7 คอลลาเจน ถูกและดีในเซเว่น ผิวสวยเนียน ฟูเด้ง ไม่ต้องจ่ายแพง!

7 คอลลาเจน ถูกและดีในเซเว่น ผิวสวยเนียน ฟูเด้ง ไม่ต้องจ่ายแพง!
WomenTeam
25 มกราคม 2561 ( 14:17 )
426.4K
35

     ผิวแห้ง หยาบกร้าน ไม่เรียบเนียน ผิวหมองคล้ำเหมือนโดนของ! ปัญหาเหล่านี้เป็นปัญหาใหญ่ของใครหลายๆ คน ทั้งเกิดจากมลภาวะและไม่มีเวลาดูแลตัวเอง แต่ทั้งหมดแก้ได้ด้วย 7 คอลลาเจน ที่เรานำมาแนะนำสาวๆ นี่เลย! โดยคอลลาเจนจะช่วยเติมความอิ่มฟูแก่ผิว ทำให้ผิวมีน้ำมีนวล เปล่งปลั่ง และยังช่วยให้ไม่แก่ด้วยนะคะ สรรพคุณของคอลลาเจนมีมากมายเลยทีเดียว แต่คอลลาเจนหลายๆ แบรนด์ก็ต้องอิมพอร์ตเข้ามาจากต่างประเทศ ราคาก็สู๊งสูง บางแบรนด์ถึงกับสู้ราคาไม่ไหว แล้วเราจะหามาทานได้ยังไงล่ะ?

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Park Shin Hye / 박신혜 (@park.shinhye) เมื่อ

 

     ใครที่กำลังมองหาคอลลาเจนถูกและดีซักตัว เราขอแนะนำคอลลาเจนทั้ง 7 ตัวนี้รับรองว่าเริ่ดไม่แพ้แบรนด์จากต่างประเทศแน่นอน ทั้งถูกและดี ทานแล้วผิวนิ่มฟูไม่แพ้กัน นอกจากนี้ยังมีสารบำรุงบางตัวที่ได้เติมเพิ่มเข้ามา ช่วยให้คอลลาเจนทำงานได้ดีขึ้นและยังมีประโยชน์ต่อผิวเราอีกด้วย แหม! พลาดไม่ได้แล้วนะคะสาวๆ มาพบกับคอลลาเจนตัวเด็ดกันเลยดีกว่า!

 

   1. คอลลาเจน ถูกและดีในเซเว่น : Colly Pink Collagen 6000mg   

1 กล่อง (3 ซอง) 99 บาท

 

 

     แบรนด์แรกที่ถูกและดี ทานไป 3 วันผิวก็เริ่มดีขึ้นทั้งฟู นุ่มเด้ง เรียบเนียนจนรู้สึกได้ เราขอยกให้กับ Colly Pink Collagen หรือ Colly Collagen เลยค่า คอลลาเจนตัวนี้ฮิตมากในหมู่ดารา นางแบบ และบล็อกเกอร์อีกหลายคน เพราะมันเริ่ดจริงค่ะคุณขา นอกจากคอลลาเจนที่ผสมมาถึง 6000 mg. ต่อซองแล้ว ยังมีวิตามิน C และกรดอะมิโน L-glycine ที่ช่วยทำให้ร่างกายของเราดูดซึมคอลลาเจนได้ดียิ่งขึ้น แล้วเค้ายังแต่งกลิ่นสตรอเบอร์รี่ รสชาติหวานโดยไม่ใช้น้ำตาล ดื่มง่าย รสชาติอร่อยไม่คาวเลยค่า หาซื้อได้ที่ 7-11 ราคาไม่แพง คุ้มค่าคุ้มราคาตัวจริง!

 

   2. คอลลาเจน ถูกและดีในเซเว่น : blink collagen peptide 2000 mg.   

1 ซอง 18 บาท

 

 

     มาต่อกันด้วยคอลลาเจนที่เค้าผลิตออกมาทั้งแบบน้ำและแบบผง แต่ที่เราขอแนะนำสาวๆ คือ แบบผงค่า แค่ฉีกซองผสมกับน้ำธรรมดาหรือน้ำเย็นก็พร้อมดื่มเลยค่ะ เค้าแต่งกลิ่นสตรอเบอร์รี่และมีรสหวานทำให้สาวๆ ดื่มง่ายมากขึ้น คอลลาเจนตัวนี้มีสารสกัดจากคอลลาเจนถึง 2000 mg. มีวิตามิน C และวิตามิน E ซึ่งแน่นอนว่าเน้นให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ใครที่มีปัญหาผิวแห้งแนะนำเลยค่า ตัวนี้ต้องทานต่อเนื่องจะเห็นผลในระยะยาวค่ะ

 

   3. คอลลาเจน ถูกและดีในเซเว่น : B.Shine Collagen Peptide   

Minipack 89 บาท

 

 

     มาถึงคอลลาเจนตัวที่ 3 ค่า ถือได้ว่าเป็นแบรนด์ถูกและดีอีกหนึ่งตัว ที่มาในรูปแบบผง โดยสาวๆ สามารถนำไปเติมในเครื่องดื่มหรืออาหาร ประมาณ 1-3 ช้อน รับรองว่ารสชาติอาหารไม่เปลี่ยน และยังได้คุณค่าเพิ่มจากคอลลาเจนด้วยนะคะ คอลลาเจนตัวนี้มีปริมาณคอลลาเจนต่อช้อนตวง 3000 mg และยังมีสารสกัดจากวิตามิน C และ Coenzyme Q10 แน่นอนว่าวิตามินซีทำให้คอลลาเจนดูดซึมได้ง่ายขึ้น ส่วน โคเอนไซม์คิวเท็น ช่วยป้องกันรอยเหี่ยวย่นก่อนวัย นับว่าคอลลาเจนตัวนี้ตอบโจทย์ผู้ที่มีริ้วรอย ผิวไม่กระชับมากเลยละค่า ลองไปตำดูค่ะ รับรองว่าผลลัพธ์ที่ได้เกินราคาอย่างแน่นอน

 

   4. คอลลาเจน ถูกและดีในเซเว่น : Donut Collagen 10,000mg.   

1 ซอง 50 บาท

 

 

     ต่อกันด้วยคอลลาเจนที่โด่งดังมีใน 7-11 เกือบทุกสาขา จะเป็นตัวใดไปไม่ได้นอกจาก Donut Collagen บอกเลยค่ะว่าถ้าไม่ลองถือว่าพลาด เพราะนอกจากคอลลาเจนที่เค้าใส่มาถึง 10000 mg. แล้วยังมีสารอาหารผิวอีกมากมาย เช่นสารสกัดจากอะเซโรลาเชอร์รี่, วิตามิน C,วิตามิน E, Coenzyme Q10 เชื่อว่าสาวๆ ต้องทราบกันอยู่แล้วใช่มั้ยคะ ว่าสารดังกล่าวมีประโยชน์ต่อผิวของเรามากแค่ไหน พูดได้ว่า โดนัทคอลลาเจนตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวได้จริง ใครที่มีผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียน ไม่กระชับ ต้องตำอย่างแรง!

 

   5. คอลลาเจน ถูกและดีในเซเว่น : VISTRA Marine Collagen Tri Peptide 10,000 mg.   

1 ซอง 85 บาท

 

 

     ชะลอการเกิดริ้วรอย ผิวนุ่มฟู อิ่มน้ำ ชุ่มชื่นถึงขีดสุด ต้อง Vistra Collagen ค่ะ เพราะเค้าใส่สารสกัดจากคอลลาเจนมาถึง 10000 mg. และมีสารอาหารผิวอื่นๆ เช่น วิตามิน C, วิตามิน E, Glycine และ L-Arginine ใครผิวโทรมขั้นสุด ฟาดคอลลาเจนตัวนี้ไปซักซอง รับรองว่าผิวจะได้รับการฟื้นฟูแบบเร่งด่วน ทำให้ผิวดูดีขึ้น แต่งหน้าติดทนแน่นอนค่า คอลลาเจนสูตรนี้มีให้เลือก 2 กลิ่น คือ สตรอเบอร์รี่ลิ้นจี่และส้มสับปะรดค่ะ ใครหน้าโทรม อดหลับอดนอน อย่าลืมไปลองเด้อ แล้วคุณต้องติดใจ!

 

   6. คอลลาเจน ถูกและดีในเซเว่น : jejuvita Glutato L – Glutathione   

1 ซอง 39 บาท

 

 

     ผิวใส ไร้สิว ออร่ากระจายง่ายๆ เพียงแค่คุณดื่ม Jejuvita Glutato L – Glutathione วันละซอง ซึ่งคอลลาเจนตัวนี้ผสานสารอาหารผิวมากมาย ได้แก่ อะเซโรล่าเชอร์รี่ ทับทิม และมะเขือเทศ เป็นที่รู้กันว่าสารบำรุงทั้งสามตัวนี้ ช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำได้ดี แก้ปัญหาสิว ผิวแพ้ง่าย สำหรับใครที่ต้องเจอมลภาวะ ฝุ่นควัน แสงแดด พักผ่อนน้อย หรือมีปัญหาผิวมัน เป็นสิว ต้องขอแปะลิสต์แนะนำเลยค่า แล้วคุณจะได้ผิวสวย กระจ่างใส ไม่แห้งกร้านเป็นผลตอบแทน แอบกระซิบว่ากลิ่นอะเซโรล่าเชอร์รี่ชัดเจน รสชาติอร่อย ถูกและดีแบบนี้ อย่าลืมวาร์ปไปตำกันนะคะ

 

   7. คอลลาเจน ถูกและดีในเซเว่น : Vida Collagen Q10   

1 ซอง (12 เม็ด) 99 บาท

 

 

     ปิดท้ายคอลลาเจนถูกและดีใน 7-11 กับคอลลาเจนเด็ดดวงที่ไม่แพ้ตัวบนๆ แถมทานง่ายเพราะเค้าอัดเม็ดมาให้เสร็จสรรพ นั่นก็คือ Vida Collagen คอลลาเจนตัวโปรดของสาวๆ ที่เป็นเคล็ดลับผิวสวยง่ายๆ นั่นเอง จะไม่ถือว่าเป็นเคล็ดลับผิวสวยก็คงไม่ได้ เพราะนอกจากคอลลาเจนแล้ว เค้าใส่สารอาหารผิวมาเยอะมากค่ะ ทั้งสารสกัดจากมะเขือเทศ ซิงค์ วิตามิน C วิตามิน E และอีกมากมาย ใครที่มีปัญหาสิว ผิวหมองคล้ำไม่สดใส ผิวหน้าหยาบกร้านเหมือนถนนลูกรัง! คอลลาเจนตัวนี้ช่วยคุณได้ค่า เพียงวันละ 2 เม็ดเท่านั้นก็เพียงพอต่อร่างกายและผิวแล้ว มีใน 7-11 เกือบทุกสาขาเลยค่า ต้องไปลอง แล้วจะพบกับความออร่า ไม่ต้องกลัวแดดกันเล้ย!

 

     จบไปแล้วนะคะกับมหากาพย์คอลลาเจนตัวเด็ดใน 7-11 แอบบอกว่าบางตัวได้ผ่านประสบการณ์ตรงส่วนตัวมาแล้วค่า ดีจริงสมคำร่ำลือ! ใครเล็งตัวไหนไว้ อย่าลืมไปลองนะคะ แล้วสาวๆ จะได้ผิวใหม่ ที่เต่งตึง เปล่งปลั่ง กล้าโชว์ผิวสวยๆ กันอย่างแน่นอน ฟันธงเลยค่ะ อย่างไรก็ตามการทานคอลลาเจนก็เป็นตัวช่วยในการบำรุงผิวส่วนหนึ่ง แต่สาวๆ ก็ต้องทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ด้วยนะคะ เพื่อสุขภาพและผิวพรรณของเราค่า แล้วกลับมาพบกับเราได้ใหม่ใน Women Society ต่อไปจะเป็นเรื่องอะไรอย่าลืมติดตามกันนะคะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

5 วิตามิน กินลดสิว ลดรอย บำรุงผิวหน้าให้ใส สลายสิวให้เกลี้ยง!
8 วิตามินญี่ปุ่น กินแล้วหน้าใส ลดสิว ผิวเนียนสวยง่ายๆ ไม่เกิน 500 บาท!

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง