ส่องลุคแฟชั่นสุดเก๋ จองโฮยอน จากซีรีส์เกาหลี Squid Game ปังสมเป็นนางแบบระดับโลก!

ส่องลุคแฟชั่นสุดเก๋ จองโฮยอน จากซีรีส์เกาหลี Squid Game ปังสมเป็นนางแบบระดับโลก!
pommypom
22 กันยายน 2564 ( 13:00 )
1.6K

     ซีรีส์เกาหลีที่เรียกได้ว่ากลายเป็นกระแสฮิตจนติดอันดับ 1 ในช่วงนี้ก็คงหนีไม่พ้น Squid Game ซีรีส์สุดเข้มข้นแนวระทึกขวัญสำหรับสายดาร์กที่เหล่าตัวละครในเรื่องจะต้องเอาชีวิตรอดเพื่อชิงเงินรางวัลจำนวน 45,600 ล้านวอนไปให้ได้ เรียกได้ว่าเป็นการแข่งขันที่เดิมพันด้วยชีวิต และสะท้อนสังคมแห่งการเอาชีวิตรอดเมื่อเงินกลายเป็นสิ่งสำคัญมากกว่าชีวิตในสังคมที่สิ้นหวัง ด้วยเรื่องราวที่สุดแสนจะดราม่าแบบนี้จึงไม่แปลกใจเลยที่ Squid Game จะฮิตมากๆ ในช่วงนี้ เอาเป็นว่าใครอยากดูต้องไม่พลาดเลย!

 

อัพเดทแฟชั่น ทรงผมฮิตสไตล์เกาหลีกันแล้ว
อย่าลืมตามไปฟิน ไปอินกับ ซีรีส์เกาหลี เรื่องอื่นๆ กันต่อได้ที่
>> TrueID Movie หนังฮิต ซีรีส์ดังเพียบ!

 

 

 

     สำหรับวันนี้เราจะพาไปรู้จักกับอีกหนึ่งนักแสดงนำหน้าใหม่ในเรื่องอย่าง “จองโฮยอน” ที่รับบทเป็น “คังแซบยอก” กันค่ะ ซึ่งสาวจองโฮยอนคนนี้ เธอเป็นที่รู้จักกันในฐานะนางแบบผู้ได้รับรางวัลรองชนะเลิศจากรายการ Korea’s Next Top Model 4 รวมถึงยังถูกจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในนางแบบ Top 50 ระดับโลก ของ models.com อีกด้วย แน่นอนว่าเธอยังเคยร่วมเดินแฟชั่นโชว์ให้กับแบรนด์ดังระดับโลกมากมายหลายแบรนด์ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Chanel, Burberry, Moschino, Jacquemus, Kenzo, Tory Burch, Tods, Oscar de la Renta, Prabal Gurung และอื่นๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าหน้าเก๋ หุ่นปัง สมกับเป็นนางแบบระดับโลกจริงๆ ค่ะ

 

 

     นอกไปจากลุคแฟชั่นบนรันเวย์ของสาวจองโฮยอนจะเก๋มากๆ แล้ว ในชีวิตจริงๆ ของเธอก็เก๋ไม่แพ้กันค่ะ เรียกได้ว่าเธอเป็นคนหนึ่งที่มีเทสด้านการแต่งตัว สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ลุคต่างๆ ได้อย่างสวยเก๋ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นลุคเท่ หวาน หรือลุคเปรี้ยว สาวจองโฮยอนก็เอาอยู่ทุกลุคเลยล่ะค่ะ สวยสมกับเป็นนางแบบจริงๆ ค่ะ! โดยในวันนี้เราจะพาไปส่อง 25 ลุคแฟชั่นสุดเก๋ในชีวิตจริงของเธอกันค่ะว่าจะปังแค่ไหนกัน!

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง