เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

รวมทริคแต่งหน้าให้ดูเด็ก สวยใส อ่อนวัย ใครๆก็ชอบ!

รวมทริคแต่งหน้าให้ดูเด็ก สวยใส อ่อนวัย ใครๆก็ชอบ!
p.paye
15 ธันวาคม 2558 ( 07:34 )
20.2K

นอกจากปัจจัยภายในเรื่องอาหารการกินที่จะทำให้สาวๆ หน้าเด็ก ดูอ่อนลงกว่าวัยแล้ว (คลิกอ่าน – 5 อาหารชะลอวัย ที่ทำให้หน้าเด็กสวนทางอายุ) รูปลักษณ์ภายนอกก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่จะช่วยเนรมิตความสวยกระจ่างใส หน้าดูอ่อนวัยได้ไม่แพ้ปัจจัยภายในเลยทีเดียวค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการดูแลบำรุงผิวพรรณ การแต่งกาย หรือกระทั่งการแต่งหน้าก็มีส่วนช่วยกันทั้งนั้นค่ะ วันนี้เพื่อให้สาวๆได้ลุคสวยใส หน้าเด็กเกินใคร women society จึงได้รวบรวมทริคดีๆในการแต่งหน้าให้ดูเด็กลงมาฝากสาวๆกันค่ะ บอกเลยว่าถ้าหากทำตามแล้วล่ะก็…จะต้องมีคนทักอายุคุณผิดอย่างแน่นอน!

1.ยึดสีน้ำตาลเป็นหลักในการตัดเส้น
ไม่ว่าจะเป็นอินเนอร์ไลเนอร์เอย อายไลเนอร์เอย หรือกระทั่งดินสอเขียนคิ้วหรือจะเขียนอะไรก็แล้วแต่ เราขอแนะนำให้สาวๆเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นสีน้ำตาลเข้มหรือสีน้ำตาลอ่อนค่ะ เพราะด้วยสีอ่อนของสีน้ำตาลจะช่วยขับลุคให้ดูเด็กลงกว่าวัย ดูหน้าใสแบบไม่พยายามนั้นเองค่ะ

2.เขียนคิ้วตรงสไตล์สาวเกาหลี
สาวไทยยังไงก็เลิฟค่ะสำหรับการเขียน คิ้ว ทรงเกาหลีให้ออกมาดูตรงสวย ยิ่งถ้าใช้ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นด้วยล่ะก็ ยิ่งได้ลุคสวยใสเป็นธรรมชาติแบบสุดๆไปเลยล่ะค่ะ

– บทความที่คุณอาจสนใจ –

3 เทคนิคเขียนคิ้วให้หน้าเด็กกว่าวัย แถมสวยใสแบบเกาหลี

3.กลอสซี่ลิปสติก
อีกหนึ่งสิ่งที่จะทำให้เรียวปากของสาวๆดูสุขภาพดีและดูเด็กมากยิ่งขึ้น แนะนำให้สาวๆเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เนื้อมันวาว บอกเลยค่ะว่าปากสาวๆจะยิ่งดูน่าจุ๊บแบบสุดๆไปเลย


แต่หากสาวๆคนไหนจำเป็นต้องทาสีปากเข้มเพื่อออกงานจริงๆ เพราะขอแนะนำให้ทาแบบไล่สีหรือที่สาวๆรู้จักกันดีในนาม Gradient lips นั้นเองจ้า คลิกอ่าน – รวมไอเดียทาลิปสติกแบบไล่สี ให้สวยดูดี น่าจุ๊บ!

4.สวยใสด้วยคอนแทคเลนส์
เลือกใส่คอนแทคเลนส์ที่ใหญ่กว่าขนาดของดวงตาซักเล็กน้อย อาจเลือกเป็นสีใสหรือจะเป็นสีโทนธรรมชาติหน่อยก็ได้เช่นกันค่ะ ง่ายๆแค่นี้หน้าก็ดูเด็กแถมได้ลุคสาวแบ๊วด้วยอีกต่างหาก

รูปภาพที่โพสต์โดย MAKEUP BY SAEROM (@makeupbysaerom) เมื่อ

5.เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ให้ความเป็นธรรมชาติและสีไม่จัดจ้านจนเกินไป
จะเด็กหรือจะแก่ก็ข้อนี้เลยค่ะสาวๆ! หากสาวๆเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางแบบไม่ใส่ใจ ใช้ๆไปเหมือนกันหมด ไม่ได้เด็ดขาดเลยนะค่ะ! คุณผู้หญิงทั้งหลายควรเลือกเนื้อผลิตภัณฑ์ที่ดูบางเบาและเลือกใช้สีที่ดูเป็นธรรมชาติที่สุดอย่างเช่น สีนู้ดหรือสีเอิร์ธโทน แค่นี้สวยใสแบบไม่โป๊ะแล้วล่ะค่ะ

6.ทรงผมช่วยได้
นอกจากเครื่องสำอางบนใบหน้าของสาวๆจะสามารถช่วยให้หน้าของคุณดูเด็กลงได้แล้ว ทรงผม ก็มีส่วนช่วยได้เยอะไม่แพ้กันเลยล่ะค่ะ สำหรับสาวๆที่อยากรู้ว่าทำผมทรงไหนแล้วหน้าเด็ก! คลิกอ่านได้ที่นี่เลยจ้า – รวม 6 แบบ 6 สไตล์ทรงผม ช่วยลดวัย ทำเมื่อไหร่ ก็ดูหน้าเด็ก!

รูปภาพที่โพสต์โดย MAKEUP BY SAEROM (@makeupbysaerom) เมื่อ

 

บทความที่จะทำให้คุณหน้าดูเด็กลง!

เคล็ดลับหน้าเด็ก ของ 4 ดาราคนดังวัยหลัก 4 ที่ยังดูดีแบบไม่ต้องศัลยกรรม

8 อาหารที่คน หน้าเด็ก ทานเป็นประจำ

รวมท่าโยคะหน้าเด็ก เนรมิตผิวเต่งตึง หน้าเรียว ถุงใต้ตาหาย ง่ายๆ เพียง 3 นาที!

เรียบเรียงโดยทีมงาน women.truelife.com

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่


Facebook

Twitter

Instagram

We are women’s best friend.

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง