รีเซต

MUT 2022 รอบพรีลิมฯ ส่อง 30 สาวงาม ในชุดราตรี เฉิดฉายความงามแบบสมมง!

MUT 2022 รอบพรีลิมฯ ส่อง 30 สาวงาม ในชุดราตรี เฉิดฉายความงามแบบสมมง!
pommypom
27 กรกฎาคม 2565 ( 22:45 )
10.7K

     มาถึงช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอยกันแล้ว สำหรับการประกวด Miss Universe Thailand 2022 ในชุดราตรี รอบ Preliminary Competition หลังจากที่เหล่าสาวงามทั้ง 30 คนได้อวดหุ่นเป๊ะปังในรอบชุดว่ายน้ำกันไปแล้ว และในรอบต่อไปนี้สาวๆ แต่ละคนจะมาในลุคชุดราตรียาวสุดงดงามที่เหล่าดีไซเนอร์แต่ละแบรนด์ได้รังสรรค์ออกแบบและตัดเย็บมาอย่างสุดฝีมือเพื่อให้สาวๆ แต่ละคนได้เดินประกวดในรอบนี้กันอย่างมั่นใจ งานนี้มีใครฉายแววสมมงกุฏมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 กันบ้าง ไปดูกันเลย!

 

 

     การประกวดในรอบชุดราตรี Preliminary Competition ถือเป็นรอบที่สำคัญและเป็นไฮไลท์ที่เหล่าแฟนๆ นางงามต่างตั้งตารอคอย หลังจากที่เหล่าสาวงามทั้ง 30 คนได้เก็บตัวเข้ากองประกวด ร่วมทำกิจกรรมฝึกทักษะหลากหลายด้านในเส้นทางการประกวดมาเป็นเวลานับหลายวัน จนวันนี้ถึงเวลาเอาจริงเสียที! 

     ซึ่งการประกวดในรอบนี้เป็นการประกวดที่จะทำให้เหล่าแฟนๆ นางงามเห็นถึงความพร้อมทางด้าน Performance ว่าสาวงามคนใดจะเข้าตาบ้าง? สาวงามคนที่เป็นตัวเต็งมาตลอดเส้นทางการประกวดจะยังทำได้ดีอยู่ไหมในรอบนี้? หรือว่าจะมีสาวงามม้ามืดคนใด อยู่ดีๆ ก็สะดุดตาฉายแววโดดเด่นบนเวทีในรอบนี้…มาลุ้นกันว่าสาวงามคนใดจะได้เข้ารอบสุดท้ายไปสู่ Final Competition ไปจนถึงรอบตอบคำถามเพื่อลุ้นมง ใครจะได้ยืนจับมือกับใคร แฟนๆ นางงามต้องไม่พลาดเลย!

Miss Universe Thailand 2021 ชุดราตรี รอบพรีลิมฯ

 

 

 

เซอร์ไพรส์แฟนนางงาม รอรับสายจากทีมงานด่วน!
แจกบัตรเข้าร่วมชมรอบวันไฟนอลเสาร์นี้
จำนวนรวมทั้งสิ้น 2 ใบ มูลค่าใบละ 4,000 บาท
พิเศษ เฉพาะผู้ที่มียอดโหวตสะสมสูงสุด ผ่านช่องทางทรูมูฟ เอช และทรูมันนี่ เท่านั้น

 

     ทั้งนี้การประกวด Miss Universe Thailand 2022 รอบตัดสิน Final Competition รอบไฟนอล ประกาศผลผู้ที่คว้ามงกุฎ MUT 2022 ไปครอง จะมีขึ้นในวันที่ 30 กรกฎาคม 2565 สามารถรับชมการถ่ายทอดสดได้ผ่านทาง

 

     ร่วมโหวตเพื่อให้สาวงามที่คุณรักผ่านเข้ารอบตัดสินได้แล้วตั้งแต่วันนี้ - 30 กรกฎาคม เวลา 18.00 น. โหวตเลยที่ >> https://votemut2022.trueid.net

 

     ร่วมสัมผัสความงามที่แท้จริง ตัวจริงแห่งจักรวาล ผ่านประสบการณ์อัจฉริยะกับ True 5G พร้อมเกาะติดทุกความเคลื่อนไหวของ MUT 2022 ได้แล้ววันนี้ที่ TrueID

#ชิงมงไปจักรวาลกับทรูไอดี #trueidtouniverse #ดูMUTดูได้ที่TrueID #True5G #BESTwithTRUE5G #MUT2022 #MUTxTrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง