รีเซต

10 คอลลาเจน เซเว่น ถูกและดี ผิวสวยเนียน ฟูเด้ง ไม่ต้องจ่ายแพง!

10 คอลลาเจน เซเว่น ถูกและดี ผิวสวยเนียน ฟูเด้ง ไม่ต้องจ่ายแพง!
WomenTeam
12 ตุลาคม 2565 ( 11:30 )
898.8K
40

     ใครกำลังมองหา คอลลาเจน เซเว่น ตัวเด็ดๆ มาทางนี้! ผิวแห้ง หยาบกร้าน ไม่เรียบเนียน ผิวหมองคล้ำเหมือนโดนของ! ปัญหาเหล่านี้เป็นปัญหาใหญ่ของใครหลายๆ คน ทั้งเกิดจากมลภาวะและไม่มีเวลาดูแลตัวเอง แต่ทั้งหมดแก้ได้ด้วย 10 คอลลาเจน เซเว่น ที่เรานำมาแนะนำสาวๆ นี่เลย! โดยคอลลาเจนจะช่วยเติมความอิ่มฟูแก่ผิว ทำให้ผิวมีน้ำมีนวล เปล่งปลั่ง และยังช่วยให้ไม่แก่ด้วยนะคะ สรรพคุณของคอลลาเจนมีมากมายเลยทีเดียว แต่คอลลาเจนหลายๆ แบรนด์ก็ต้องอิมพอร์ตเข้ามาจากต่างประเทศ ราคาก็สู๊งสูง บางแบรนด์ถึงกับสู้ราคาไม่ไหว แล้วเราจะหามาทานได้ยังไงล่ะ?

 

 

คอลลาเจน คืออะไร?

     คอลลาเจน คือโปรตีนชนิดหนึ่ง ที่เป็นส่วนประกอบหลักของผิวหนังเราค่ะ โดยคอลลาเจนส่วนใหญ่ในร่างกายนั้นจะอยู่ที่ผิวหนังชั้นล่าง ทำหน้าที่เป็นเป็นโครงสร้างของเนื้อเยื่อต่างๆ ในร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นผิวหนัง กระดูก กล้ามเนื้อ เล็บ เอ็น และข้อ ซึ่งเมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น การสร้างคอลลาเจนก็จะลดลงเรื่อยๆ เมื่อปริมาณคอลลาเจนในร่างกายลดลงเรื่อยๆ ก็จะส่งผลให้ความแข็งแรงของผิวลดลง และเมื่อคอลลาเจนใต้ผิวหนังลดลงมากก็จะทำให้เกิดริ้วรอยขึ้นนั่นเอง

 

คอลลาเจน ช่วยอะไร? ประโยชน์ของคอลลาเจน

     การกินอาหารที่มีคอลลาเจน หรือเลือกกินอาหารเสริมคอลลาเจน จะช่วยเสริมคอลลาเจนที่สลายไป โดยช่วยในหลายเรื่องๆ ดังนี้

 1. ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื้นขึ้น
 2. ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย ช่วยให้ความหย่อนคล้อยของผิวหนังเกิดได้ช้าขึ้น
 3. ช่วยบำรุงเส้นผม และลดการเปราะ แตก หัก ของเล็บ
 4. ช่วยบำรุงกระดูก และเพิ่มความยืดหยุ่นและซ่อมแซมเอ็นข้อต่อต่างๆ ในร่างกาย

 

     ใครที่กำลังมองหาคอลลาเจนถูกและดีซักตัว เราขอแนะนำคอลลาเจนทั้ง 10 ตัวนี้รับรองว่าเริ่ดไม่แพ้แบรนด์จากต่างประเทศแน่นอน ทั้งถูกและดี ทานแล้วผิวนิ่มฟูไม่แพ้กัน นอกจากนี้ยังมีสารบำรุงบางตัวที่ได้เติมเพิ่มเข้ามา ช่วยให้คอลลาเจนทำงานได้ดีขึ้นและยังมีประโยชน์ต่อผิวเราอีกด้วย แหม! พลาดไม่ได้แล้วนะคะสาวๆ มาพบกับคอลลาเจนตัวเด็ดกันเลยดีกว่า!

 

คอลลาเจน เซเว่น ตัวไหนดี

 

1. CHAME’ Hydrolyzed Collagen Tripeptide Plus 

 

 

     เรียกว่าเป็น คอลลาเจน ตัวดังในเซเว่นเลยค่ะ สำหรับ CHAME’ Collagen Plus ซึ่งของ ชาเม่ จะโดดเด่นในเรื่องคอลลาเจนมากๆ สำหรับสูตรคอลลาเจน 10,000มก. ตัวนี้ ที่หลายๆ คนพูดถึง และยังได้รางวัลการันตีผลลัพธ์เรื่องผิวเยอะมาก อีกเรื่องที่น่าสนใจก็คือ การทดสอบประสิทธิภาพว่าช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้จริง จะเห็นได้จากหลังซองเลยว่าเค้าอัดแน่นด้วยคุณประโยชน์ โดยใน 1 ซอง จะมีส่วนผสมของคอลลาเจนคุณภาพพรีเมี่ยม 10,000 มก. เป็นคอลลาเจนสกัดจากปลาหิมะประเทศนอร์เวย์ ช่วยเน้นเรื่องความอ่อนเยาว์ เติมเต็มคอลลาเจน เพิ่มความเรียบเนียนของผิว มีสารสกัดจากผัก ผลไม้ และวิตามินมากถึง 24 ชนิด เน้นช่วยฟื้นฟูให้ผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส อีกทั้งยังมีสารต้านอนุมูลอิสระจากสารสกัด ซีบัคธอร์น ที่มีวิตามินซี เท่ากับส้ม 15 ลูก อุดมด้วยวิตามินจัดเต็มอย่าง โคเอนไซม์คิวเท็น และกลูต้าไธโอน รวมถึงวิตามิน C&E สูง ที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของคอลลาเจนให้ดียิ่งขึ้น และก็ไม่ต้องกลัวว่าจะดื่มยากเลยนะคะตัวนี้ เพราะเค้าขึ้นชื่อว่าทานง่ายมากๆ ด้วยรสชาติ และกลิ่นหอมของสตรอเบอร์รี่ อร่อย ที่สำคัญไม่มีกลิ่นคาวติดปาก!

 • 1 ซอง 49 บาท

 

2. Rojukiss 3 Collagen CoQ10 E

 

 

     แบรนด์นี้เค้าไม่ได้มีแค่สกินแคร์อย่างเดียวค่ะ แต่คอลลาเจนก็หาซื้อได้ง่ายๆ ในเซเว่นเหมือนกัน! โดยเค้าเป็นคอลลาเจนที่มาในซองเล็กๆ เหมาะแก่การพกพาค่ะ โดยในหนึ่งซองจะมี 3 เม็ดด้วยกันค่ะ มีส่วนผสมทั้งสารสกัดจากเปลือกองุ่น คอลลาเจนจากปลาแซลมอน วิตามินอี โคคิวเทน วิตามินบีรวม และสาร SOD ที่สกัดจากเมล่อน ซึ่งจะช่วยให้ผิวฉ่ำน้ำ ดูเต่งตึง ริ้วรอยก็ลดเลือนลงด้วย ซองนี้บอกเลยว่าพกพาสะดวก แถมราคาก็ไม่แรงค่ะ ซองละ 39 บาทเท่านั้น!

 • 1 ซอง 39 บาท

 

3. Nuui Collagen Tripeptide

 

 

     สำหรับตัวนี้เป็น คอลลาเจน เซเว่น แบบผงชงดื่มค่ะ ซึ่งเค้ามีส่วนผสมของคอลลาเจน ไตรเปบไทด์ ถึง 10,000 mg รวมถึงแอล-กลูต้าไธโอน 100% 250 mg เลยทีเดียว และนอกจากนั้นยังมีส่วนผสมที่มีคุณค่าจากธรรมชาติ 22 ชนิด ซึ่งจะช่วยให้ผิวขาวแลดูกระจ่างใส และยังมีวิตามินซีและอี มาช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระด้วย ตัวคอลลาเจนดื่มง่าย และไม่มีน้ำตาลค่ะ เพราะเค้าใช้สารทดแทนความหวานซูคราโลส ที่ให้พลังงาน 0% ผิวสวยแถมไม่เพิ่มน้ำหนักด้วย!

 • 1 ซอง 29 บาท

 

  4. Colly Collagen 6500 mg

 

 

     แบรนด์แรกที่ถูกและดี ทานไป 3 วันผิวก็เริ่มดีขึ้นทั้งฟู นุ่มเด้ง เรียบเนียนจนรู้สึกได้ เราขอยกให้กับ Colly Pink Collagen หรือ Colly Collagen เลยค่า คอลลาเจนตัวนี้ฮิตมากในหมู่ดารา นางแบบ และบล็อกเกอร์อีกหลายคน เพราะมันเริ่ดจริงค่ะคุณขา นอกจากคอลลาเจนที่ผสมมาถึง 6000 mg. ต่อซองแล้ว ยังมีวิตามิน C และกรดอะมิโน L-glycine ที่ช่วยทำให้ร่างกายของเราดูดซึมคอลลาเจนได้ดียิ่งขึ้น แล้วเค้ายังแต่งกลิ่นสตรอเบอร์รี่ รสชาติหวานโดยไม่ใช้น้ำตาล ดื่มง่าย รสชาติอร่อยไม่คาวเลยค่า หาซื้อได้ที่ 7-11 ราคาไม่แพง คุ้มค่าคุ้มราคาตัวจริง!

 • 1 กล่อง (3 ซอง) 99 บาท

 

5. Blink Collagen Peptide 2000 mg.

 

 

     มาต่อกันด้วยคอลลาเจนที่เค้าผลิตออกมาทั้งแบบน้ำและแบบผง แต่ที่เราขอแนะนำสาวๆ คือ แบบผงค่า แค่ฉีกซองผสมกับน้ำธรรมดาหรือน้ำเย็นก็พร้อมดื่มเลยค่ะ เค้าแต่งกลิ่นสตรอเบอร์รี่และมีรสหวานทำให้สาวๆ ดื่มง่ายมากขึ้น คอลลาเจนตัวนี้มีสารสกัดจากคอลลาเจนถึง 2000 mg. มีวิตามิน C และวิตามิน E ซึ่งแน่นอนว่าเน้นให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ใครที่มีปัญหาผิวแห้งแนะนำเลยค่า ตัวนี้ต้องทานต่อเนื่องจะเห็นผลในระยะยาวค่ะ

 • 1 ซอง 18 บาท

 

6. B.Shine Collagen Peptide

 

 

     มาถึงคอลลาเจนตัวที่ 6 ค่า ถือได้ว่าเป็นแบรนด์ถูกและดีอีกหนึ่งตัว ที่มาในรูปแบบผง โดยสาวๆ สามารถนำไปเติมในเครื่องดื่มหรืออาหาร ประมาณ 1-3 ช้อน รับรองว่ารสชาติอาหารไม่เปลี่ยน และยังได้คุณค่าเพิ่มจากคอลลาเจนด้วยนะคะ คอลลาเจนตัวนี้มีปริมาณคอลลาเจนต่อช้อนตวง 3000 mg และยังมีสารสกัดจากวิตามิน C และ Coenzyme Q10 แน่นอนว่าวิตามินซีทำให้คอลลาเจนดูดซึมได้ง่ายขึ้น ส่วน โคเอนไซม์คิวเท็น ช่วยป้องกันรอยเหี่ยวย่นก่อนวัย นับว่าคอลลาเจนตัวนี้ตอบโจทย์ผู้ที่มีริ้วรอย ผิวไม่กระชับมากเลยละค่า ลองไปตำดูค่ะ รับรองว่าผลลัพธ์ที่ได้เกินราคาอย่างแน่นอน

 • Minipack 89 บาท

 

7. Donut Collagen 10,000 mg.

 

 

     ต่อกันด้วยคอลลาเจนที่โด่งดังมีใน 7-11 เกือบทุกสาขา จะเป็นตัวใดไปไม่ได้นอกจาก Donut Collagen บอกเลยค่ะว่าถ้าไม่ลองถือว่าพลาด เพราะนอกจากคอลลาเจนที่เค้าใส่มาถึง 10000 mg. แล้วยังมีสารอาหารผิวอีกมากมาย เช่นสารสกัดจากอะเซโรลาเชอร์รี่, วิตามิน C,วิตามิน E, Coenzyme Q10 เชื่อว่าสาวๆ ต้องทราบกันอยู่แล้วใช่มั้ยคะ ว่าสารดังกล่าวมีประโยชน์ต่อผิวของเรามากแค่ไหน พูดได้ว่า โดนัทคอลลาเจนตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวได้จริง ใครที่มีผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียน ไม่กระชับ ต้องตำอย่างแรง!

 • 1 ซอง 50 บาท

 

8. VISTRA Marine Collagen Tri Peptide 10,000 mg.

 

 

     ชะลอการเกิดริ้วรอย ผิวนุ่มฟู อิ่มน้ำ ชุ่มชื่นถึงขีดสุด ต้อง Vistra Collagen ค่ะ เพราะเค้าใส่สารสกัดจากคอลลาเจนมาถึง 10000 mg. และมีสารอาหารผิวอื่นๆ เช่น วิตามิน C, วิตามิน E, Glycine และ L-Arginine ใครผิวโทรมขั้นสุด ฟาดคอลลาเจนตัวนี้ไปซักซอง รับรองว่าผิวจะได้รับการฟื้นฟูแบบเร่งด่วน ทำให้ผิวดูดีขึ้น แต่งหน้าติดทนแน่นอนค่า คอลลาเจนสูตรนี้มีให้เลือก 2 กลิ่น คือ สตรอเบอร์รี่ลิ้นจี่และส้มสับปะรดค่ะ ใครหน้าโทรม อดหลับอดนอน อย่าลืมไปลองเด้อ แล้วคุณต้องติดใจ!

 • 1 ซอง 85 บาท

 

9. Jejuvita Glutato L-Glutathione

 

 

     ผิวใส ไร้สิว ออร่ากระจายง่ายๆ เพียงแค่คุณดื่ม Jejuvita Glutato L – Glutathione วันละซอง ซึ่งคอลลาเจนตัวนี้ผสานสารอาหารผิวมากมาย ได้แก่ อะเซโรล่าเชอร์รี่ ทับทิม และมะเขือเทศ เป็นที่รู้กันว่าสารบำรุงทั้งสามตัวนี้ ช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำได้ดี แก้ปัญหาสิว ผิวแพ้ง่าย สำหรับใครที่ต้องเจอมลภาวะ ฝุ่นควัน แสงแดด พักผ่อนน้อย หรือมีปัญหาผิวมัน เป็นสิว ต้องขอแปะลิสต์แนะนำเลยค่า แล้วคุณจะได้ผิวสวย กระจ่างใส ไม่แห้งกร้านเป็นผลตอบแทน แอบกระซิบว่ากลิ่นอะเซโรล่าเชอร์รี่ชัดเจน รสชาติอร่อย ถูกและดีแบบนี้ อย่าลืมวาร์ปไปตำกันนะคะ

 • 1 ซอง 39 บาท

 

10. Vida Collagen Q10

 

 

     ปิดท้าย คอลลาเจน ถูกและดี ใน 7-11 กับคอลลาเจนเด็ดดวงที่ไม่แพ้ตัวบนๆ แถมทานง่ายเพราะเค้าอัดเม็ดมาให้เสร็จสรรพ นั่นก็คือ Vida Collagen คอลลาเจนตัวโปรดของสาวๆ ที่เป็นเคล็ดลับผิวสวยง่ายๆ นั่นเอง จะไม่ถือว่าเป็นเคล็ดลับผิวสวยก็คงไม่ได้ เพราะนอกจากคอลลาเจนแล้ว เค้าใส่สารอาหารผิวมาเยอะมากค่ะ ทั้งสารสกัดจากมะเขือเทศ ซิงค์ วิตามิน C วิตามิน E และอีกมากมาย ใครที่มีปัญหาสิว ผิวหมองคล้ำไม่สดใส ผิวหน้าหยาบกร้านเหมือนถนนลูกรัง! คอลลาเจนตัวนี้ช่วยคุณได้ค่า เพียงวันละ 2 เม็ดเท่านั้นก็เพียงพอต่อร่างกายและผิวแล้ว มีใน 7-11 เกือบทุกสาขาเลยค่า ต้องไปลอง แล้วจะพบกับความออร่า ไม่ต้องกลัวแดดกันเล้ย!

 • 1 ซอง (12 เม็ด) 99 บาท

 

     จบไปแล้วนะคะกับมหากาพย์ คอลลาเจน ตัวเด็ดใน เซเว่น แอบบอกว่าบางตัวได้ผ่านประสบการณ์ตรงส่วนตัวมาแล้วค่า ดีจริงสมคำร่ำลือ! ใครเล็งตัวไหนไว้ อย่าลืมไปลองนะคะ แล้วสาวๆ จะได้ผิวใหม่ ที่เต่งตึง เปล่งปลั่ง กล้าโชว์ผิวสวยๆ กันอย่างแน่นอน ฟันธงเลยค่ะ อย่างไรก็ตามการทานคอลลาเจนก็เป็นตัวช่วยในการบำรุงผิวส่วนหนึ่ง แต่สาวๆ ก็ต้องทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ด้วยนะคะ เพื่อสุขภาพและผิวพรรณของเราค่า แล้วกลับมาพบกับเราได้ใหม่ใน TrueID Women ต่อไปจะเป็นเรื่องอะไรอย่าลืมติดตามกันนะคะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง