7 เทรนด์ "สีผม" คนดังสุดจี๊ดปี 2019 แซ่บโดนใจคัลเลอร์ฟูลรับหน้าร้อน

7 เทรนด์ "สีผม" คนดังสุดจี๊ดปี 2019 แซ่บโดนใจคัลเลอร์ฟูลรับหน้าร้อน
ไทยรัฐ
4 มีนาคม 2562 ( 23:09 )
368
7 เทรนด์ "สีผม" คนดังสุดจี๊ดปี 2019 แซ่บโดนใจคัลเลอร์ฟูลรับหน้าร้อน

ก้าวเข้าสู่ "ฤดูร้อน" แล้วนะจ๊ะสาวๆ พอพูดถึงซัมเมอร์ ภาพสีสันสดใสคัลเลอร์ฟูลก็ลอยมาแต่ไกลๆ แต่แค่เสื้อผ้าไม่พอหรอกนะจ๊ะ "สีผม" เจ็บๆ จี๊ดๆ ก็เป็นอย่างหนึ่งที่จะเปลี่ยนลุคเราให้แซ่บ เผ็ดร้อนแข่งกับอากาศไปเลย ชนิดที่ว่าสาวเอเชีย ไม่ว่าใครก็ทำได้ แบบโนแคร์โนสน! ซัมเมอร์อิสคัมมิ่งทั้งที ก็ควรเอาให้สุดสิ จะได้ไม่เอ้าต์นะคะคุณ.. (รวบรวม "ทรงผม" สำหรับสาวๆขี้เบื่อ ที่นี่เลยจ้า)

ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ จึงนำ 7 ไอเดีย "สีผม" หรือ "เทรนด์สีผมเจ็บจี๊ดปี 2019 จากเหล่า "คนดัง" สุดแนวมาให้สาวๆ ได้เลือกกันทำกัน สีไหนจะเจ็บถูกใจ ไปดูกันค่ะ

7 ไอเดีย "สีผม" เจ็บจี๊ด

1. สีผมเรนโบว์สายติสต์

"สีผมเรนโบว์"

คัลเลอร์ฟูลของจริงมันต้องนี่สิ! ฟาดให้หมด ใครที่กลัวว่า...ทำแล้วจะสวยไหม มั่นๆ เข้าไว้ค่ะสาวๆ ใครเห็นแล้วไม่มอง ก็ให้มันรู้กันไปจ้า

2. สีแดงโซฮอต

สีนี้...แค่ชื่อก็แสบแล้ว หลายคนกลัวไม่กล้าทำ แต่เอาจริงๆ "สีแดง" ถือว่าเป็น "สีผม" ที่ช่วยขับผิวเรานะสาวๆ ช่วยให้หน้าดูสว่างขึ้น สวยสุดๆ ร้อนแรงเหมาะกับซัมเมอร์นี้สุดๆ เปรี้ยวเข็ดฟันไปอีก

3. สีผมชมพูหวานๆ ฉ่ำๆ

สายหวานสายแบ๊วคงชอบกันไม่น้อยสำหรับสีผมสีนี้ ทำแล้วหน้าละมุนสุดไรสุด หวานๆรับซัมเมอร์

4. สีผมบลอนด์อินเตอร์

ผมดำหลีกไปจ้า ใครว่าสาวเอเชียจะอินเตอร์ไม่ได้คะ สีผม สีนี้นี้ก็เป็นความฝันของสาวๆ หลายคน ทำให้หน้าดูสว่างไบรต์ขึ้น สายเกาสายฝอทำได้ไม่มีตาย แจ่มสุดๆ ไปเลย

5. สีผมทูโทนสุดชิค

ไล่สีโทนพาสเทล ทูโทนสุดน่ารัก จะมิกซ์ส้มแดงหรือบลอนด์ชมพู ก็ดูกลืนแบบไม่ธรรมดา ได้ลุคเก๋ๆ ไม่ซ้ำใคร จาก "สีผม" นี่แหล่ะจ้า

6. ผมสีฟ้าสดใสเก๋ได้ใจ

ท้าลมร้อนด้วยความสดใสของสีฟ้า ก็ถือว่าเก๋ได้ใจ เพราะ สีผม จะช่วยขับผิวสุดๆ ทำแล้วปังแน่นอน ถ้าสาวๆ คนไหนกลัวผมเสียเยอะ ก็ลองทำแบบสาวพลอย หอวังดูนะจ๊ะ จัดเต็มแค่ปลายพอ สวยไม่ซ้ำใครแน่นอนค่ะ 

7. สีเขียว เฉี่ยว แซ่บ

โดดเด่นเหนือผู้ใด แหวกก็แหวกให้สุดๆ สักครั้งในชีวิตต้องลองนะวัยรุ่น สีเขียวก็มีหลากหลายเฉดสีให้เลือกนะ สาวมั่นซะอย่าง รับรองซัมเมอร์นี้สวยปังแน่จ้า

สาวๆ คะถ้าอยากได้ "สีผม" สวยๆ แซ่บๆ แบบนี้ ก็ต้องแลกกับการ "กัดสีผม" เพื่อให้เม็ดสีออกมาเด่นชัดสุดนะ อย่าลืมดูแลเส้นผมด้วยละ ส่วนสีจะออกมาตรงตามที่ใจคิดไว้หรือไม่ ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผมของแต่ละคนนะคะ ถูกใจเทรนด์สีผมไหนก็รีบทำด่วนๆเลยจ้า ซัมเมอร์นี้ต้องลุกเป็นไฟแน่นอน!

บทความที่เกี่ยวข้อง