รีเซต

6 Small Leather Goods 3 แบรนด์เนมหรู กระเป๋าชิ้นเล็ก ราคาเบา แต่ปังมาก!

6 Small Leather Goods 3 แบรนด์เนมหรู กระเป๋าชิ้นเล็ก ราคาเบา แต่ปังมาก!
pommypom
6 พฤศจิกายน 2564 ( 16:00 )
653

     หลายๆ คนอาจจะสงสัยว่าเจ้า SLG หรือ Small Leather Goods คืออะไร? จริงๆ แล้ว Small Leather Goods ก็คือ เครื่องหนังชิ้นเล็ก ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสตางค์, กระเป๋าใส่บัตร หรือกระเป๋าใส่กุญแจนั่นเอง โดยเฉพาะเครื่องหนังจากแบรนด์เนมสุดหรูที่เรียกได้ว่าฮิตสุดๆ เนื่องจากมีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก ที่สำคัญยังราคาไม่แรงมาก เหมาะสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นใช้แบรนด์เนมใบแรกสุดๆ ค่ะ

 

 

1. Louis Vuitton Pochette Cle

     Pochette Cle หรือที่หลายๆ คนเรียกกันว่า Key Pouch ถือเป็นกระเป๋าจาก Louis Vuitton ที่ฮิตสุดๆ และหายากสุดๆ เลยล่ะค่ะ แถมราคายังขึ้นตลอดทุกปีอีกด้วย ใครที่อยากเริ่มต้นใช้แบรนด์เนม ก็สามารถเริ่มต้นจากใบนี้ได้เลย เพราะราคาเบาๆ ยังไม่ถึงหมื่น แต่อีกไม่นานเชื่อว่ายังไงก็จะต้องแตะหลักหมื่นอย่างแน่นอน โดยเฉพาะราคารีเซลตอนนี้ เอาเป็นว่าต้องรีบหามาใช้เลย เพราะใช้คุ้มและทนสุดๆ ค่ะ มีทั้งสายคล้องเพื่อความสะดวก บวกกับด้านในกระเป๋ายังจุ สามารถใส่เหรียญ ใส่แบงค์ และใส่บัตรได้เยอะกว่าที่คิดบอกเลย

ราคา 8,700 บาท

 

 

2. Louis Vuitton Rosalie

     สำหรับกระเป๋ารุ่น Rosalie จาก Louis Vuitton ใบนี้เป็นกระเป๋าสำหรับใส่เหรียญ มีกระดุมปิด แถมด้านในยังมีช่องสำหรับใส่การ์ดหรือใส่ธนบัตรแบบพับครึ่งเพิ่มได้อีก บวกกับช่องใส่เหรียญยังมีซิปปิดเพื่อป้องกันเหรียญหล่นหายอีกด้วย เรียกได้ว่า แม้จะชิ้นเล่น แต่ใส่ได้คุ้มเลยล่ะค่ะ

ราคา 13,000 บาท

 

 

3. Chanel Classic Card Holder

     Chanel Classic Card Holder ใบนี้ก็ฮอตฮิตและหาซื้อยากไม่แพ้กันค่ะ ในช็อปมีแค่ไม่กี่ใบ กว่าจะได้มาครอบครองเล่นเอาเกือบใจอ่อนซื้อของรีเซลที่ราคาบวกเพิ่มไปสูงปรี๊ดแล้วล่ะค่ะ ถือเป็นใบเริ่มต้นที่น่าซื้อเก็บมากๆ เพราะราคาสูงขึ้นตลอดเรื่อยๆ อยู่แล้ว และเมื่อไม่นานมานี้น้องก็เพิ่งขึ้นราคาจาก 17,500 บาท ไป 19,500 บาทแล้วล่ะค่ะ ต้องรีบซื้อก่อนน้องจะแตะสองหมื่นนะบอกเลย

ราคา 19,500 บาท

 

 

4. Chanel Classic Mini Pouch

     อีกหนึ่งกระเป๋าชิ้นเล็กใบฮิตของ Chanel ก็ต้องเป็น Mini Poch ใบนี้เลย เรียกได้ว่าแม้จะใบเล็กแต่จุได้เยอะกว่าที่คิด ไม่ว่าจะเป็นการ์ด ธนบัตร เหรียญ ลิปสติก หรือไอเทมชิ้นเล็กๆ ประจำวันต่างๆ แถมยังมีซิปรูดที่ทำให้ใช้งานได้สะดวกและไม่ต้องกลัวของหล่นง่าย เป็นอีกใบที่น่าโดนสุดๆ ค่ะ

ราคา 19,500 บาท

 

 

5. YSL Key Pouch

     อีกหนึ่ง Key Pouch สุดเก๋ที่น่าใช้ไม่ต่างกันก็คือ Key Pouch จาก YSL ใบนี้เลย เรียกได้ว่าใช้งานคุ้ม แม้จะใบเล็ก แต่สามารถใส่ได้ทั้งการ์ด ธนบัตร และเหรียญต่างๆ มาพร้อมกับซิปปิดและสายคล้องเพื่อความสะดวกในการใช้งาน ถือเป็นกระเป๋าสตางค์สำหรับใช้ในชีวิตประจำวันดีๆ ได้เลย

ราคา 12,800 บาท

 

 

6. YSL Envelope Wallet

     กระเป๋าสตางค์จาก YSL ใบนี้เรียกได้ว่าฮิตสุดๆ ฮิตจนน้องขึ้นราคาจาก 12,800 บาท เป็น 13,500 บาทไปแล้วล่ะค่ะ ใครยังไม่มีต้องรีบไปตำนะบอกเลย ใบนี้สวยเก๋ แถมยังสามารถนำมา DIY ใส่สายสะพายเพิ่มได้อีก กลายเป็นครอสบอดี้ชิคๆ บอกเลยว่าปัง ใช้คุ้มแน่นอนใบนี้

ราคา 13,500 บาท

 

 

*ราคาอัพเดท พฤศจิกายน 2021 
และอาจมีแนวโน้มเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง