รีเซต

ปังสุดหยุดไม่อยู่! แก้ม วิชญาณี กับครั้งแรกบนพรมแดงออสการ์ในชุด POEM สุดอลัง

ปังสุดหยุดไม่อยู่! แก้ม วิชญาณี กับครั้งแรกบนพรมแดงออสการ์ในชุด POEM สุดอลัง
Faii_Natnista
10 กุมภาพันธ์ 2563 ( 10:00 )
4.8K
33

     ต้องบอกว่าปังที่สุดแบบหยุดไม่อยูแล้วค่ะ สำหรับสาว "แก้ม วิชญาณี" นักร้องหญิงไทยคนแรกที่ล่าสุดเธอได้ไปเดินอยู่บนพรมแดงออสการ์แบบปังมากๆ ! ซึ่งงานนี้บอกเลยว่าสาวแก้มสวยไม่น้อยหน้าดาราฮอลีวูดทั้งหลายเลยทีเดียวค่ะ เพราะเธอมาในชุดจากแบรนด์ POEM แบรนด์คู่บุญที่ถ้าอยากขึ้นยานแม่ ก็ต้องแวร์โพเอ้มจริงๆ ละจ้าา

 

 

 

     โดยในงานประกาศผลรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 92 สาวแก้มได้เดินทางไปในฐานะตัวแทนจากประเทศไทย เพื่อร่วมโชว์ในเพลง “Into the Unknown” จาก Frozen 2 ที่เข้าชิงสาขา Best Original Song ในปีนี้ ร่วมกับผู้พากย์เสียงเอลซ่าอีก 9 ภาษาบนเวทีออสการ์

     นำทีมโดย Idina Menzel และศิลปิน Aurora รวมถึงผู้พากย์เสียงในภาษาอื่นๆ ทั้ง เดนมาร์ก, เยอรมนี, ญี่ปุ่น, ลาตินอเมริกา, นอร์เวย์, โปแลนด์, รัสเซีย และสเปน

 

 

     และสำหรับชุดจากแบรนด์ POEM ที่สาวแก้มเลือกหยิบไปเผยโฉมบนพรมแดงในครั้งนี้ก็ต้องบอกว่าเป็นชุดที่สื่อถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ POEM อย่างชัดเจนค่ะ ไม่ว่าจะเป็นตัวกระโปรงที่เน้นความสอบช่วงเอว หรือ "คอร์เซ็ต" ที่ทำให้สาวแก้มดูเอวเล็กสุดๆ ไปจนถึงดีเทลการไล่สีของผ้าตั้งแต่ช่วงเกาะอกด้านบนจนถึงตัวกระโปรงทรงสุ่ม ที่เรียกว่าถ้าเห็นชุดที่มีสีแบบนี้ล่ะก็ ต้อง POEM เท่านั้น บอกเลยว่าเป็นลุคแรกบนพรมแดงออสการ์ของสาวแก้มที่ทำได้ดีมากๆ เลยทีเดียว!

 

 

     และในช่วงขึ้นโชว์ในเพลง “Into the Unknown” นั้น ชุดของสาวแก้มก็ปังไม่แพ้ช่วงเดินพรมแดงเลยค่ะ โดยชุดที่สาวแก้มใส่ก็เป็นของแบรนด์ไทยชื่อดังอีกหนึ่งแบรนด์อย่าง Unkuniya นั่นเอง ซึ่งแบรนด์นี้ก็โดดเด่นในเรื่องของดีเทลการปักแบบแน่นๆ และสำหรับชุดไหล่เดียวที่สาวแก้มใส่ก็บอกได้เลยว่า ดีเทลการปักนั้นละเอียดสุดๆ ทั้งยังมีชายกระโปรงฟูฟ่องด้านหลังที่ช่วยเสริมให้ลุคนี้ของสาวแก้มดูโดดเด่นสุดๆ บนเวทีเลยล่ะค่า

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง