ซูม "แฟชั่น" สไตล์ "แก้ม วิชญาณี" เปิดเคล็ดลับเด็ดกับความสวยที่เพิ่มขึ้น

ซูม "แฟชั่น" สไตล์ "แก้ม วิชญาณี" เปิดเคล็ดลับเด็ดกับความสวยที่เพิ่มขึ้น
ไทยรัฐ
5 เมษายน 2562 ( 06:14 )
197

ความสวยกับ "ผู้หญิง" เป็นสิ่งสามารถพัฒนาขึ้นได้ค่ะซิส เช่นเดียวกับสาว "แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น" ที่นับวันความสวยของเธอนั้นมีแต่เพิ่มขึ้นชนิดที่ว่ามากๆ จนหลายๆ คนจับตามองเลยค่ะคุณ ทั้ง "แฟชั่น" เสื้อผ้า ใบหน้า และทรงผมที่แต่งออกงานในแต่ละครั้ง สวยจนผิดหูผิดตา ทำเอาสาวๆ หลายคนอยากรู้เคล็ดลับในการดูแลตัวเองสไตล์เธอกันเป็นแถวเลยทีเดียว

ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ จึงหยิบ "แฟชั่น" ในสไตล์สาว "แก้ม วิชญาณี" พร้อมทั้งเคล็ดลับความสวย การดูแลตัวเองในแบบของเธอมาฝากสาวๆ ทุกคนค่ะ เอ้า...อยากสวยแล้วก็รีบสิค่ะซิส ทางนี้เลยจ้า

"แฟชั่น" สไตล์ "แก้ม วิชญาณี"

วันเดินทางสบายๆ

ในวันที่ต้องเดินทาง สาวแก้มก็เลือกที่จะหยิบเสื้อยืดสีขาวแมตช์คู่กับกางเกงวอร์มสีแดง และสวมใส่รองเท้า Slip-on จากนั้นปิดท้ายด้วยเสื้อเบลเซอร์คลุมทับอีกหนึ่งตัว ถือเป็นอีกหนึ่งลุคที่สวยแบบเบาๆ  

สะบัดผ้าสวยๆ

ลุคไปทะเลของสาวแก้ม ก็สวยใช่เล่นนะคะคุณ ชุดเดรสรัดรูปช่วงบน กระโปรงผ้าพลิ้วไหว เพิ่มพร็อพเป็นแว่นกันแดดสักอัน ถือว่าเป็นลุคไปทะเลที่สวยท้าแดดได้ดีเลยทีเดียว เซ็กซี่เล็กๆ แบบกรุบกริบก็พอ

เข้าวัด เข้าวา

ไหว้พระวัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร ได้บุญแถมได้รูปสวยๆ ด้วยการใส่เสื้อสีขาวด้านใน และส่วมใส่ชุดสูทสีขาวทับด้านนอก อีกหนึ่งลุคที่ดูชิค และเท่เป็นอย่างมาก 

เดรสสีแดงสุดแซ่บ

แซ่บพริกยกแปลงไปเลยค่ะ สำหรับเดรสสีแดงเข้ารูปปาดไหล่ ที่ดีเทลกระโปรงเป็นเป็นผ่าหน้าสูงโชว์เรียวขาชุดนี้ อีกทั้งสาวแก้มยังมาในลุคสาวผมสั้นไปอีก โอ๊ย...หาคำชมไม่ถูกแล้วค่ะ สวยเกินเรื่องสุด

เจ้าหญิงแสนหวาน

สวยเลอค่าเป็นที่สุด ชุดนี้ที่สาวแก้มสวมใส่นั้น มองยังไง๊ ยังไงก็ดูสง่างาม เหมือนเป็นเจ้าหญิงในการ์ตูนดิสนีย์เลยค่ะ จะว่าไปก็มีความอยากใส่ชุดนี้มาทำงานนะ หาซื้อที่ไหนได้บ้าง? สาวๆ ส่งพิกัดมาทีเถอะ

เดรสยาวสุดเริด

เดรสยาวกระโปรงแต่งระบายเป็นชั้นๆ ชุดนี้ของสาวแก้ม ก็สวยเริดไปเบาสวยค่ะ ถือเป็นลุคที่ไม่หวานมาก แต่ก็ดูดีใส่เล่นเลย ในวันสบายๆ หรือออกงานชุดนี้ก็ถือว่ารอดอยู่นะคะซิส

ชุดไทยสง่างาม

เอาไปล้านคะแนนค่ะ เพราะสาวแก้มในลุคชุดไทยแบบนี้ช่างสวย และงดงามเป็นอย่างมาก

เคล็ดลับความสวย

เคล็ดลับความสวยสไตล์ "แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น" ก็ไม่ยากอย่างที่คิดค่ะสาวๆ เพราะเธอได้บอกเกี่ยวกับการดูแลตัวเองให้สวยขึ้นไว้ประมาณนี้ค่ะ...

1. อยากสุขภาพดีอันดับแรกออกกำลังกาย อย่างเช่น คาร์ดิโอ เวทเทรนนิ่ง พิราทิส อาทิตย์ละ 3-4 ครั้ง ทำมาตลอดยิ่ง 2-3 ปีหลังคือเต็มที่มาก เพราะเป้าหมายหลักคืออยากสุขภาพดี แข็งแรง ร้องเพลงได้ไปนานๆ ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับครอบครัวและคนที่รักเรา

2. โดยการควบคุมอาหาร เธอจะรับประทานอาหารที่รสหวานและเค็มในปริมาณที่น้อย 

3. สาวแก้มเธอดูแลตัวเองด้วยการทำเลเซอร์ดูโอ้เยลโล่ โบบางเวลามีริ้วรอย แต่ไม่เคยทำจมูกหรือศัลยกรรมอย่างอื่นนอกจากจัดฟัน

4. สุดท้ายเป็นเรื่องของ Makeup ที่เข้ามาช่วยให้หน้าตาของเธอนั้นดูดีขึ้น 

แถมเธอยังทิ้งท้ายขำๆ ไว้ในโพสต์อีกด้วยว่า "ป.ล.ยุคนี้แล้ว #Appมีกลัวอะไร 5555 มาทำชีวิตให้มีความสุขดีกว่าทุกคนนน^^ ใครอยากทำตามได้เลยจ้าา เคล็ดลับนี้ไม่ลับเด้ออออ ดีต่อสุขภาพแน่นอน แก้มป่วยน้อยลงกว่าเมื่อก่อนมากๆ เลยค่ะ เพราะแก้มเป็นภูมิแพ้ป่วยง่ายมากก แต่ออกกำลังกายพักผ่อนให้พอช่วยได้จริงๆ ค่ะ"

ทิ้งท้ายกันไปด้วยข้อคิดดีๆ จากสาวแก้ม เลยก็แล้วกันนะคะ "ทุกคนมีความสวยความหล่อและดูดีในแบบที่เป็น ไม่ต้องเปรียบเทียบใครแต่เห็นเป็นแรงบันดาลใจก็พอนะคะ ดูแลสุขภาพกันนะคะทุกคน"

อัพเดตเทรนด์ "แฟชั่น" และเรื่องราว "สุขภาพ" รวมไปถึง "เคล็ดลับความงาม" อื่นๆ ได้ที่ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ และ Thairath Women นะคะ เพราะเราจะสวยไปด้วยกันค่ะซิส บัยส์

อ่านเพิ่มเติม : 

เปิดเคล็ดลับความสวยสไตล์ "จุ๋ย วรัทยา" กับ "แฟชั่น" สุดเรียบง่ายแต่ดูแพง

"แฟชั่น" ความแซ่บแม่โอป "โอปอล์ ปาณิสรา" สวย แพง ผู้ดี

"แฟชั่น" โทน "สีนีออน" แมตช์รับซัมเมอร์ แสบ สะท้อนทุกสายตา

รูปภาพจาก :  gamwichayanee

บทความที่เกี่ยวข้อง