รวม 5 ร้านชุดนอนไม่ได้นอนใน IG สวย เซ็กซี่ นอนสบาย ในราคาเบาๆ

รวม 5 ร้านชุดนอนไม่ได้นอนใน IG สวย เซ็กซี่ นอนสบาย ในราคาเบาๆ
Faii_Natnista
5 กุมภาพันธ์ 2563 ( 16:30 )
2.2K
4

     แค่นอนเฉยๆ ก็ดูเซ็กซี่ขึ้นมาได้ไม่ยากนะจ๊ะ! เพราะวันนี้เราได้รวม ร้านชุดนอนไม่ได้นอนใน IG มาให้สาวๆ ได้ตามไปช้อปกันแล้วว อ้ะๆ อย่าเพิ่งคิดไปไกลค่ะสาวๆ แม้จะขึ้นชื่อว่าชุดนอนไม่ได้นอน แต่ชุดนอนแบบนี้บอกเลยว่าใส่สบาย หยิบมาใส่ตอนนอนก็บางเบา เย็นสบาย แถมยังแอบได้ฟีลสาวเซ็กซี่ขึ้นมาอีกด้วยนะ! สำหรับสาวไหนที่มีแพลนจะกระชับความรักความสัมพันธ์ในเดือนแห่งความรัก หรือเทศกาลไหนๆ ล่ะก็ ลองไปหาชุดนอนแบบนี้มาใส่เซอร์ไพรส์แฟนหนุ่มกันนะคะ รับรองแฟนปลื้มลื้มมม

 

 

ร้านชุดนอนไม่ได้นอนใน IG

-1-

IG @ibellyshop

    ใครชอบชุดนอนงานลูกไม้แบบละมุนๆ แนะนำร้านนี้เลย! เพราะมีชุดนอนเป็นแบบลูกไม้ให้เลือกซื้อเพียบค่ะ จะเป็นแบบเว้าหน้า หรือเว้าหลัง อยากได้ลูกไม้แบบเป็นเซ็ต มีครบทั้งท่อนบนและท่อนล่าง ร้านนี้ก็คือมีให้เลือกหมด แถมราคาก็เริ่มต้นที่ 390 บาทเท่านั้นจ้า เทียบกับงานสวยๆ แล้วคือคุ้มมากกก

 

 

-2-

IG @lollita.lingeries

     สำหรับร้านนี้มีทั้งงานลูกไม้และงานผ้าซาตินลื่นๆ พริ้วๆ ให้เลือกช้อปกันเลยค่ะ จะสวยแบบเรียบๆ หรือสวยแบบยั่วๆ ก็เลือกได้กันตามใจชอบเลยจ้าา รับรองไม่ได้นอนตามชื่อ อิอิ แถมร้านนี้เค้าก็มีหน้าร้านด้วยนะคะ ถ้าใครอยากจับเนื้อผ้ากันแบบชัดๆ ก็ไปช้อปกันที่หน้าร้านได้เลย ราคาเริ่มต้นที่ 490 เท่านั้นค่าา

 

 

-3-

IG @house.of.bras

     ร้านนี้นอกจากจะมีบราน่ารักๆ ให้เลือกซื้อแล้ว ชุดนอนไม่ได้นอนที่ทั้งสวยและใส่สบายก็มีเหมือนกันนะจ๊ะ ร้านนี้บอกเลยว่างานลูกไม้มีให้เลือกกันแบบตาลาย อยากได้ลูกไม้หวานๆ หรือลูกไม้สุดเซ็กซี่ก็เลือกกันได้เลย หรือใครอยากไปจับงานจริงร้านนี้เค้าก็มีหน้าร้านและวางขายที่ร้านมัลติแบรนด์อย่าง SENSE ด้วยนะ ไปจับๆ ช้อปๆ กันได้เลย!

 

 

-4-

IG @ladypinkbra_shop

     เบื่อแล้วชุดนอนแบบธรรมดา กดเข้าร้านนี้ให้ไวจ้าา เพราะร้านนี้มีชุดนอนแบบเก๋ๆ ไม่เหมือนใครให้ช้อปเพียบ! จะเป็นชุดกระโปรงผูกข้าง ชุดคลุมลูกไม้แบบเซ็กซี่ๆ หรือชุดลูกไม้ที่ไม่โป๊เกินไป ร้านนี้บอกเลยว่ามีหมด! ทั้งชุดราคาเริ่มที่ 390 บาท ถ้าซื้อแบบเป็นเซ็ตบอกเลยว่าคุ้มมากๆ จ้าา

 

 

-5-

IG @nightdresswow

     เซ็กซี่สุด ว้าวสุด ต้องยกให้ร้านนี้ไปเลยค่าา มีครบจบที่นี่ทั้งชุดนอนแบบลูกไม้ ชุดนอนผ้าซาติน ไปจนถึงชุดนอนคอสเพลย์แบบแฟนซี ไม่ว่าจะเป็นชุดนักเรียนญี่ปุ่น พยาบาล แมว กระต่าย ก็มีให้เลือกมากมาย ใครอยากเปลี่ยนแนวจากชุดนอนธรรมดาๆ ต้องลองเข้าไปช้อปร้านนี้ดูแล้วล่ะ เผลอๆ จะติดใจ! ส่วนราคาก็เบามาก เพราะเริ่มต้นที่ชุดละ 259 บาทเท่านั้นจ้า

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง