รีเซต

ไอเดียแต่งตัว ตีมวันคริสต์มาส พร้อมแจกพิกัดร้านเสื้อผ้าในไอจี แต่งแล้วเข้าตีมสุดๆ !!

ไอเดียแต่งตัว ตีมวันคริสต์มาส พร้อมแจกพิกัดร้านเสื้อผ้าในไอจี แต่งแล้วเข้าตีมสุดๆ !!
pommypom
4 ธันวาคม 2563 ( 15:45 )
3.4K

     ใครที่ยังหาไอเดียไม่ได้ว่าจะแต่งตัวแบบไหนในวันคริสต์มาสปีนี้  บวกกับเสื้อผ้าที่เข้าตีมวันคริสต์มาสก็ไม่ค่อยจะมีด้วย ไม่ต้องห่วงไปค่ะ วันนี้เรามีไอเดียแต่งตัวมาแนะนำ พร้อมแจกพิกัดร้านเสื้อผ้าในไอจีให้ด้วย ว่าแล้วก็เตรียมตัวไปช้อปปิ้งกันเลยยยย คริสต์มาสปีนี้เราต้องสวยปังแน่นอน! 

 

 

1. ร้านเสื้อผ้า @something_apparels

     ร้านเสื้อผ้าในไอจี @something_apparels ร้านนี้มีคอลเลคชั่นเสื้อผ้าออกใหม่สำหรับวันคริสต์มาสให้สาวๆได้เลือกช้อปมาใส่กันค่ะ ซึ่งก็คือเสื้อลายดอก แขนยาว เอวลอย สุดเก๋ รุ่น Tinger bell top นั่นเอง โดยจะมีด้วยกันสองสีค่ะ นั่นก็คือสีขาวและสีแดง เข้ากับตีมวันคริสต์มาสสุดๆ สาวๆสามารถนำเสื้อคอลเลคชั่นนี้ไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับกางเกงหรือกระโปรงได้ง่ายๆ อาจจะจับคู่เป็นท่อนบนสีแดง ส่วนท่องล่างเป็นสีเขียวหรือสีขาว หรือจะเป็นท่อนบนสีขาว ท่อนล่างเป็นสีเขียวหรือสีแดงก็ได้ค่ะ ใส่แล้วสวยมากๆ ได้ลุคสาวหวานซ่อนเปรี้ยวสุดๆ แถมราคายังไม่แรงมากอีกด้วย ตัวนี้จะอยู่ที่ 490 บาทค่ะ

  • รุ่น Tinger bell top ราคา  490 บาท

 

2. ร้านเสื้อผ้า @chamniii

     ร้านเสื้อผ้าในไอจี @chamniii ร้านนี้ก็มีเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นวันคริสต์มาสให้สาวๆได้ช้อปเช่นกันค่ะ ซึ่งมีมากกว่าหนึ่งแบบด้วยกันเลย ไม่ว่าจะเป็นชุดเดรสกระโปรงหวานๆ รุ่นออริจินอล อย่าง Jane ที่มาด้วยกัน 3 สีคือแดง เขียว และขาว ใส่แล้วเข้ากับตีมวันคริสต์มาสสุดๆ อีกทั้งยังมีเสื้อแขนยาว ผ้าไหมพรมทอ รุ่น Rom สีใหม่ เขียวและแดง ใส่แล้วก็เข้ากับตีมวันคริสต์มาสเช่นกัน และอีกหนึ่งตัวก็คือเสื้อแขนยาว รุ่น Santa ลายขวางสีแดงและเขียว ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเป็นตีมวันคริสต์มาสแน่นอน ต้องไปตำแล้วล่ะ

  • รุ่น Jane ราคา 890 บาท

 

  • รุ่น Rom ราคา 690 บาท

 

  • รุ่น Santa ราคา 690 บาท

 

3. ร้านเสื้อผ้า @basicsbysita

     อีกหนึ่งร้านที่ก็มีคอลเลคชั่นวันคริสต์มาสเช่นเดียวกันก็คือ ร้านเสื้อผ้าในไอจี @basicsbysita นั่นเอง ซึ่งมีให้เลือกด้วยกันหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นชุดเซ็ตผ้าลายทอ เสื้อและกางเกงสีขาวสุดเก๋ รุ่น A467 - Atlantic Chochet Set ตามมาด้วยชุด Early Christmas Outfit เป็นเดรสสุดหรูอัดพลีท พร้อมคล้องคอทรงเว้าหลังเก๋ๆ รุ่น A466 - Kyra Pleated Dress ที่มาด้วยกันสองสีคือขาวกับแดง ใส่แล้วเข้ากับตีมวันคริสต์มาสมากๆค่ะ นอกจากนั้นยังมีเดรสอีกแบบคือรุ่น A412 - Vitamin C Dress ที่จะมีทั้งสีแดงและสีเขียวด้วย โดยตัวนี้จะเป็นผ้า knit แบบยืดหยุ่น พร้อมเว้าเอวสุดแซ่บ คริสต์มาสนี้ต้องปังพูดเลย

  • รุ่น A467 - Atlantic Chochet Set ราคา 750 บาท

 

  • รุ่น A466 - Kyra Pleated Dress ราคา 790 บาท

 

  • รุ่น A412 - Vitamin C Dress ราคา 590 บาท

 

4. ร้านเสื้อผ้า @normal.secret

     ร้านเสื้อผ้าในไอจี @normal.secret เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีคอลเลคชั่นสำหรับวันคริสต์มาสค่ะ โดยจะเป็นเสื้อแขนยาว ปดไหล่ เอวลอย สุดชิค รุ่น Hula top ที่มาด้วยกันสองสีคือสีเขียวกับแดง ใส่แล้วเข้ากับตีมวันคริสต์มาสแน่นอน ซึ่งสาวๆสามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับกางเกงหรือกระโปรงที่เรามีอยู่แล้วก็ได้ อาจจะเลือกเป็นท่อนบนสีแดง ท่อนล่างสีเขียว หรือท่อนบนสีเขียว ท่อนล่างสีแดง ก็ดูเก๋ไปอีกแบบค่ะ ร้านนี้ก็ต้องไปตำเช่นกันบอกเลย 

  •  รุ่น Hula top ราคา 590 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง