CATRICE X REAL TECHNIQUES ปล่อยคอลเลคชั่นใหม่ ครีเอทลุคให้สวย สดใสได้ง่ายๆ !

CATRICE X REAL TECHNIQUES ปล่อยคอลเลคชั่นใหม่ ครีเอทลุคให้สวย สดใสได้ง่ายๆ !
Faii_Natnista
1 กรกฎาคม 2562 ( 10:03 )
136
3

     เนื่องด้วย บริษัท แฟชั่นควีน จำกัด ซึ่งเป็นผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง “คาทริซ” แบรนด์ชั้นนำและมีประวัติยาวนานจากประเทศเยอรมันนี นำโดยนางสาวอาทิตยา ดิถีเพ็ญ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ จับมือกับ นายณัฐวุฒิ รุ่งจรูญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดร.แกรม จำกัด ผู้นำเข้าแปรงแต่งหน้า “เรียลเทคนิค” ร่วมกันจัดงาน “CATRICE X REAL TECHNIQUES”

 

 

     นอกจากนี้ยังได้รับความร่วมมือจากพาร์เนอร์ชิบคนสำคัญ นายอติโรจน์ โรจน์รัตนวลี กรรมการบริหาร บริษัท บิวเทรี่ยม จำกัด ในการจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษให้กับลูกค้า รวมถึงจัดงานนี้ขึ้นที่ร้าน Beautrium สาขา Flagship Store เพื่อเป็นการแนะนำคอลเลคชั่นใหม่จากเครื่องสำอางคาทริซ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเทรนด์แฟชั่นทั่วทุกมุมโลกและสามารถตอบโจทย์สาวเมคอัพเลิฟเว่อร์ได้อย่างแท้จริง และเมื่อใช้คู่กับอุปกรณ์การแต่งหน้าอย่างมืออาชีพจากแบรนด์เรียลเทคนิค สาวๆทุกคนก็จะสามารถครีเอทลุคให้สวย สดใสได้อย่างมั่นใจและมีความเป็นมืออาชีพเสมือนมีช่างแต่งหน้ามาแต่งให้

 

 

     ภายในงาน “ CATRICE X REALTECHNIQUES ” Yours Everyday Looks Yours Profes-sional ยังได้เชิญเมคอัพกูรูชื่อดัง “พัฟปอย” @Puffpoy มาร่วมพูดคุยบนเวทีเกี่ยวกับเทรนด์การแต่งหน้าปี 2019 และได้สาธิตโชว์การครีเอทเมคอัพลุคให้กับ น้องจาร่า เจนนิเฟอร์ โรเบิร์ต นักแสดงสาวสวย พร้อมกับเปิดเผยเคล็ดลับการปรับแต่งลุค ปรับรูปหน้า และเพิ่มจุดเด่นด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยจากเรียลเทคนิค และได้ฝากถึงการแต่งหน้าที่ดูเป็นธรรมชาติ สามารถแต่งได้ทุกๆวัน เรียกว่าเป็น Every Day Look ที่สาวๆได้ใช้ เทคนิคการแต่งหน้าไปทำงานได้ทุกวันโดยไม่ซ้ำ ซึ่งเป็นการแต่งหน้าในสไตล์ “Yours everyday looks yours professional makeup โดยใช้ Catrice New Collection 2019 และ Real Technique Everyday Essen-tials Set ที่ออกแบบมาคู่กันเพื่อการใช้งานที่มีประสิทธิภาพ

 

 

     บรรดาแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนยังได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่และได้รับ Gift set นิวคอลเลคชั่นปี 2019 ของคาทริซและเรียลเทคนิค เพื่อกลับไปลองค้นหาลุคที่ตัวเองมั่นใจ จากนั้นเป็นช่วงไฮไลท์ของงาน คือช่วง Special Guest Giveaway พบกับแขกรับเชิญคนพิเศษขวัญใจสาวๆ คุณภณ ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์ นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ที่จะมาร่วมสร้างสีสันให้กับกิจกรรมภายในงาน กับกิจกรรม “อ้อมกอดสุดฟิน กับภณ ณวัสน์ ” โดยผู้โชคดี 5ท่าน ที่ร่วมงานแล้วซื้อผลิตภัณฑ์คาทริซและเรียลเทคนิค และร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดี จะได้รับอ้อมกอดสุดฟิน และSpecial Gift Set สุดพิเศษพร้อมลายเซนจากนักแสดงหนุ่มกลับไปนอนกอดทันที

 

 

     ผลิตภัณฑ์คาทริซ และเรียวเทคนิค สามารถหาได้ที่ห้างสรรพสินค้าและเครื่องสำอางชั้นนำทั่วประเทศ อาทิเช่น ร้านบิวเทรี่ยม ร้านวัตสัน อีฟแอนด์บอย ท็อปมาร์เก็ต และอื่นๆอีกมากมาย สามารถสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Realtechniquesthailand/
https://www.facebook.com/catricethailand/

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง