มีความแพง! ชมพู่ อารยา กับลุคพรมแดงวันที่ 3 สวยกราบหยุดทุกสายตา

มีความแพง! ชมพู่ อารยา กับลุคพรมแดงวันที่ 3 สวยกราบหยุดทุกสายตา
Pookie Chan
15 พฤษภาคม 2559 ( 11:32 )
1.3K

ได้เฉิดฉายบนพรมแดงเมืองคานส์เป็นวันที่สามแล้วสำหรับ ชมพู่ อารยา ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์ วันนี้เธอมาในเมคอัพลุค Parisian Smokey Nude โดดเด่นที่ดวงตาสโมคกี้อายจาก L’oreal Paris La Palette Nude สี Beige พร้อมริมฝีปากสีนู้ดจาก L’oreal Paris Color Riche Collection Star Les Nudes สี Barely Coral C405 ให้เสน่ห์ของความหรูหรา สง่างาม ซึ่งได้เมคอัพอาร์ทติสชื่อดังของไทยอย่าง ป้อม วินิจ บุญชัยศรี มาเนรมิตลุคสุดแจ่มจรัสบนพรมแดงให้สาวชมอย่างไร้ที่ติ!

 

รูปภาพที่โพสต์โดย ❤️ P’Chom (@minthirajuijuis) เมื่อ

 

ซึ่งเดรสสุดหรูในวันนี้ มาจากแบรนด์ Zuhair Murad Spring 2016 Haute Couture ที่ได้ทางนิตยสารลอฟฟิเซียลมาช่วยรังสรรค์ เพิ่มความโดดเด่นด้วยตุ้มหูเพชร จากแบรนด์ Chopard ที่มูลค่าไม่ธรรมดาเลยสักชิ้น จะอลังการงามสง่าสมเป็นควีนออฟคานส์ขนาดไหน มาชมภาพแบบเต็มๆ กันเลยค่ะ

 

รูปภาพที่โพสต์โดย Balo Bow (@balo_bow) เมื่อ

 

นอกจากชมที่ได้ร่วมกระทบไหล่เซเลบริตี้ชื่อดังระดับโลกแล้ว ยังมีอีกหนึ่งคนที่ได้สัมภาษณ์และใกล้ชิดกับคนดังอย่าง Blake Lively และ Aishwarya Rai สองสาวแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์แบบเอ็กซ์คลูซีฟนั้นก็คือ โมเม นภัสสร บุรณศิริ ผู้ที่คอยนำเทรนด์เมคอัพแบบเกาะติดพรมแดงมาอัพเดทให้แฟนๆชาวไทยได้สัมผัสกันแบบเรียลไทม์กันเลยทีเดียว

โดยสาวชมพู่จะได้ร่วมเดินพรมแดงอีกครั้งในวันนี้ (15 พ.ค.) มาร่วมลุ้นกันว่าคราวนี้เธอจะเซอร์ไพรส์แฟนๆด้วยลุคสุดเริ่ดแบบไหน แต่เชื่อมือได้ว่า ไม่ทำให้คนไทยผิดหวังแน่นอนค่า

 

รวมลุคสุดปัง! ของชมพู่อารยาบนพรมแดงเมืองคานส์

แม่ก็คือแม่!! ชมพู่ อารยา กับลุคสุดปังบนพรมแดง Cannes 2016 สมฉายา ควีน ออฟ คานส์เมืองไทย

บิ๊กเซอร์ไพรส์! จาก ชมพู่ อารยา แซ่บสุดในสามโลกกับชุดเดรสซีทรู บนพรมแดงเมืองคานส์

Asian Queen of Cannes! แท็คทีม 5 ควีนเอเชียพรมแดง สวยสง่า หน้าเป๊ะ!

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่


Facebook

Twitter

Instagram

We are women’s best friend.

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง