รีเซต

ส่องกระเป๋าแบรนด์เนม CHANEL 22 รุ่นใหม่ ปี 2022 เปิดตัวราคาไม่เบา!

ส่องกระเป๋าแบรนด์เนม CHANEL 22 รุ่นใหม่ ปี 2022 เปิดตัวราคาไม่เบา!
pommypom
8 เมษายน 2565 ( 17:20 )
2.3K

     กระเป๋า CHANEL 22 เปิดตัวครั้งแรกในคอลเลกชันประจำฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อน 2022 ที่ผ่านมา ซึ่งถูกรังสรรค์ขึ้นโดย Virginie Viard ในฐานะ Creative Director ประจำแบรนด์ต่อจาก Karl Lagerfeld โดยกระเป๋ารุ่นนี้ตั้งชื่อตามปีที่กระเป๋าได้ถือกำเนิดขึ้น ซึ่งก็คือปี 2022 จึงทำให้กระเป๋ารุ่นนี้มีชื่อว่า Chanel 22 นั่นเอง!

 

 

     ความพิเศษของเจ้ากระเป๋ารุ่น CHANEL 22 นี้ก็คือ ตัวกระเป๋ามีน้ำหนักเบาและยืดหยุ่น ในขณะเดียวกันก็มีความทนทาน โดยทำมาจากหนังลูกวัวลายควิลท์ เคลือบเงา พร้อมด้วยตัวอักษร “CHANEL” ที่ทำมาจากทองคำหรือโลหะเคลือบแลคเกอร์ ประดับอยู่บริเวณด้านหน้ากระเป๋า ซึ่งถือเป็นสัญลักษณ์อันโดดเด่นเป็นที่จดจำของแบรนด์เลยก็ว่าได้ ส่วนสายโซ่ของ CHANEL 22 จะเป็นโลหะที่ร้อยด้วยเส้นหนัง พร้อมด้วยเหรียญ CHANEL Paris ที่มาพร้อมกับโลโก้ตัว C ไขว้ อีกหนึ่งเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่ช่วยสร้างการจดจำได้เป็นอย่างดี ส่วนบริเวณด้านในกระเป๋าจะมีช่องซิปอยู่ภายใน พร้อมด้วยกระเป๋าใบเล็กอีกหนึ่งใบที่สามารถถอดออกได้ โดยเจ้า CHANEL 22 ใบนี้จะเปิด-ปิดด้วยกระดุมแม่เหล็กและเชือกรูด 

     ดีไซน์ของ CHANEL 22 ต้องบอกเลยว่ามีความเรียบง่ายแต่ก็หรูหรา อีกทั้งยังมีความเบาและจุได้เยอะ เรียกได้ว่าตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันของผู้หญิงสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ เพราะผู้หญิงอย่างเรานั้นต้องบอกเลยว่าสัมภาระเยอะเป็นที่หนึ่ง ดังนั้นเราจึงต้องการอะไรที่สามารถจุได้เยอะ เรียบง่าย พกพาสะดวก แต่ก็ยังมีความสวยเก๋มีสไตล์ด้วยเช่นกัน และที่สำคัญต้องไม่หนักมากจนเกินไปด้วย! เพราะถ้าแค่ตัวกระเป๋าเฉยๆ ก็หนักแล้ว ยิ่งใส่ของเข้าไปอีกก็ยิ่งหนักกว่าเดิม แบบนี้ได้มีไหล่หลุดแน่ๆ ใช่ไหมคะสาวๆ 

 

 

 

     มาทางด้านเหล่าแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ CHANEL อย่าง Whitney Peak, Margaret Qualley และ Lily-Rose Depp กันบ้าง มาดูกันว่าเธอจะพูดถึงเจ้ากระเป๋า CHANEL 22 ใบนี้ไว้ว่ายังไงบ้าง…

     “กระเป๋าใบนี้น่าจะกลายเป็น CHANEL ใบโปรดของฉันไปแล้วตอนนี้ ฉันเป็นแฟนตัวยงของสิ่งที่ตอบโจทย์การใช้งาน และฉันมักจะพกของสำคัญในชีวิตติดกระเป๋าไปด้วยเสมอ” - Whitney Peak

 

 

     “ฉันรู้สึกว่าพกพากระเป๋าใบนี้ไปได้ทุกที่! ไม่ว่าจะไปทำงาน เดินเล่นไปรอบๆ ตามลำพัง นั่งอ่านหนังสือในสวน ไปออกเดท หรือแม้แต่ไปเที่ยวทะเล” - Lily-Rose Depp

 

 

     “กระเป๋า CHANEL เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบซึ่งแสดงให้เห็นถึงศักยภาพตามธรรมชาติของ Virginie Viard ในการสร้างสรรค์ชิ้นงานที่มอบพลังให้กับผู้หญิง กระเป๋าที่เหมาะกับทุกความต้องการของผู้หญิง” - Margaret Qualley

 

     

     เอาเป็นว่าสาวๆ คนไหนที่อยากได้กระเป๋าที่ตอบโจทย์การใช้งาน กระเป๋า CHANEL 22 รุ่นนี้ เรียกได้ว่าเกิดมาเพื่อสิ่งนี้เลยล่ะค่ะ ทั้งจุเยอะ พกพาสะดวก เรียบง่ายแต่ก็สวยมีสไตล์ น้ำหนักเบาแต่ก็…ต้องขอบอกเลยว่าราคานั้นไม่ได้เบาเหมือนน้ำหนักกระเป๋าเอาเสียเลย! โดย CHANEL 22 เปิดตัวมาในราคา 188,000 บาท พร้อมด้วยขนาดเล็กในราคา 180,500 บาท และขนาดใหญ่ในราคา 203,500 บาท ราคาแรง แถมยังหาซื้อยากไปอีกตอนนี้! และแน่นอนว่าราคาอาจจะมีแนวโน้มสูงขึ้นได้ในอนาคตเป็นแน่ มาดูกันว่าเจ้า CHANEL 22 จะไปได้ไกลแค่ไหน จะเหมือนพวกพี่ๆ Classic, Chanel 19 และรุ่นอื่นๆ หรือไม่นั้น สายแฟก็ต้องรีบมีไว้ครอบครองกันแล้วล่ะค่ะ ซื้อก่อน ไม่ตกเทรนด์แน่นอน!

 

ส่องกระเป๋า CHANEL 22

  • กระเป๋า CHANEL 22 มาในสีดำ, สีขาว, สีชมพูปะการัง และสีม่วง ทั้งหมด 6 สไตล์ โดยราคาจะอยู่ที่ 188,000 บาท

 

 

  • กระเป๋า CHANEL 22 ขนาดเล็ก มาในสีขาว, สีชมพู, สีชมพูปะการัง และสีน้ำเงินเนวี่บลู ทั้งหมด 4 สไตล์ โดยราคาจะอยู่ที่ 180,500 บาท

 

 

  • กระเป๋า CHANEL 22 ขนาดใหญ่ มาในสีดำ, สีขาว และสีชมพู ทั้งหมด 5 สไตล์ โดยราคาจะอยู่ที่ 203,500 บาท

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง