้านนี้ก็มีเช่นกัน! แถมราคาก็เบาๆ เริ่มต้นที่ 290 บาทเท่านั้น อยากได้ชุดสวยราคาประหยัด ไปฟอลร้านนี้ให้ไวจ้าา

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง