รีเซต

Balenciaga เปิดตัว Paris Sneaker ผ้าใบเก่าแบบแกล้งๆ เหมือนใส่มานานทั้งชีวิต!

Balenciaga เปิดตัว Paris Sneaker ผ้าใบเก่าแบบแกล้งๆ เหมือนใส่มานานทั้งชีวิต!
faiinatnista
13 พฤษภาคม 2565 ( 10:30 )
149

     Balenciaga เปิดตัว Paris Sneaker ด้วยดีไซน์ดัดแปลงใหม่สุดคลาสสิกเป็นการนําเสนอความเป็นนักกีฬาของยุค mid-century และสไตล์ลําลองเหนือกาลเวลาในสีดํา สีขาว และสีแดง ทําจากวัสดุยางสีขาวที่พื้นรองเท้าและปลายของรองเท้า

 

 

     โดยตัววัสดุจะเป็นผ้าแคนวาสแบบเรียบขอบหยาบ เสริมลุคให้เหมือนเป็นรองเท้าที่ผ่านการใช้งานมาแล้ว รองเท้าสนีกเกอร์ปารีส จากบาเลนเซียกามาในรูปแบบมีเชือกร้อย ทั้งแบบหุ้มส้นเท้า และไม่มีส้น

 

 

     ทั้งนี้แคมเปญที่ออกมาพร้อมกัน Balenciaga ยังได้โชว์รูปภาพรองเท้าสนีกเกอร์ที่ผ่านการใช้งานมาอย่างหนักหน่วง มีรอยเลอะสกปรก รูปภาพสติลไลฟ์ เหล่านี้เป็นผลงานของช่างภาพ Patricia Schwoeror และศิลปิน Leopold Duchemin ซึ่งเป็นแนวคิดเพื่อสื่อว่ารองเท้า Paris Sneaker เป็นรองเท้าที่สามารใส่ได้ตลอดชีพ ซึ่งแน่นอนว่านี่เป็นเพียงภาพโปรโมท อย่าได้ตกใจไปค่ะว่าจะได้รองเท้าที่ยับเยินแบบนี้มาใส่!

 

 

     โดยจะเปิดขายรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นที่จะเป็นรองเท้าสนีกเกอร์ที่ดูเหมือนผ่านการใช้งานมาแล้วนี้ทั้งหมด 100 คู่บนเว็บไซต์ balenciaga.com ในทั้งสีขาวและสีดํา เปิดขายจนกว่าสินค้าจะหมด

     Balenciaga Paris Sneaker จะเปิดให้สั่งซื้อทั่วโลกผ่านทาง balenciaga.com และสโตร์สาขาในยุโรปตั้งแต่วันที่ 9 พฤษภาคม สาขาในสหรัฐอเมริกาและตะวันออกกลางตั้งแต่วันที่ 16 พฤษภาคม และสาขาในญี่ปุ่ นตั้งแต่วันที่ 23 พฤษภาคม 2022 ก่อนการเปิดขายทั่วโลก

 

บทความที่เกี่ยวข้อง