5 โทนเนอร์ช่วยผลัดเซลล์ผิว ผิวกระจ่างใสขึ้น ใช้แทนการสครับทำร้ายผิว!!

5 โทนเนอร์ช่วยผลัดเซลล์ผิว ผิวกระจ่างใสขึ้น ใช้แทนการสครับทำร้ายผิว!!
pommypom
24 พฤษภาคม 2563 ( 13:00 )
13.3K
7

     5 โทนเนอร์ช่วยผลัดเซลล์ผิว ผิวกระจ่างใสขึ้น ใช้แทนการสครับทำร้ายผิว!!...สาวๆคนไหนที่อยากมีผิวหน้าที่กระจ่างใสขึ้น เราต้องผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกค่ะ แต่การผลัดเซลล์ผิวนั้นมีหลายวิธี ซึ่งวิธีที่หลายๆคนชอบใช้กันก็คือการสครับผิวนั่นเอง แต่เราขอบอกเลยว่าการสครับผิวนั้นถือเป็นการทำร้ายผิวอย่างแรงเลยล่ะค่ะ ดังนั้นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยนก็คือการใช้โทนเนอร์ที่มีส่วนผสมช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วนั่นเอง โทนเนอร์เหล่านี้มีอะไรบ้าง ไปเช็คลิสต์กันเลยค่ะ

 

 

1. โทนเนอร์ผลัดเซลล์ผิว : SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30DAYS MIRACLE TONER

     โทนเนอร์ตัวเด็ดแนะนำจาก SOME BY MI ตัวนี้ใช้ดีมากค่ะ สาวๆต้องมีเลย เค้ามี AHA มาช่วยขจัดสิ่งสกปรกและขุยแห้งบริเวณผิวด้านนอก มี BHA มาช่วยขจัดสิ่งสกปรกและซีบัมในรูขุมขน รวมถึงมี PHA ด้วยเช่นกันที่มาช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิวและละลายเซลล์ผิวที่ตายแล้ว นอกจากนั้นยังมีสารสกัดจากทีทรีมาช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ช่วยปรับสมดุลน้ำและน้ำมันในผิว ช่วยฆ่าเชื้อโรคและบรรเทาอาการอักเสบได้อีกด้วย ใช้แล้วสาวๆจะมีผิวหน้าที่ขาวกระจ่างใส ผิวนุ่มเด้ง เรียบเนียนได้ภายใน 30 วันเลยล่ะค่ะ แถมเค้ายังช่วยในเรื่องการแก้ไขปัญหาสิวเสี้ยน รอยแดง และกระชับรูขุมขนให้เล็กลงอีกด้วย คุณสมบัติแน่นๆไปเลยค่ะตัวนี้!

  • ขนาด 150 ml
  • ราคาประมาณ 662 บาท

 

 

2. โทนเนอร์ผลัดเซลล์ผิว : Cosrx AHA/BHA Clarifying Treatment Toner

     โทนเนอร์อีกหนึ่งตัวแนะนำที่มาช่วยในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิวได้ดี มีส่วนผสมพิเศษ AHA จากน้ำผลไม้แอปเปิ้ล และ BHA จากน้ำเปลือก Willow ใช้แล้วผิวหน้าดูสะอาด กระจ่างใส และเรียบเนียนขึ้น เพราะโทนเนอร์จะเข้าไปช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป และช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวหน้า และช่วยป้องกันการเกิดสิว นอกจากนั้นยังมี Allantoin ที่มาช่วยให้ผิวชุ่มชื้น รวมถึงช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยอีกด้วยค่ะ

  • ขนาด 150 ml
  • ราคาประมาณ 690 บาท

 

 

3. โทนเนอร์ผลัดเซลล์ผิว : Mario Badescu Glycolic Acid Toner

     อีกหนึ่งโทนเนอร์ตัวดังที่สาวๆหลายคนชื่นชอบ ตัวนี้เป็นโทนเนอร์ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ มีส่วนผสมของ Glycolic Acid และ Alpha Hydroxy Acid ซึ่งก็คือสารสกัดจากมะละกอที่เข้ามาช่วยฟื้นฟูให้เซลล์ผิวอ่อนเยาว์ มีอโลเวร่ามาช่วยปลอบประโลมผิว พร้อมด้วยสารสกัดจากเกรปฟรุ๊ตมาช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ใช้แล้วผิวไม่แห้งตึง รอยแผลเป็นจากสิวดูจางลง ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น เนียนนุ่มขึ้น และริ้วรอยดูจากลงอีกด้วยค่ะ

  • ขนาด 236 ml
  • ราคาประมาณ 745 บาท

 

 

4. โทนเนอร์ผลัดเซลล์ผิว : Pixi Glow Tonic

     โทนเนอร์ตัวดังตัวโปรดของสาวๆหลายคน ตัวนี้ฮอตฮิตจริงๆค่ะ ถือเป็นอีกหนึ่งโทนเนอร์ที่มาช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าของเราได้เป็นอย่างดี เพราะมี Glycolic Acid 5% หรือกรด AHA จากธรรมชาติที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดีนั่นเอง มาพร้อมกับส่วนผสมจากโสม ช่วยทำให้เลือดหมุนเวียนได้ดีขึ้น เผยผิวเปล่งปลั่ง แลดูสุขภาพดี อีกทั้งยังมีว่านหางจระเข้มาช่วยปลอบประโลมผิวและทำให้ผิวชุ่มชื้น ใช้แล้วสาวๆจะมีผิวหน้าที่กระจ่างใสขึ้น รูขุมขนเล็กลง ใบหน้ากระชับ แถมยังไม่ระคายเคืองตือผิวอีกด้วยค่ะ

  • ขนาด 100 ml
  • ราคาประมาณ 850 บาท

 

 

5. โทนเนอร์ผลัดเซลล์ผิว : The Ordinary Glycolic Acid 7% Toning Solution PH

     โทนเนอร์จากแบรนด์ดังที่สาวๆรู้จักเป็นอย่างดี The Ordinary ตัวนี้สามารถช่วยผลัดเซลล์ผิวได้ค่ะ เพราะมี Glycolic Acid 7% ซึ่งก็คือกรด AHA จากธรรมชาตินั่นเอง รวมถึงยังมี Tasmanian Pepperberry ที่มาช่วยลดการระคายเคือง บวกกับโสมและว่านหางจระเข้ที่มาช่วยปลอบประโลมผิว ใช้แล้วสาวๆจะมีผิวหน้าที่สว่างกระจ่างใส เรียบเนียนและนุ่มนวลขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ

  • ขนาด 240 ml
  • ราคาประมาณ 990 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง