15 กระเป๋าแบรนด์เนม CHANEL รุ่นราคาไม่ถึงแสน แต่มีสายสะพาย ใบเล็ก น่ารัก จ่ายไหว!

15 กระเป๋าแบรนด์เนม CHANEL รุ่นราคาไม่ถึงแสน แต่มีสายสะพาย ใบเล็ก น่ารัก จ่ายไหว!
pommypom
8 ตุลาคม 2563 ( 13:45 )
7.8K

     สาวๆ คนไหนที่อยากจะมีกระเป๋าแบรนด์เนม CHANEL สะพายเก๋ๆ สักใบ แต่ราคาหลักแสนจ่ายไม่ไหว วันนี้เรามี 15 กระเป๋า CHANEL รุ่นมีสายสะพาย แต่ราคาไม่ถึงแสนมาแนะนำค่ะ เป็นกระเป๋าใบเล็กน่ารัก สามารถนำมาใช้เป็นกระเป๋าสตางค์หรือใส่ของจำเป็นชิ้นเล็กๆ ในชีวิตประจำวันได้ พร้อมสะพายเก๋ๆ แถมยังไม่หนักมากด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้สาวๆ ได้ลองเล่นกระเป๋าแบรนด์หรูนี้ในราคาเบาๆ เพราะไม่ว่าจะสะพายรุ่นไหน แต่เห็นโลโก้ CHANEL ก็ดูสวยแพงกันทุกคนพูดเลย!

 

 

1. กระเป๋าใส่เหรียญแบบมีฝาปิด Chanel 19

     กระเป๋าแบรนด์เนม Chanel รุ่นนี้เป็นกระเป๋าสำหรับใส่เหรียญ มาพร้อมกับสายโซ่ที่สามารถสะพายได้ ถือเป็นกระเป๋าใบเล็กกะทัดรัด พกพาง่าย สะพายแล้วน่ารักมาก จริงๆ แล้วสาวๆ สามารถนำไปใส่ของจุกจิก หรือเป็นกระเป๋าสตางค์พกพาประจำวันก็ได้นะคะ ตัวหนังจะเป็นหนังแพะ ส่วนดีไซน์กระเป๋าจะเป็นสไตล์ Chanel 19 สะพายแล้วสวยหรูสุดๆ

 

 

ราคา 55,000 บาท
ขนาด 8.5 × 12 × 2.5 ซม.


2. กระเป๋าใส่การ์ดแบบมีฝาปิด

     กระเป๋าแบรนด์เนม Chanel รุ่นนี้เก๋ตรงสายสะพาย ดูน่ารักสุดๆ ค่ะ ซึ่งด้านในจะมีช่องจำนวน 2 ช่องไว้สำหรับใส่การ์ด สาวๆ สามารถนำมาใช้เป็นกระเป๋าสตางค์ได้ในชีวิตประจำวัน สะพายแล้วดูสวยหรูสุดๆ รุ่นนี้จะเป็นหนังแกะค่ะ มาพร้อมกับโลหะสีทอง และสายโซ่ที่สามารถสะพายได้ ดูชิคมาก ต้องมีเลย

 

 

ราคา 51,000 บาท
ขนาด 7.5 × 10.3 × 3.2 ซม.

 

3. กระเป๋าคลัทช์ พร้อมสายโซ่

     กระเป๋าแบรนด์เนม Chanel รุ่นนี้เป็นกระเป๋าทรงกลมดูน่ารัก ถือเป็นกระเป๋าคลัทช์ที่มาพร้อมกับสายโซ่ ทำให้สามารถสะพายได้อย่างสะดวก ซึ่งสายสะพายมีดีเทลที่น่ารักมากๆ ค่ะ ส่วนหนังจะเป็นหนังแกะ ประดับด้วยโลหะสีทองสุดหรู ใบนี้สามารถใส่ของเล็กๆ ที่จำเป็นได้ ถือเป็นกระเป๋าพกพาประจำวันที่เก๋มากๆ ค่ะ

 

 

ราคา 58,500 บาท
ขนาด 12 × 12 × 4.5 ซม.

 

4. กระเป๋าใส่เหรียญแบบมีฝาปิด

     กระเป๋าแบรนด์เนม Chanel รุ่นนี้เป็นกระเป๋าทรงสี่เหลี่ยม เรียบแต่โก้ มีช่องสำหรับใส่เหรียญหรือของชิ้นเล็กๆ ซึ่งสามารถนำไปใช้เป็นกระเป๋าสตางค์ได้ในชีวิตประจำวัน มาพร้อมกับสายสะพายที่ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก สะพายแล้วสวยแพงมากๆ ค่ะ ตัวหนังกระเป๋าจะเป็นหนังแกะแบบมีลาย มาพร้อมกับโลหะเคลือบเงา และโลหะสีทอง สะพายแล้วสวยหรูดูแพงสุดๆ

 

 

ราคา 42,500 บาท
ขนาด 8.5 × 12 × 2.5 ซม.

 

5. กระเป๋าคาดเอว

     กระเป๋าแบรนด์เนม Chanel รุ่นนี้เป็นกระเป๋าสำหรับคาดเอว ทำมาจากหนังแกะ ประดับโลหะสีทองสุดหรู ซึ่งนอกจากจะใช้สำหรับคาดเอวชิคๆ แล้ว เรายังสามารถดัดแปลงมาใช้เป็นกระเป๋าสะพายข้างได้อีกด้วยนะคะ ซื้อหนึ่งเหมือนได้ถึงสองเลยก็ว่าได้ โดยใบนี้สามารถใส่ของจุกจิกชิ้นเล็กๆ ที่จำเป็นได้ หรือใครจะใช้เป็นกระเป๋าสตางค์ก็สะดวกไปอีกแบบค่ะ

 

 

ราคา 59,500 บาท

 

6. กระเป๋า Classic Box

     กระเป๋าแบรนด์เนม Chanel รุ่นนี้เป็นกระเป๋าหนังแกะในเซ็ต Classic Box ใบเล็กน่ารักที่ให้ลุคสวยแพงสุดๆ ซึ่งเซ็ต Classic Box ของ Chanel เรียกได้ว่าราคาเหยียบหลักล้านกันเลยทีเดียว แต่ใครที่อยากได้แบบใบเดี่ยวๆ แนะนำใบนี้เลย ทางแบรนด์เค้านำมาขายแยกค่ะ แถมราคายังไม่ถึงแสนอีกด้วย ใบนี้ต้องซื้อเก็บพูดเลย

 

 

ราคา 61,500 บาท
ขนาด 8.5 × 11 × 7 ซม.

 

7. กระเป๋า Vanity ขนาดมินิ รุ่นคลาสสิก

     กระเป๋าแบรนด์เนม Chanel รุ่นนี้เป็นกระเป๋ารุ่นคลาสสิกที่ต้องมีเลย ทรงกระเป๋าดูเก๋มีเอกลักษณ์มากๆ ค่ะ โดยตัวกระเป๋าจะเป็นหนังแกะ มาพร้อมกับโลหะสีทองสวยหรู สามารถใส่ของที่จำเป็นเล็กๆ อย่างบัตรเครดิตหรือเงินสดได้ ซึ่งจะมาพร้อมกับสายโซ่ที่สามารถสะพายได้ ถือว่าสะดวกสุดๆ สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวันค่ะ

 

 

ราคา 47,500 บาท
ขนาด 11.5 × 11 × 4.5 ซม.

 

8. กระเป๋า Vanity ขนาดเล็ก รุ่นคลาสสิก

     กระเป๋าแบรนด์เนม Chanel รุ่นนี้เป็นกระเป๋า Vanity อีกรุ่นที่ต้องมีเลย โดยหนังจะแตกต่างจากใบที่แล้วค่ะ ใบนี้จะเป็นหนังลูกวัวลายเกรนที่สวยมากๆ ประดับโลหะสีทองดูหรูหรา แถมยังมีสายโซ่ให้สาวๆ สามารถสะพายได้อย่างสะดวกอีกด้วย ถือเป็นรุ่นคลาสสิกที่ไม่มีไม่ได้เลย

 

 

ราคา 51,000 บาท
ขนาด 9.5 × 17 × 8 ซม.

 

9. กระเป๋าคลัทช์ พร้อมสายโซ่

     กระเป๋าแบรนด์เนม Chanel รุ่นนี้เป็นกระเป๋าคลัทช์ ที่มาพร้อมกับสายโซ่ ทำให้สาวๆ จะสามารถถือหรือสะพายก็ได้ ใช้งานได้หลายแบบ ถือว่าคุ้มมากๆ ค่ะ โดยตัวกระเป๋าจะเป็นหนังแกะ ประดับโลหะสีทอง ด้านในมีช่องสำหรับใส่ของจำเป็นชิ้นเล็กๆ ได้ ซึ่งสาวๆ สามารถนำมาใส่บัตรเครดิตหรือเงินสด สะพายใช้ในชีวิตประจำวันได้ค่ะ

 

 

ราคา 62,000 บาท
ขนาด 11 × 11 × 5.5 ซม.

 

10. กระเป๋าคลัทช์ พร้อมสายโซ่

     กระเป๋าแบรนด์เนม Chanel รุ่นนี้สีสวยไฮโซมากๆ ค่ะ เป็นกระเป๋าคลัทช์ ที่มาพร้อมกับสายโซ่ ทำให้สาวๆสามารถถือหรือสะพายก็ได้ ใช้งานได้หลายแบบสุดๆ ส่วนตัวกระเป๋าจะเป็นหนังลูกแกะ สีเมทัลลิค ประดับโลหะสีทอง มีความหรูหรามากๆ ใบนี้ก็ต้องมีค่ะ

 

 

ราคา 55,000 บาท
ขนาด 9 × 12.5 × 8.5 ซม.

 

11. กระเป๋าคาดเอว

     กระเป๋าแบรนด์เนม Chanel รุ่นนี้เป็นกระเป๋าสำหรับคาดเอว ที่สาวๆ สามารถดัดแปลงมาเป็นกระเป๋าสะพายก็ได้ ใช้งานได้หลากหลายสุดๆ ค่ะ ซึ่งตัวกระเป๋าจะเป็นหนังลูกวัวขึ้นลายเกรน ลายดอกไม้ มาพร้อมกับโลหะสีเงิน และสายโซ่รูปดอกไม้อีกเช่นกัน เป็นกระเป๋าที่ให้อารมณ์แข็งแกร่งแต่ก็อ่อนหวาน สะพายแล้วสวยสุดๆ ค่ะ

 

 

ราคา 49,500 บาท
ขนาด 9 × 12.4 × 4 บาท

 

12. กระเป๋าคลัทช์ พร้อมสายโซ่

     กระเป๋าแบรนด์เนม Chanel รุ่นนี้เป็นกระเป๋าคลัทช์ ที่มาพร้อมกับสายโซ่ ทำให้สามารถสะพายได้เก๋ๆ โดยตัวกระเป๋าจะเป็นทรงกลม ทำจากผ้ากำมะหยี่ลายดอกไม้ ประดับโลหะสีเงินลายดอกไม้บริเวณสายโซ่อีกเช่นกัน เป็นกระเป๋าที่ให้ลุคสวยหวานแต่ไม่อ่อนแอ สาวๆ ต้องมีเลย

 

 

ราคา 44,500 บาท
ขนาด 12 × 12 × 4.5 ซม.

 

13. กระเป๋าคลัทช์ พร้อมสายโซ่ Chanel 19

     กระเป๋าแบรนด์เนม Chanel รุ่นนี้เป็นกระเป๋าที่สวยเก๋ ดูดีมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครเลยก็ว่าได้ โดยตัวกระเป๋าจะทำจากผ้าทวีตที่ถือเป็นซิกเนเจอร์ของ Chanel ส่วนสีของกระเป๋าจะเป็นสีน้ำเงินเนวี่บลู สีขาว และสีแดง ที่ลงตัวสุดๆ ใครชอบโทนสีสันต้องจัดใบนี้เลยค่ะ สะพายแล้วชิคมาก ดูเป็นสายแฟสุดๆ

 

 

ราคา 60,000 บาท
ขนาด 12 × 12 × 4.5 บาท

 

14. กระเป๋าคลัทช์ พร้อมสายโซ่

     กระเป๋าแบรนด์เนม Chanel รุ่นนี้เป็นกระเป๋าคลัทช์ สีชมพู ให้ลุดสวยหวานสุดๆ สะพายแล้วน่ารักมากๆ ค่ะพูดเลย โดยตัวกระเป๋าจะเป็นหนังแกะ ประดับโลหะสีทองสุดหรู มาพร้อมกับสายโซ่ที่ทำให้สาวๆ สามารถนำมาสะพายได้ เรียกได้ว่าสะดวกสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ

 

 

ราคา 46,000 บาท
ขนาด 10.3 × 11 × 3.2 ซม.

 

15. กระเป๋าคลัทช์ พร้อมสายโซ่

     กระเป๋าแบรนด์เนม Chanel รุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งกระเป๋าสีชมพูน่ารัก เหมาะสำหรับสาวหวาน ตัวกระเป๋าทำมาจากหนังลูกวัวลายเกรน ประดับโลหะสีทองที่ดูสวยหรูสุดๆ มาพร้อมกับสายโซ่ที่สามารถสะพายได้ ใบนี้สะพายแล้วดูเป็นลูกคุณมาก ต้องมีเลย

 

 

ราคา 52,000 บาท
ขนาด 12 × 12 × 4.5 ซม.

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง