รีเซต

ซื้อทีเดียวคุ้ม! 5 กระเป๋า Multi Bag จ่ายทีเดียวแต่ได้หลายใบ คุ้มแบบนี้ไม่ซื้อได้หรอ?!

ซื้อทีเดียวคุ้ม! 5 กระเป๋า Multi Bag จ่ายทีเดียวแต่ได้หลายใบ คุ้มแบบนี้ไม่ซื้อได้หรอ?!
Faii_Natnista
25 ธันวาคม 2562 ( 17:00 )
2.9K
6

     ฮิตสุดๆ ไปเลยค่ะ สำหรับ เทรนด์กระเป๋า มาแรงอย่าง Multi Bag กระเป๋าที่ซื้อทีเดียวแต่ได้หลายใบ! สำหรับ Multi Bag นั้น ก็เป็นเทรนด์กระเป๋าที่ตอนนี้เหล่าแฟชั่นนิสต้าไม่มีไม่ได้เลยค่ะ เพราะไม่เพียงใช้แล้วสวยเก๋ แต่ยังใช้งานได้คุ้มค่ากับราคาที่ต้องจ่ายไปเลยทีเดียวค่ะ เพราะกระเป๋า Multi Bag ส่วนใหญ่มักจะเป็นการซื้อกระเป๋าใบเดียวแต่มีกระเป๋าใบเล็กใบน้อยหรือมีฟังก์ชั่นเก๋ๆ ที่ทำให้เราถอดใช้ได้หลายแบบนั่นเอง! และวันนี้เราก็รวบรวม Multi Bag สุดเก๋ ที่เห็นแล้วว่าคุ้มค่าน่าซื้อมากมาให้สาวๆ ได้ไปสอยตามกันแล้ว จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ไปส่องกันเลยค่า

 

 

Louis Vuitton Multi-Pochette Accessories Bag

 

 

     สำหรับใบนี้เรียกว่าเป็นที่ต้องการของสาวๆ ขายดิบขายดีจนขาดตลาดกันไปแล้ว! ซึ่งใครที่อยากได้ก็คงต้องหาพรีออเดอร์กันเอานะจ๊ะ แถมราคาก็พุ่งสูงสุดๆ เรียกว่าแตะหลักแสนกันไปแล้ว แต่เชื่อว่าหลายคนคงยอมจ่ายค่ะสำหรับใบนี้เพราะซื้อทีเดียวแต่ได้ถึง 3 ใบ!! จะแยกใช้เดี่ยวๆ ก็เก๋ หรือจะสะพายรวมๆ ก็ดูมีเสน่ห์สุดๆ เป็นกระเป๋าแบรนด์เนมใบนึงเลยค่ะที่บอกเลยว่าซื้อมาแล้วคุ้มแน่นอน!

 

Chanel Waist Bag & Coin Purses

 

 

     มาถึงกระเป๋าจากแบรนด์ Chanel กันบ้างค่ะ เค้าก็มีกระเป๋าแบบ Multi Bag ให้เราสอยเหมือนกันนะ! ซึ่งรุ่นนี้เป็นกระเป๋าแบบคาดเอวที่มาพร้อมกับกระเป๋าใบจิ๋วอีก 2 ใบค่ะ แต่ตัวกระเป๋าคาดเอวจะหยิบมาสะพายแบบคาดอกก็ได้เหมือนกัน สำหรับราคาก็อยู่ที่ 133,500 บาท หยิบมาหารสามก็ถือว่าคุ้มทีเดียวนะจ๊ะสำหรับแบรนด์นี้!

 

Chanel Waist Bag 2020

 

 

     สำหรับ Chanel รุ่นนี้ถือเป็นรุ่นใหม่รับปี 2020 กันเลยค่ะ เป็น Multi Bag ที่นอกจากจะมีใบเล็กๆ ซ่อนอยู่แล้ว ยังมีสีสันน่ารักๆ ให้เลือกหลายสีเลยทีเดียว! โดยใบนี้เป็นกระเป๋าคาดเอว/คาดอก ที่มาพร้อมกับกระเป๋าใบเล็กที่ช่องหน้าสุดค่ะ จะหยิบกระเป๋าใบเล็กออกมาใช้เป็นกระเป๋าสตางค์ก็ได้ ราคาตอนนี้ก็อยู่ที่ 108,000 บาท ถือเป็นอีกใบที่คุ้มค่าทีเดียวค่ะ เพราะถ้าซื้อสองใบบอกเลยว่าไม่ได้หรอกนะจ๊ะราคานี้น่ะ!

 

Gucci GG Marmont Matelasse Multi Pocket Belt Bag

 

 

     เป็นเทรนด์ที่ฮิตสุดๆ ค่ะสำหรับกระเป๋าคาดเอว ซึ่งแบรนด์ Gucci เค้าก็ไม่น้อยหน้าแบรนด์อื่นนะจ๊ะ มีรุ่น Multi Pocket มาให้สอยเหมือนกัน! ซึ่งรุ่นนี้ก็มีสายเข็มขัดสำหรับคาดเอวมาพร้อมกระเป๋า 3 ใบ 3 ทรงด้วยกันค่ะ เห็นแล้วบอกได้คำเดียวว่าคุ้มมม เพราะถอดตัวกระเป๋าออกมาใช้แยกได้ทุกใบ จะสะพายคาดเอววันละใบหรือจะสะพายพร้อมกันทีเดียว 3 ใบ ก็ใส่ของได้จัดเต็มไปเลยจ้าา

 

Prada Nylon Multi-Pochette Bag

 

 

     สำหรับตัวสุดท้ายจากแบรนด์ Prada ที่หน้าตาคล้ายกับ Louis Vuitton ไม่น้อย ต้องบอกว่ารุ่นนี้เป็นรุ่นที่ออกมาสักพักแล้วค่ะ แต่กลับมาฮิตเพราะกระแส Multi Bag นั่นเอง ใบนี้เป็นกระเป๋าสะพายข้างขนาดกำลังพอดีที่มาพร้อมกับกระเป๋าใบจิ๋วอีก 1 ใบค่ะ ซึ่งใครที่ต่อสู้กับราคา Louis Vuitton ไม่ไหว จะไปตามหาตัวนี้มาใช้ก่อนก็ได้นะจ๊ะ!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง