รีเซต

6 กระเป๋าแบรนด์เนม Celine รุ่นฮิต พร้อมราคา สวยกรุบ ต้องมี ถือแล้วไม่ตกเทรนด์!

6 กระเป๋าแบรนด์เนม Celine รุ่นฮิต พร้อมราคา สวยกรุบ ต้องมี ถือแล้วไม่ตกเทรนด์!
pommypom
16 มิถุนายน 2564 ( 17:10 )
37.5K

     ถ้าพูดถึงกระเป๋าแบรนด์เนม Celine หลายๆ คนก็ต้องนึกถึงรุ่นฮิตอย่าง 6 รุ่นนี้กันอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่สร้างกระแสได้ดีมากๆ จนเราต้องมีไว้ใช้บ้างเลยล่ะค่ะ ซึ่งบางใบนั้นเพิ่งจะฮิตได้ไม่นาน คนดังใช้กันเต็มไปหมด ในขณะที่บางใบก็ฮิตมานานแล้ว จนถึงตอนนี้ก็ยังฮิตอยู่ ใครที่เป็นสาวก Celine ต้องมี 6 ใบนี้ไว้ครอบครองค่ะ เพราะว่าไอคอนิคสุดๆ ถือแล้วปังแน่นอน!

 

 

1. กระเป๋าแบรนด์เนม Celine รุ่น AVA BAG

     กระเป๋าทรงโฮโบรุ่นนี้เรียกได้ว่าฮิตมากๆ นั่นก็เพราะเป็นกระเป๋าที่ลิซ่า Blackpink ใช้นั่นเอง ซึ่งใบนี้เป็นที่นิยมกันมาตั้งแต่ปี 2020 แล้ว จนถึงปี 2021 ก็ยังฮิตไม่เลิกค่ะ โดยแท้จริงแล้ว รุ่นนี้ไม่ใช่รุ่นที่เพิ่งดีไซน์ในปี 2020 นะคะ แต่ได้ถูกรีดีไซน์ใหม่ต่างหาก ซึ่งมีแรงบันดาลใจมาจากแฟชั่นในช่วงยุค 90s นั่นเอง บอกเลยว่าใบนี้เหล่าเซเลบริตี้ ซุปตาร์คนดัง ไปจนถึงเหล่าอินฟลูเอนเซอร์มากมายต่างก็นำเจ้า AVA BAG ใบนี้มาแมทช์ลุคตัวเองกันอย่างสุดเก๋ แถมยังมีให้เลือกหลายสี หลายลายอีกด้วย ใครอยากได้ต้องจัดสักใบค่าา

ราคา 45,000 บาท

 

 

2. กระเป๋าแบรนด์เนม Celine รุ่น TRIOMPHE SHOULDER BAG

     กระเป๋าสะพายไหล่รุ่นนี้เป็นอีกรุ่นที่ฮิตไม่แพ้กันค่ะ ใบนี้ลิซ่าก็เพิ่งใช้เมื่อไม่กี่เดือนมานี้เอง เรียกได้ว่ามาแรงสุดๆ ค่ะ ของมันต้องมี ซึ่งใบนี้มีความเก๋มากๆ มีหลายสี หลายลายให้เลือก ถือเป็นกระเป๋า Everyday Look ที่จะมาช่วยคอมพลีทลุคของเราให้ปังได้ ใบนี้สวยคลาสสิก ใช้ได้หลายโอกาสและแมทช์ได้หลายชุดสุดๆ ค่ะ

ราคา 79,000 บาท

 

 

3. กระเป๋าแบรนด์เนม Celine รุ่น TEEN TRIOMPHE BAG

     อีกหนึ่งกระเป๋ารุ่นฮิตสุดปัง ที่สาวก Celine ต้องมี ก็คือรุ่นนี้เลย ถือเป็นอีกรุ่นที่สวยคลาสสิก ไม่เอาท์ง่ายๆ นำมาแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายลุค ช่วยเพิ่มความสวยแพงให้สาวๆ ได้อย่างสุดปัง ที่สำคัญรุ่นนี้ยังมีหลายสี หลายลายให้เลือกอีกด้วย และแน่นอนว่ารุ่นนี้ลิซ่าก็มีเช่นกันค่ะ ของมันต้องมีอีกแล้ววว

ราคา 97,000 บาท

 

 

4. กระเป๋าแบรนด์เนม Celine รุ่น MINI VERTICAL CABAS

     กระเป๋าทรง Tote bag สุดมินิ ใบนี้ก็ต้องมีค่าา เพราะน่ารักเกินต้าน สะพายแล้วช่วยเพิ่มลุคให้มีความเก๋ขึ้น แถมยังแมทช์ได้กับหลายๆ ชุดอีกด้วย ใบนี้หลายๆ คนคงคุ้นตากันดี เพราะลิซ่าก็มีอีกแล้ว บอกเลยว่าเราก็ต้องมีบ้างค่ะ ใช้แล้วไม่เบื่อง่าย เป็นอีกหนึ่งรุ่นฮิตที่มาแรงสุดๆ ค่าา

ราคา 45,000 บาท

 

 

5. กระเป๋าแบรนด์เนม Celine รุ่น LUGGAGE HANDBAG

     ถ้าพูดถึงกระเป๋า Celine ก็คงไม่มีใครไม่รู้จักกระเป๋ารุ่นฮิตในตำนาน สวยตลอดกาลอย่างรุ่น LUGGAGE กันอย่างแน่นอน รุ่นนี้เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2010 จนถึงตอนนี้ปี 2021 แล้ว ผ่านมา 10 ปี รุ่นนี้ก็ยังฮิตอยู่เลยค่าา ถือแล้วไม่เอาท์ง่ายๆ แน่นอน ต้องซื้อเก็บค่ะ เพราะเป็นรุ่นไอคอนิคจริงๆ ถือแล้วรู้เลยว่ารุ่นไหน แบรนด์อะไร มีให้เลือกหลายสี หลายขนาด ไม่มีไม่ได้ค่ะพูดเลย

NANO ราคา 79,000 บาท
MICRO ราคา 94,000 บาท
MINI ราคา 99,000 บาท

 

 

6. กระเป๋าแบรนด์เนม Celine รุ่น BELT BAG

     อีกหนึ่งกระเป๋ารุ่นฮิต ในตำนาน สวยตลอดกาล ที่ฮิตมานานแล้ว จนถึงตอนนี้ก็ยังฮิตอยู่ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกระเป๋าไอคอนิคของ Celine เลยก็ว่าได้ค่ะ กระเป๋ารุ่นที่ว่านี้ก็คือ รุ่น BELT BAG นั่นเอง รุ่นนี้ปรากฏครั้งแรกในปี 2015 ค่ะ จนถึงตอนนี้ปี 2021 แล้วก็ยังฮิตอยู่เลย ถือไปที่ไหนก็รู้เลยว่าเป็นกระเป๋าแบรนด์อะไร รุ่นไหน ไม่ตกเทรนด์ง่ายๆ ค่ะ ใบนี้ก็ต้องซื้อเก็บนะ มีหลายสี หลายขนาด อยากได้ทุกใบเลย

PICO ราคา 59,000 บาท
NANO ราคา 69,000 บาท
MICRO ราคา 79,000 บาท
MINI ราคา 82,000 บาท

 

 

*ราคาอัพเดท มิถุนายน 2021 
และอาจมีแนวโน้มเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง