รวม 8 คอลลาเจนผงแบบชงดื่ม บำรุงผิวให้หน้าเด็ก กระจ่างใส ไร้ริ้วรอย

รวม 8 คอลลาเจนผงแบบชงดื่ม บำรุงผิวให้หน้าเด็ก กระจ่างใส ไร้ริ้วรอย
Beau_Monde
19 ตุลาคม 2564 ( 15:00 )
4.8K

     สาวๆ ที่รักการดูแลผิวหลายคน คงเคยได้ยินชื่อเสียงของ คอลลาเจน กันมาบ้าง ซึ่งคอลลาเจนที่เรารู้จักกันก็มักจะมาในรูปแบบของอาหารเสริมที่ช่วยบำรุงผิวให้ขาวใส แต่นอกจากจะบำรุงผิวได้แล้ว คอลลาเจนยังทำหน้าที่ในการช่วยบำรุงกระดูก เอ็นกล้ามเนื้อ เนื้อเยื่อใต้ผิวหนัง เส้นผมและเล็บด้วยค่ะ รวมถึงทำหน้าที่ในการช่วยเพิ่มความแข็งแรง เพิ่มความยืดหยุ่น และยังช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น ซึ่งคอลลาเจนเป็นสารที่ร่างกายสามารถผลิตได้เองค่ะ แต่น่าเสียดายที่พอเราอายุมากขึ้น ร่างกายก็จะผลิตคอลลาเจนได้น้อยลง ด้วยเหตุนี้หลายๆ คนจึงเลือกที่จะกินคอลลาเจนเป็นอาหารเสริมให้กับร่างกายเพื่อทดแทนในส่วนที่ร่างกายผลิตไม่ทันค่ะ 

     คอลลาเจนแบบผง เป็นอีกชนิดที่ได้รับความนิยม เพราะแค่ชงดื่มง่ายๆ เราก็ได้บำรุงผิวและส่วนต่างๆ ในร่างกายได้แล้วค่ะ ซึ่งวันนี้เราก็มี 8 คอลลาเจนผงแบบชงดื่ม บำรุงผิวให้หน้าเด็ก กระจ่างใส ไร้ริ้วรอย และช่วยบำรุงกระดูก มาให้สาวๆ ได้ลองไปหามาดื่มกันค่ะ มีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง ตามเรามาดูกันเลย !! 

 

 

8 คอลลาเจนผง ช่วยบำรุงผิว

 

1. Donut Collagen Tripeptide HACP

 

 

     คอลลาเจนแบบผง โดนัท คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ เอชเอซีพี ผลิตจากปลา คอลลาเจนมีโมเลกุลขนาดเล็ก ทำให้ร่างกายดูดซึมได้เร็ว ปราศจากน้ำตาล ไม่มีสี ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยลดริ้วรอย ทำให้ผมและเล็บให้แข็งแรง นอกจากนี้ยังช่วยเสริมสร้างกระดูกและข้อต่อให้แข็งแรงด้วยค่ะ

 

2. Scotch Collagen Plus 

 

 

     ปกติถ้าพูดถึงแบรนด์สก๊อตเราก็อาจจะนึกถึงรังนกหรือซุปไก่สัด แต่ตอนนี้สก๊อตก็มีคอลลาเจนด้วยเช่นกันค่ะ Scotch Collagen Plus เป็นอาหารเสริมที่ช่วยบำรุงผิวและกระดูก โดยภายในจะมีทั้งคอลลาเจนเปปไทด์และไดเปปไทด์ ซึ่งเป็นคอลลาเจนโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด สารสกัดจากซีบัคธอร์น และวิตามินซี ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น กระจ่างใส เรียบเนียนและยืดหยุ่นได้ดี ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่ และกระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อใต้ผิว รวมถึงยังช่วยบำรุงกระดูก เล็บและเส้นผมค่ะ 

 

3. Neocell Super Collagen Powder Type 1 & 3

 

 

     คอลลาเจนชนิดผงตัวนี้ ผลิตจากคอลลาเจนเป็ปไทด์บริสุทธิ์ 100% ไม่มีกลิ่นคาว ไม่มีรสชาติใดๆ ค่ะ กินง่าย โดยคอลลาเจนตัวนี้ยังมีส่วนผสมของ Vitamin C ที่จะช่วยเพิ่มการดูดซึมและเพิ่มการสร้างคอลลาเจนในร่างกายได้ดีขึ้นอีกด้วย คอลลาเจนตัวนี้นอกจากจะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น กระชับ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มขึ้นแล้ว ยังช่วยบำรุงผม เล็บ กล้ามเนื้อ และยังบำรุงกระดูกด้วยค่ะ

  • อ่านข้อมูลเพิ่มเติมหรือคลิกสั่งซื้อได้ที่ WeMall >> https://bit.ly/3pCGkUp

 

4. Takara Collagen 

 

 

     ทาคาระ คอลลาเจน ให้คอลลาเจนมาถึง 50,000 มิลลิกรัมเลยค่ะ ซึ่งมีทั้ง Tri-peptide 25,000 มิลลิกรัม และ Peptide 25,000 มิลลิกรัม มีโมเลกุลส่วนที่เล็กที่สุดเพียง 180 Delton เท่านั้น ทำให้ร่างกายดูดซึมได้เร็ว สามารถช่วยบำรุงร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นกระดูก ไขข้อ ดวงตา เส้นผมและเล็บ รวมถึงยังสามารถช่วยบำรุงให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ผิวกระจ่างใส สุขภาพดีและริ้วรอยดูจางลง ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูร่างกายก็สามารถดื่มได้เพราะช่วยบำรุงโครงสร้างของกระดูกและข้อต่อให้มีความแข็งแรง รวมถึงยังซ่อมแซมส่วนสึกหรอได้ดีอีกด้วย สามารถชงได้ทั้งน้ำร้อน น้ำเย็น หรือน้ำอุณหภูมิปกติ ละลายน้ำได้เร็ว ไม่มีกลิ่นคาว ไม่มีส่วนผสมของแป้ง นมและน้ำตาล ไม่มีวัตถุกันเสีย สกัดจากเกล็ดปลาน้ำจืด 100% คนแพ้อาหารทะเลสามารถรับประทานได้ 

  • อ่านข้อมูลเพิ่มเติมหรือคลิกสั่งซื้อได้ที่ True Shopping >> https://bit.ly/3vsPUw6

 

5. Amado P-Collagen Tripeptide Plus C

 

 

     อมาโด้ พี คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ พลัส ซี ให้คอลลาเจนแบบไตรเปปไทด์จากปลาทะเลน้ำลึก ซึ่งเป็นคอลลาเจนที่โมเลกุลขนาดเล็ก ส่งผลให้ร่างกายสามารถดูดซึมได้เร็วกว่าคอลลาเจนทั่วไป ไม่ใส่สี ไม่มีน้ำตาล ดื่มแล้วไม่ต้องกลัวอ้วน ช่วยให้ผิวเต่งตึง ลดริ้วรอย ผิวเนียนลื่น อิ่มน้ำ สามารถชงละลายได้ในน้ำเย็นค่ะ

 

6. Vitagene Hydrolyzed Fish Collagen

 

 

     คอลลาเจนเปปไทด์จากปลา 150, 000 mg นำเข้าจากประเทศเยอรมัน โดยมีวัตกรรมแบบ Bioactive Collagen เมื่อกินเข้าไปแล้วจะช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ทำให้ผิวพรรณสดใส ชุ่มชื้น ผิวเปล่งปลั่งและอิ่มน้ำ ช่วยลดริ้วรอยและกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ลดรอยตีนกา เสริมสร้างเล็บและผมให้แข็งแรง และช่วยเสริมสร้างน้ำไขข้อกระดูก ทำให้อาการปวดเข่าน้อยลง

 

7. Colligi Collagen Tripeptide

 

 

     Colligi Collagen Tripeptide คอลลาเจนที่ผลิตจากปลา ไม่มีน้ำตาล ไม่มีกลิ่นคาว มีไตรเปปไทด์ซึ่งเป็นคอลลาเจนที่ร่างกายดูดซึมได้เร็ว มีวิตามินซี ช่วยในการบำรุงผิวให้ใส กระจ่าง ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิว เร่งการผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงช่วยบำรุงข้อเขา กระดูก เส้นผมและเล็บด้วย

  • อ่านข้อมูลเพิ่มเติมหรือคลิกสั่งซื้อได้ที่ WeMall >> https://bit.ly/3uJAguc

 

8. Mana Pure Collagen Plus

 

 

     มานาเพียว คอลลาเจน พลัส คอลลาเจนบริสุทธิ์จากประเทศญี่ปุ่น เสริมอิลาสตินในผิว ช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้า ผิวเต่งตึงกระจ่างใส ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน ช่วยลดฝ้า กระและสิว เปลี่ยนผิวหมองคล้ำให้มีออร่า รวมถึงยังสามารถช่วยเสริมเอ็นกล้ามเนื้อ กระดูกและข้อต่อให้แข็งแรง

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง