รีเซต

6 กระเป๋าแบรนด์เนม ทรงโฮโบ รุ่นฮิต พร้อมราคา ฮิตนาน สะพายไหล่เก๋ๆ !

6 กระเป๋าแบรนด์เนม ทรงโฮโบ รุ่นฮิต พร้อมราคา ฮิตนาน สะพายไหล่เก๋ๆ !
pommypom
14 ตุลาคม 2564 ( 13:50 )
7.4K

     กระเป๋าทรงโฮโบ หรือ กระเป๋าสะพายไหล่ เป็นกระเป๋าทรงฮิตที่กลายไปเป็น Must Have Item ของสาวๆ หลายคนไปแล้วล่ะค่ะ! แม้ว่ากระเป๋าทรงนี้จะเคยฮิตมาก่อนแล้วในสมัยก่อน พร้อมกับรูปทรงที่ให้ความรู้สึกวินเทจนิดๆ แต่แบรนด์ดังหลายๆ แบรนด์ก็ได้นำกระเป๋าทรงนี้กลับมารีเมกใหม่ จนทำให้กระเป๋าทรงโฮโบกลับมาฮิตอีกครั้งในปัจจุบัน และไม่มีทีท่าว่าจะตกเทรนด์ไปแต่อย่างใด เรียกได้ว่ากลายไปเป็นกระเป๋าที่ฮิตตลอดกาลไปแล้วล่ะค่ะ ใครยังไม่มีต้องมีนะ!

 

 

Saint Laurent LE 5 À 7 Hobo Bag

 

     กระเป๋าทรงโฮโบสุดเก๋จาก Saint Laurent ใบนี้เรียกได้ว่าฮิตมากๆ เลยล่ะค่ะ ตัวกระเป๋าเป็นหนัง Calfskin มีให้เลือกทั้งเฉดสีดำและน้ำตาล มาพร้อมกับฮาร์ดแวร์สีทองโลโก้ YSL ไอคอนิคของแบรนด์ ใบนี้สะพายไหล่แล้วเก๋สุดๆ แถมสายยังสามารถปรับระดับความสั้นยาวได้อีกด้วย

ราคา 57,000 บาท

 

Celine AVA Bag

 

     กระเป๋าจาก Celine ที่เรียกได้ว่าฮิตสุดๆ ก็คงหนีไม่พ้นกระเป๋ารุ่น AVA ใบนี้เลย เป็นกระเป๋าทรงโฮโบ มาพร้อมกับลาย Triomphe ซิกเนเจอร์ของแบรนด์ สะพายแล้วได้ฟีลวินเทจนิดๆ แต่ปังมากๆ สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลายลุค อีกทั้งยังมีหลากหลายเฉดสีให้เลือกอีกด้วย เรียกได้ว่าใบนี้ฮิตจนต้องมีแล้วค่า!

ราคา 52,000 บาท

 

Prada Re-Nylon Re-Edition 2000

 

     อีกหนึ่งกระเป๋าทรงโฮโบที่ฮิตไม่แพ้กันก็คือ Prada Re-Nylon Re-Edition 2000 รุ่นนี้เลย สายแฟต้องมีกันทุกคน สะพายไหล่แล้วเก๋มากๆ เข้าได้กับหลายๆ ลุค แถมกระเป๋ายังทนทาน เป็นไนลอนที่สามารถโดนน้ำได้ ถูกใจสายลุย แถมยังมีหลายสีให้เลือกอีกด้วย พูดเลยว่าสีเดียวไม่พอแน่ๆ !

ราคา 30,500 บาท

 

Gucci Jackie 1961 Mini

 

     กระเป๋าไอคอนิครุ่นดังในตำนานตั้งชื่อตามสุภาพสตรีหลายเลข 1 ของสหรัฐฯ Jackie Kennedy ที่เธอใช้กระเป๋ารุ่นนี้จนกลายเป็นกระแสในช่วงนั้น และ Gucci ได้นำกลับมาผลิตใหม่ จนทำให้กระเป๋ารุ่นนี้ฮิตอีกครั้งในปัจจุบัน เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าทรงโฮโบที่ดีไซน์เก๋มากๆ มีหลายสีให้เลือก มีทั้งไซส์ปกติและมินิ สายแฟต้องมีเลย!

ราคา 71,400 บาท

 

Bottega Veneta Mini Jodie

 

     เห็นดีไซน์กระเป๋าสานๆ แบบนี้ก็ไม่ต้องเดาเลยค่ะว่าเป็นกระเป๋าแบรนด์อะไร ยังไงก็ต้องเป็น Bottega Veneta อย่างแน่นอน ด้วยลายสานสุดไอคอนิคที่ทำให้เป็นที่จดจำนั่นเอง ซึ่งกระเป๋าทรงโฮโบอย่างรุ่น Jodie นี้ เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าที่สวยเก๋ไม่แพ้รุ่นอื่นเลย ใช้แล้วปังมาก มีหลายสีให้เลือก อีกทั้งยังมีขนาดไซส์ปกติและมินิอีกด้วย

ราคา 65,900 บาท

 

Loewe Small Cubi

 

     มาทางด้าน Loewe กันบ้าง กระเป๋าทรงโฮโบสุดชิคก็ต้องเป็นรุ่นนี้เลยค่ะ Cubi ที่มีทั้งไซส์ปกติและเล็ก มีหลายสีให้เลือก ใช้แล้วปังมากบอกเลย ดีไซน์กระเป๋าเก๋ไก๋ จะถือหรือสะพายไหล่ก็ชิค แถมยังแมทช์ได้หลายลุคอีกด้วยนะ เป็นอีกใบที่ต้องมีเลยค่า

ราคา 34,500 บาท

 

* ราคาอัพเดท ตุลาคม 2021และอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในภายหลัง

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง