รีเซต

แน่นกว่านี้ก็กาวแล้ว! 5 ลิปสติกติดทน กันน้ำ สวยนานตลอดวัน จูบไม่หลุด สาดไม่หาย!

แน่นกว่านี้ก็กาวแล้ว! 5 ลิปสติกติดทน กันน้ำ สวยนานตลอดวัน จูบไม่หลุด สาดไม่หาย!
Faii_Natnista
11 เมษายน 2565 ( 14:00 )
20.7K
12

     ทาลิปสติกทั้งที ไม่ว่าใครก็อยากให้สีลิปติดทน สวยได้ตั้งแต่เช้าจรดค่ำใช่ไหมล่ะคะ แต่ซื้อลิปสติกมากี่แท่งก็ไม่เคยเจอแบบที่ติดทนติดนานสักที กินอะไรเล็กน้อยก็หลุดหมดแล้ว ใครที่กำลังเจอปัญหาแบบนี้ มาทางนี้เลยค่า วันนี้เรามี 5 ลิปสติกติดทน กันน้ำ สวยนานตลอดวัน จะจูบก็ไม่หลุด จะโดนน้ำสาดแค่ไหนก็ไม่หวั่น เรียกว่า จะทาหน้าร้อนก็ดี หน้าหนาวก็สบาย หรือจะทาเล่นสงกรานต์ก็ดี๊ดี โดนสาดน้ำยังไงก็ไม่มีปากซีดแน่นอนค่าา จะมีตัวไหนน่าโดน น่าสอยบ้าง มาส่องกันเล้ยย

 

 

ลิปสติกติดทน กันน้ำ ยี่ห้อไหนดี

 

1. Kat Von D Everlasting Liquid Lipstick

 

 

     ถ้าถามว่า ลิปแมตต์จิ้มจุ่มตัวไหน ติดแน่นทนนานที่สุด! ก็ต้องยกให้ Kat Von D เค้าเลยล่ะค่าา เพราะเรื่องเม็ดสี เนื้อลิป ตัวนี้บอกได้เลยว่า แน่น ทน นาน! แน่น ก็ต้องเรื่องเม็ดสีเลยค่ะ สีชัด ทาแล้วริมฝีปากสวยเด่น ไม่ต้องทาซ้ำๆ หลายๆ ครั้ง แถมเค้ายังมีสีให้เลือกถึง 44 กันเลยค่ะ จะโทนไหนๆ หรือสีแปลกๆ อย่างสีฟ้า สีดำ เค้าก็มีให้เลือกซื้อค่ะ ทน ถ้าในเรื่องของความทนแล้ว ลิปตัวนี้กันน้ำได้ดีมากๆ ค่ะ เอาน้ำมาฉีดมาสาดก็ไม่มีหลุด ส่วน นาน ก็ตามชื่อลิปสติกเค้าเลยค่ะ อยู่นานเป็นอมตะ ทาออกจากบ้านเช้า ค่ำกลับบ้านแล้วสีก็ยังอยู่ ดีงามครบถ้วนขนาดนี้ ไม่มีได้ยังไง!

 

2. Maybelline Super Stay Matte Ink

 

 

     ถ้าจะหาตัวตายตัวแทนของ Kat Von D ในราคาย่อมเยาว์ ไปค่ะ ตรงไปที่เคาน์เตอร์ของ Maybelline ด่วนๆ เลย เพราะเค้าออกลิปตัวใหม่ที่ได้ชื่อว่า ลิปจูบไม่หลุด มาให้สอยกันแล้ว! ซึ่งตัวนี้เค้ารับประกันว่ามีความติดทนยาวนานถึง 16 ชั่วโมง ในราคาแค่ 245 บาทเท่านั้นค่ะ แถมสีก็ยังมีให้เลือก 10 เฉดสี ตั้งแต่เฉดนู้ดไปจนถึงม่วงเข้ม สีแซ่บสด ชัดแน่นทุกสี ปาดทีเดียวก็อยู่ได้นานตลอดวัน ของถูกและดีแบบนี้ อย่ารอช้านะคะ ต้องมีสักแท่งแล้วว

 

3. Ver. 99 Liquid Lipstick

 

 

     สำหรับเครื่องสำอางของแบรนด์ Ver. 99 นี้ ขึ้นชื่อว่ากันน้ำได้ดีสุดๆ ค่ะ ซึ่งนอกจากแป้งตัวเด็ดของเค้าแล้ว ก็ยังมีลิปแมตต์เนื้อกำมะหยี่สุดปัง ที่ติดทนไม่แพ้กันด้วย! ใครอยากได้ลิปกันน้ำ กินอะไรก็ไม่หลุด ไปเลือกสีลองสีกันได้ค่ะ เค้ามีให้เลือกถึง 24 สี ทั้งแบบที่เป็นสีแมตต์ธรรมดาและสีเมทัลลิกเลยนะคะ เม็ดสีแน่น ปาดทีเดียวก็กลบสีปากได้มิดกันเลยทีเดียว แถมแต่ละสีจะผิวขาวก็ทาดี ผิวสองสีก็ทาได้ และที่สำคัญลิปสติกตัวนี้บอกเลยว่าเหมาะสำหรับสาวๆ ที่แพ้ง่าย ริมฝีปากบางมากๆ เพราะไม่มีน้ำหอม และสารกันเสียอีกด้วย!

 

4. Lime Crime Velvetines Matte Liquid Lipsticks

 

 

     มาถึงลิปอิมพอร์ตอีกตัวที่ดีงามไม่แพ้ตัวแรกกันบ้างค่ะ กับ Lime Crime Velvetines ลิปแมตต์ที่เนื้อดี สีสวยมากๆ แต่ละสีเหมาะกับสายฝ. สุดๆค่ะ ไม่ว่าจะเป็นโทนนู้ด โทนน้ำตาล หรือโทนส้ม แถมตัวนี้เวลาทาแล้วตัวลิปยังสามารถเติมร่องปากได้ดี ทาแล้วปากจะดูอวบอิ่ม มีน้ำมีนวลขึ้นด้วย แต่เห็นแบบนี้เนื้อลิปเค้าก็ไม่ได้หนาอย่างที่คิดนะคะสาวๆ เนื้อลิปจะค่อนข้างเหลว ทาง่าย แต่ติดทนนาน ไม่ต้องเติมบ่อยๆ ใครแต่งหน้าสายฝ. บ่อยๆ ต้องมีติดไว้เลย!

 

5. Peripera Peri's Ink Velvet

 

 

     คราวนี้มาถึงลิปแมตต์เนื้อบางที่อยู่ทนอยู่นาน เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ไม่ชอบความแห้งของลิปแมตต์กันบ้างค่ะ ซึ่งตัวเด็ดก็ต้องยกให้ Peripera ไปเลยจ้าา ลิปแมตต์กึ่งทินท์ตัวฮิตที่สายเกาต้องมี! สำหรับตัวนี้ก็เป็นลิปแมตต์เนื้อครีมแบบกำมะหยี่เช่นกันค่ะ แต่เนื้อลิปจะไม่หนามาก ใช้แทนลิปทินท์ได้ สามารถทาแบบเต็มๆ ปาก หรือจะทาแบบออมเบรย์ไล่สีก็สวย ตัวนี้ก็ไม่ต้องกลัวว่าปากจะแห้ง จะแตกเลยค่ะ เพราะเค้ามีส่วนผสมของโจโจ้บาร์ออยล์และโอลีฟออยล์ที่ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื่นยาวนาน ส่วนสีก็มีให้เลือกทั้งโทนส้ม แดง ชมพู แต่ละสีสดใส เหมาะกับซัมเมอร์สุดๆ ค่าา

 

     ทั้งหมดนี้ก็มีทั้งราคาถูกและราคาแพงนะคะสาวๆ ใครชอบราคาเท่าไหร่ รับได้เท่าไหนก็ไปซื้อกันตามชอบได้เลย! แต่รับรองว่าแต่ละแท่ง ซื้อแล้วใช้คุ้ม ใช้นาน จะทาไปไหนหรือจะใช้ตอนสงกรานต์ ก็ติดแน่นลื้มมม!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง