รีเซต

รวม 6 น้ำหอมสำหรับหน้าร้อน กลิ่นหอมสบาย สดชื่น ไม่ตีกับกลิ่นเหงื่อ

รวม 6 น้ำหอมสำหรับหน้าร้อน กลิ่นหอมสบาย สดชื่น ไม่ตีกับกลิ่นเหงื่อ
Beau_Monde
21 กุมภาพันธ์ 2564 ( 16:10 )
5.1K
1

     หน้าร้อนเมืองไทยจัดว่ามีอากาศที่ร้อนจนอบอ้าวเรียกเหงื่อสาวๆ ได้หลายคนเลยค่ะ ซึ่งส่วนหนึ่งที่ทำให้สาวๆ กังวลนั่นก็คือกลิ่นตัวที่มาจากเหงื่อของเรานั่นเอง หลายๆ คนก็ไม่อยากจะมีกลิ่นตัวเหม็นเปรี้ยว ทำให้พยายามจะฉีดน้ำหอมเพื่อหวังว่าจะกลบกลิ่นตัวได้ แต่กลายเป็นว่ากลิ่นเหม็นเปรี้ยวไปตีกับกลิ่นน้ำหอม สร้างความมึนหัวให้ทั้งตัวเองและคนข้างๆ เข้าไปใหญ่

     การฉีดน้ำหอมในช่วงหน้าร้อนนั้นสามารถทำได้ เพียงแต่ต้องเลือกกลิ่นน้ำหอมกันหน่อยค่ะ น้ำหอมที่เหมาะกับหน้าร้อนเมืองไทยนั้นควรเป็นน้ำหอมที่ไม่มีกลิ่นแรงมากเกินไป รวมถึงควรจะเป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกสบายและสดชื่นด้วย วันนี้เรามี 6 น้ำหอมสำหรับหน้าร้อน มาฝากสาวๆ กันค่ะ ใครที่กำลังคิดอยู่ว่าจะฉีดน้ำหอมกลิ่นไหนดีในช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะถึงนี้ ลองเอาลิสต์ที่เราจัดมาให้ไปซื้อตามกันได้ค่ะ 

 


6 น้ำหอมสำหรับหน้าร้อน

1. Davidoff - Cool Water Woman

     น้ำหอมสำหรับหน้าร้อนขวดแรกที่เรานึกถึงนั่นก็คือ Davidoff - Cool Water Woman ค่ะ ขวดนี้ให้กลิ่นโทน Oceanic เป็นกลิ่นท้องทะเลผสานกับกลิ่นดอกไม้ ให้ความรู้สึกแบบเย็นๆ สบายๆ แถมยังให้ความรู้สึกว่าเป็นน้ำหอมแนวสปอร์ตอีกด้วยค่ะ เป็นน้ำหอมที่สู้กับอากาศร้อนได้สบายๆ และไม่ทำให้มึนหัวเวลาได้กลิ่นด้วย


2. Jo Malone - Orange Blossom

     กลิ่นหอมสดชื่นแนวซิตรัสและดอกไม้ค่ะ ขวดนี้มีทั้งดอกส้ม บัวสาย และดอกไลแลค กลิ่นออกแนวสดชื่น สบายๆ  ด้วยเพราะมีความเปรี้ยวๆ จากซิตรัสและความหอมนุ่มๆ ของดอกไม้ กลิ่นกระจายตัวไม่มากตามสไตล์ของโจมาโลนซึ่งข้อดีก็คือทำให้ไม่รบกวนคนอื่นค่ะ


3. Burberry - Brit Sheer For Her

     ขวดต่อมาที่เราอยากแนะนำนั่นก็คือ Burberry - Brit Sheer For Her ถึงจะไม่ใช่หน้าร้อนแต่น้ำหอมขวดนี้ก็ได้รับความนิยมค่ะ ตัวกลิ่นหอมนุ่มๆ แนวฟลอรัล ซึ่งมีกลิ่นซิตรัสแทรกมาด้วยอย่าง ลิ้นจี่ ส้มแมนดารินและลูกแพร์ ให้ความรู้สึกหอมหวาน สดชื่น สดใสรับหน้าร้อนค่ะ


4. Marc Jacob - Daisy Eau So Fresh

     ขวดนี้อยู่ในไลน์น้ำหอม Daisy Series ค่ะ เป็นแนวฟรุ๊ตตี้ฟลอรัล มีกลิ่นขององุ่น ราสเบอร์รี่ แพร์ มะลิ กุหลาบและมัสก์ กลิ่นหอมผลไม้ผสานกับดอกไม้อ่อนๆ ให้ความรู้สึกเหมือนเดินเล่นอยู่ในทุ่งดอกไม้เลยค่ะ กลิ่นกระจายตัวดีแถมติดทนชนิดที่ว่าอยู่ได้ถึง 10 -12 ชั่วโมงแบบสบายๆ เลย


5. Clinique - Happy

     สะอาด สดชื่น เป็นน้ำหอมที่สามารถสร้างกลิ่นออกมาได้ตรงตามชื่อขวดเลยค่ะ ตัวกลิ่นเป็นแนวดอกไม้และผลไม้ ให้ความรู้สึกสดชื่น สดใสและผ่อนคลายได้ด้วย ซึ่งขวดนี้ก็เป็นน้ำหอมแบบ Unisex นะคะ และไม่ว่าจะเป็นวัยเรียนหรือวัยทำงานก็ยังสามารถใช้ได้ด้วย เพราะเป็นกลิ่นที่ไม่ซับซ้อน ไม่ฟุ้งกระจายตัวจนฉุนเกินไป เข้ากับบรรยากาศหน้าร้อนได้ดีเลยค่ะ


6. Calvin Klein - CK One

     หนึ่งในน้ำหอมรุ่นฮอตรุ่นฮิตอีกตัวที่หลายๆ คนนิยมฉีดก็คือ Calvin Klein - CK One ขวดนี้นี่เองค่ะ ตัวกลิ่นเป็นแนวซิตรัสฟลอรัล โดยมีกลิ่นของมะกรูดและดอกไม้นานาชนิด ให้ความรู้สึกหอมสดชื่น หอมเย็นๆ ตัวกลิ่นเข้ากับหน้าร้อนได้ดี ยิ่งถ้าวันไหนอากาศร้อนอบอ้าวแล้วฉีดขวดนี้ บอกเลยว่าเอาอยู่ได้แบบสบายๆ ค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

7 น้ำหอมออกใหม่ หอมแพงรับปี 2021 กลิ่นหอมผู้ดี หรูหราน่าซื้อ ฉีดแล้วตัวหอมมาก

Dupe 9 น้ำหอมยอดฮิต! กลิ่นเหมือน แต่ราคาต่างกันลิบลับ ถูกและดี ติดทน ต้องตำ!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง