รีเซต

ส่องแฟชั่นเหล่าดาราเซเลบคนดังกับชุดจาก Valentino ในงาน Met Gala 2022

ส่องแฟชั่นเหล่าดาราเซเลบคนดังกับชุดจาก Valentino ในงาน Met Gala 2022
faiinatnista
3 พฤษภาคม 2565 ( 15:00 )
746

     งาน Met Gala วนเวียนมาทีไร นอกจากเราจะได้เห็นเหล่าดาราเซเลบเดินพรมแดงกันแบบแน่นขนัดแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่จะพลาดไม่ได้เลยก็คือ แฟชั่นของเหล่าดาราเซเลบทั้งหลายนั่นเอง ที่ต่างจัดเต็มกันมาแบบไม่มีใครยอมใคร ซึ่งสำหรับ Met Gala 2022 นี้ก็มีเซเลบหลายคนเลยทีเดียวที่หยิบชุดจากแบรนด์ดังอย่าง Valentino มาสวมใส่ งานนี้แต่ละคนจะปังขนาดไหน ตามมาส่องกันเลยดีกว่า!

 

 

     Glenn Close เข้าร่วมงานพร้อมกับ Pierpaolo Piccioli ในลุคจาก Valentino ที่ Pierpaolo Piccioli ออกแบบให้เป็นพิเศษในโทนสีจาก Valentino Pink PP คอลเล็กชันทั้งเสื้อเชิ้ตสีชมพู กางเกงขายาว และเสื้อคลุมลายปัก

 

 

     Nicola Peltz Beckham ในชุดเดรสยาวสีชมพูจาก Valentino Fall Winter 22/23 Pink PP คอลเล็กชันและ Brooklyn Beckham ในชุดสูทสีชมพูอ่อนจาก Valentino Spring Summer 2022 Anatomy of Couture คอลเล็กชัน

 

 

     Conan Grey ในลุคเสื้อซีทรูประดับดีเทลปัก กางเกงเลื่อมสีเงิน และผ้าคลุมผ้าชีฟอง จาก Valentino ที่ Pierpaolo Piccioli ออกแบบและตัดเย็บเป็นพิเศษเพื่อเขาโดยเฉพาะ

 


     Sebastian Stan มาในลุคจาก Valentino คอลเล็กชัน Fall Winter 22/23 Pink PP เสื้อคลุม sport jacket ผ้าวูลด้านนอกและ:ซับในผ้าไนลอน เสื้อเชิ้ตชีฟองและกางเกงทรงหลวมผ้าวูล พร้อมด้วยรองเท้าสนีคเกอร์ One Stud จากคอลเล็กชัน Pink PP Pink PP 

 

 

     Paul Mescal ในลุคจาก Valentino ที่ออกแบบให้เขาเป็นพิเศษโดย Pierpaolo Piccioli ชุดทักซิโด้แบบ double breast ผ้า crepe couture ตกแต่งด้วยผ้ากำมะหยี่ที่ปกและดีเทลดอกไม้กำมะหยี่ กางเกงเทเลอร์ เสื้อเชิ้ตผ้า crêpe de chine และ bowtie กำมะหยี่

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง