รีเซต

ซูม! ไอเทมแฟชั่นของ ซงจีอา ใน Single’s Inferno แบรนด์ดัง ปังทั้งตัว!

ซูม! ไอเทมแฟชั่นของ ซงจีอา ใน Single’s Inferno แบรนด์ดัง ปังทั้งตัว!
pommypom
11 มกราคม 2565 ( 14:30 )
3.9K

     จบไปแล้วทั้ง 8 ตอน กับ “Single's Inferno: โอน้อยออก ใครโสดตกนรก” รายการเรียลลิตี้จากแดนเกาหลี ที่เรียกได้ว่าฮอตสุดๆ และเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากในโลกโซเชียลขณะนี้ ซึ่งเป็นรายการเรียลลิตี้ที่ให้ผู้ร่วมรายการชายและหญิงทั้งหมด 12 คน มาอยู่ด้วยกันบน “เกาะนรก” ที่ต้องใช้ชีวิตกันอย่างลำบาก ต้องทำทุกอย่างด้วยตัวเองทั้งหมด ตั้งแต่การทำอาหาร ไปจนถึงการตักน้ำ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ถ้าหากผู้เข้าร่วมรายการแต่ละคนสามารถเลือกฝ่ายตรงข้ามที่เข้ากับตนได้ดี ก็จะมีโอกาสได้รับชัยชนะ และจะได้ไปเดตด้วยกันบน “เกาะสวรรค์” ที่เต็มไปด้วยความหรูหราและสะดวกสบายนั่นเอง

 

 

     ซึ่งผู้ร่วมรายการทั้งหญิงและชายแต่ละคนนั้น ก็มีนิสัยและสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป จนทำให้แต่ละคนมีเสน่ห์แตกต่างกันไปในแบบของตน ซึ่งหนึ่งคนที่เป็นที่พูดถึงอย่างมากตอนนี้ ก็คงหนีไม่พ้นบิวตี้บล็อกเกอร์สาวสวยสุดฮอตอย่าง “ซงจีอา Song Ji-a” นั่นเอง! ด้วยคาแรคเตอร์ที่น่าดึงดูด และความสวยเก๋ในแบบของเธอ ทำเอาหลายๆ คนต่างตกหลุมรักไปตามๆ กัน และที่สำคัญเสื้อผ้า หน้า ผม ไอเทมแต่ละอย่างที่เธอใช้ก็สุดปัง แบรนด์เนมเกือบทั้งตัวเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็น Chanel, Prada, Louis Vuitton, Balmain และอื่นๆ อีกมากมาย ใครอยากเปิดวาร์ปไอเทมแฟชั่นสุดเก๋ที่สาวจีอาใช้ในรายการ Single's Inferno วันนี้เราจะพาไปซูมให้เห็นชัดๆ กันไปเลยค่ะว่ามีแบรนด์ดังอะไรบ้าง บอกเลยว่าต้องมีตาม!

 

 

     อย่างไรก็ตาม อัพเดทวันที่ 17 มกราคม 2565 ได้เกิดเป็นประเด็นร้อนขึ้น! เมื่อซงจีอา แห่ง Single’s Inferno ได้ออกมายอมรับผ่านอินสตาแกรมของเธอว่าตนนั้นใช้แบรนด์เนมปลอม พร้อมขอโทษเหล่าแฟนๆ ที่ทำให้ผิดหวังในตัวเธอ และขอโทษแบรนด์เนมต่างๆ ที่ได้รับความเสียหายจากเธอ อีกทั้งเธอยังได้กล่าวอีกว่า เธอจะรอบคอบมากขึ้นเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีกในอนาคต

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง