รีเซต

ซูม 30 สาวงาม MUT 2021 ในชุดว่ายน้ำ รอบพรีลิมฯ สวยแบบสับๆ !

ซูม 30 สาวงาม MUT 2021 ในชุดว่ายน้ำ รอบพรีลิมฯ สวยแบบสับๆ !
faiinatnista
22 ตุลาคม 2564 ( 19:15 )
8.7K

     ทำเอาเวทีลุกเป็นไฟกันเลย! สำหรับการเดินรอบชุดว่ายน้ำของเหล่า 30 สาวงาม Miss Universe Thailand 2021 ใน รอบพรีลิมมินารี Preliminary Competition ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาตินงนุชพัทยา NICE Pattaya, Convention & Exhibition Center ซึ่งแม้ว่าเราจะได้เห็นความฮอตของสาวๆ กันไปแล้วในรอบ Swimsuit Competition เมื่อวันที่ 19 ตุลาคมที่ผ่านมา แต่ในรอบนี้ก็บอกเลยว่าสาวๆ ยังคงฮอต ยังคงฟาดกันแบบไม่ยั้งเลยทีเดียว!

 

 

     โดยการเดินในรอบชุดว่ายน้ำ สาวงามทั้ง 30 คน ก็ใส่สเต็ปกันเต็มที่ ภายใต้ชุดว่ายน้ำแบบทูพีซของแบรนด์ BSC STREAMLINE และความพิเศษยิ่งไปกว่านั้นคือ เนื่องจากปีนี้ BSC 25th Anniversary สนับสนุน "มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021" เราจึงได้เห็นคอลเลคชั่นพิเศษอย่าง BSC 25th Anniversary X AMANDA ออกแบบโดย อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม Miss Universe Thailand 2020 ในรอบ Preliminary นี้กันด้วย 

     สำหรับ BSC 25th Anniversary X AMANDA อแมนด้าได้นำประสบการณ์การประกวดบนเวทีระดับโลก เพื่อพัฒนาและร่วมกันออกแบบชุดว่ายน้ำ ร่วมกับ "สถาพร พยัคฆ์ขาม" Creative Designer ชุดว่ายน้ำ BSC 25th Anniversary และ "พัทธรัตน์ อาจวงษ์ (แอม)" Head of stylist Miss Universe Thailand 2021 ในคอนเซ็ปต์ Power of Passion” หรือ “สตรีผู้ทรงพลัง สู่เส้นทางแห่งชัยชนะ”   

     นอกจากนั้น สาวงามทั้งหมดยังได้สวมรองเท้าส้นสูง 6 นิ้วของ BSC ที่สั่งผลิตพิเศษเพื่อสาวงามเวที Miss Universe Thailand 2021 โดยเฉพาะ ในคอนเซปต์ TALL IS BEAUTY เพราะความสูงคือความสวย ทำให้สวมใส่รู้สึกสบายและมั่นใจแม้จะอยู่บนความสูงถึง 6 นิ้วก็ตาม

 

Miss Universe Thailand 2021 ชุดว่ายน้ำ รอบพรีลิมฯ

 

 

 

     ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ “สตรีผู้ทรงพลัง สู่เส้นทางแห่งชัยชนะ” ของปีนี้ ผ่านการโหวตบนเครือข่ายอัจฉริยะ True 5G ได้ถึง 3 ช่องทาง ได้แก่ การโหวตช่องทาง USSD, การโหวตผ่านทาง TrueMoney Wallet และการโหวตผ่านทาง TrueID (ค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://trueid.onelink.me/KupK/3e9e9b7c )

     พร้อมติดตาม Update และเจาะลึกการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 แบบเอ็กซ์คลูซีฟและร่วมโหวตเชียร์สาวงามที่ชื่นชอบทาง TRUE ID  รวมถึงช่องทาง www.missuniverse.in.th และดิจิทัลแพลตฟอร์มของทางกองประกวดฯ ได้แก่ Facebook, Instagram, YouTube และ TikTok และมาร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กัน รอบตัดสิน Final Competition เตรียมถ่ายทอดให้แฟนนางงามได้รับชมกันแบบสดๆ จากเวทีประกวดนางงามสุดล้ำในรูปแบบ Virtual Technology ในวันที่ 24 ตุลาคม นี้ เริ่มเวลา 17.30 น. เป็นต้นไป

 

ใครที่ไม่อยากพลาดชมคอนเทนต์สุดพิเศษจากทาง TrueID ก็สามารถซื้อ Miss Universe Thailand Package กันได้แล้ว

โดย กดซื้อได้ที่ภาพด้านล่างนี้เลย

🔽🔽🔽

 

     ร่วมสัมผัสความงามที่แท้จริง ตัวจริงแห่งจักรวาล ผ่านประสบการณ์อัจฉริยะกับ True 5G ได้แล้ววันนี้ที่ TrueID พร้อมเกาะติดทุกความเคลื่อนไหวของ MUT 2021 ก่อนใครได้ที่ https://exclusive.trueid.net/mut2021

#ดูMUTดูได้ที่TrueID #True5G #BESTwithTRUE5G #MUT2021 #MUTxTrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง