รีเซต

MUT 2022 ประชันไหวพริบ รอบ AUDITION กับ “คีย์เวิร์ดสุดหิน” ชิงตั๋ว 30 ใบสุดท้าย รอบเก็บตัวที่หัวหิน

MUT 2022 ประชันไหวพริบ รอบ AUDITION กับ “คีย์เวิร์ดสุดหิน” ชิงตั๋ว 30 ใบสุดท้าย รอบเก็บตัวที่หัวหิน
FaiiNatnista
3 กรกฎาคม 2565 ( 15:30 )
3.3K

     เรียกได้ว่า LIVE แตกอีกครั้ง! กับการประชัน Keyword ของการประกวด Miss Universe Thailand 2022 ในรอบ AUDITION การประชันไหวพริบอย่างถึงพริกถึงขิงกับ ‘KEYWORD’ ที่เป็นซิกเนเจอร์ของเวที MUT เพื่อคัดผู้เข้ารอบ 30 คนสุดท้ายที่จะเป็นก้าวใหม่ในเวทีประกวดสาวงามระดับโลกต่อไป

 

 

     สวยไม่มีแผ่วกับ 43 สาวงาม MUT 2022 ที่ได้เผยโฉมพร้อมกันอีกครั้งในวันนี้ (3 กรกฎาคม 2565) กับลุคที่มาดมั่นตามฉบับสาวยุคใหม่ในรอบ AUDITION โดยได้เนรมิตพื้นที่ Q STADIUM ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ (The Emquartier Shopping Complex) เป็นเวทีแสดงความคิดและทัศนคติของผู้เข้าประกวดเพื่อชิงตั๋ว 30 ใบสุดท้ายบนเวที MUT 2022 ซึ่งจะได้เข้าร่วมทำกิจกรรมเก็บตัว ณ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน

 

 

     โดยผู้เข้าประกวดทั้ง 43 คนได้เตรียมตัวกันมาอย่างเต็มที่ ฟาดไหว ชิงพริบ พร้อมความสามารถในการเรียบเรียงใจความสำคัญที่จะบอกเล่าเกี่ยวกับ KEYWORD ที่ได้รับภายในเวลา 30 วินาที หลังม่านที่คณะกรรมการเห็นเพียงเงาเท่านั้น!! ก่อนที่จะเปิดออกมาให้อวดโฉม พร้อมตอบคำถามจากคณะกรรมการกันอย่างร้อนแรง ซึ่ง KEYWORD แต่ละคำเรียกได้ว่า ‘สุดหิน’ ทั้งประเด็นทางสังคม การเมือง ความหลากหลายทางเพศ สิ่งแวดล้อม และเทคโนโลยี อาทิ การฟอกย้อมสีรุ้ง, ความมั่นคงทางอาหาร, ภคินีภาพ, การบริหารความยั่งยืนหลากมิติ, การรู้เท่าทันสื่อ, มายาคติ, กัญชาเสรี, Sex Creator ฯลฯ ซึ่งกว่าที่สาวงามทั้งหมดจะพิชิต KEYWORD เหล่านี้ได้นั้น ต้องทำการบ้านมาอย่างหนักเกี่ยวกับความรู้รอบตัวและอัพเดทข่าวสารในโลกให้ทันสถานการณ์ปัจจุบัน ซึ่งทั้งหมดก็ทำผลงานออกมาได้อย่างดีเยี่ยม เฉือนกันไม่ลง จนเรียกเสียงฮือฮาได้ตลอด LIVE

 

 

     สำหรับผู้เข้ารอบ 30 คนสุดท้าย และรางวัล Golden Tiara จะประกาศผลภายในวันนี้ (3 ก.ค. 65) ติดตามชมได้ใน EP 2: THE CHOSEN ONES LIVE ทาง TrueID เวลา 17.30 - 19.30 น. แล้วพบกัน!!

     พร้อมเปิดโหวตคืนนี้!! 3 ทุ่ม ทาง facebook MUT by Upmesh - Thailand และผ่านระบบ True Together

 

     ร่วมโหวตเพื่อให้สาวงามที่คุณรักผ่านเข้ารอบตัดสินได้แล้วตั้งแต่วันนี้ - 30 กรกฎาคม เวลา 18.00 น. โหวตเลยที่ >> https://votemut2022.trueid.net

 

 

     ร่วมสัมผัสความงามที่แท้จริง ตัวจริงแห่งจักรวาล ผ่านประสบการณ์อัจฉริยะกับ True 5G พร้อมเกาะติดทุกความเคลื่อนไหวของ MUT 2022 ได้แล้ววันนี้ที่ TrueID

#ชิงมงไปจักรวาลกับทรูไอดี #trueidtouniverse #ดูMUTดูได้ที่TrueID #True5G #BESTwithTRUE5G #MUT2022 #MUTxTrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง