รีเซต

6 กระเป๋าแบรนด์เนม Louis Vuitton รุ่นฮิต พร้อมราคา 2023 น่าซื้อเก็บ!

6 กระเป๋าแบรนด์เนม Louis Vuitton รุ่นฮิต พร้อมราคา 2023 น่าซื้อเก็บ!
pommypom
17 สิงหาคม 2566 ( 15:00 )
21.6K
1

     ใครกำลังอยากได้กระเป๋าแบรนด์เนม Louis Vuitton มาใช้ปังๆ วันนี้เราจะพาไปแนะนำเจ้ากระเป๋ารุ่นฮิต 6 รุ่นนี้เลยค่าา บอกเลยว่าต้องมี! เป็นรุ่นที่ฮอตฮิตมากๆ แถมยังหาซื้อยากมากด้วย และที่สำคัญราคาก็เพิ่มขึ้นตลอด ดังนั้น 6 รุ่นนี้ถือเป็นกระเป๋าที่คู่ควรแก่การซื้อเก็บสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ ใครยังไม่มีต้องมีนะ ก่อนที่ราคาน้องจะไปไกลกว่านี้!

 

 

Louis Vuitton Pochette Accessoires

ราคา 49,100 บาท

     

     ยินดีด้วยค่ะ หากคุณเป็นคนที่ซื้อเจ้า Pochette Accessoires รุ่นฮิตหายากใบนี้ทันในราคา 25,600 บาท ถือว่าแต้มบุญสูงมากกกก เพราะว่าตอนนี้น้องขึ้นราคาไปแตะเลข 3 หมื่นเป็นที่เรียบร้อยแล้วล่ะค่ะ ส่วนความหายากนั้นก็ยังคงหากยากเช่นเดิม ที่สำคัญราคารีเซลรุ่นนี้ไปไกลถึง 4 หมื่นกว่าแล้ว และมีแนวโน้มว่าจะไปได้ถึง 5 หมื่นกว่าแน่นอนค่ะ เพราะฉะนั้นถือเป็นรุ่นที่คู่ควรแก่การซื้อเก็บสุดๆ ต้องมีบอกเลย!

 

Louis Vuitton Mini Pochette Accessoires

ราคา 25,000 บาท

 

     มากันที่ Pochette Accessoires รุ่นมินิใบนี้กันบ้าง ถือเป็นอีกใบที่แรร์สุดๆ หาซื้อยากไม่ต่างจากรุ่น Pochette Accessoires เลยล่ะค่ะ แถมราคาก็ได้ทำการบวกขึ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย! เพราะฉะนั้นใครอยากได้ต้องรีบซื้อนะคะก่อนที่ราคาจะไปไกลจนถึงเลข 2 หมื่น เรียกได้ว่ามีเงินอย่างเดียวไม่พอ ต้องมีแต้มบุญสูงมากด้วยถึงจะสามารถซื้อเจ้ามินิใบนี้จากช็อป Louis Vuitton ได้ทัน!

 

Louis Vuitton Nice Nano Toiletry Pouch

ราคา 34,200 บาท

 

     รุ่น Nice Nano กระเป๋าใส่เครื่องสำอางใบนี้เป็นอีกหนึ่งใบที่ฮอตฮิตไม่แพ้กันเลยค่ะ แถมยังมาในราคาที่ไม่แรงมากอีกด้วย แม้ว่าราคาจะยังไม่ได้บวกเพิ่มไปไกลเท่าไหร่ แต่รุ่นนี้เรียกได้ว่าหายากไม่ต่างจากรุ่น Pochette เลย ดังนั้นต้องรีบหาซื้อมาเก็บไว้แล้วล่ะค่ะ ไม่แน่ราคาอาจจะบวกสูงขึ้นไปอีกก็ได้ในอนาคต โดยหลายๆ ได้คนนำเจ้า Nice Nano รุ่นนี้มามิกซ์แอนด์แมทช์กับลุคได้อย่างสวยเก๋ บางคนเพิ่มสายสะพายเข้าไปด้วยชิคๆ เรียกได้ว่าเป็นมากกว่าแค่กระเป๋าใส่เครื่องสำอางไปแล้วล่ะค่ะสำหรับรุ่นนี้ ใช้ในประชีวิตประจำวันได้ปังสุดๆ 

 

Louis Vuitton Félicie Pochette

ราคา 50,000 บาท

 

     อีกหนึ่งกระเป๋ารุ่นฮิตของ Louis Vuitton ก็ต้องเป็นรุ่นนี้เลย Félicie Pochette กระเป๋าสุดเก๋ที่มาพร้อมสายโซ่สะพาย สามารถนำไปแมทช์กับลุคการแต่งตัวประจำวันได้สวยเก๋สุดๆ ที่สำคัญราคาของรุ่นนี้ยังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย จากหลัก 3 หมื่น ตอนนี้ได้ทำการแตะเลข 4 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วล่ะค่ะ ดังนั้นใครอยากได้รุ่นนี้ต้องรีบหาซื้อมาเก็บไว้แล้ว ก่อนที่ราคาจะบวกเพิ่มขึ้นไปอีกค่าาา 

 

Louis Vuitton Speedy 25

ราคา 58,000 บาท

 

     ถ้าพูดถึงกระเป๋า Louis Vuitton รุ่นฮิต แล้วไม่มีใบนี้ไม่ได้เลย! Speedy กระเป๋ารุ่นในตำนานที่ฮิตมาอย่างยาวนาน จะนำออกมาถือปีไหนก็ไม่เอาท์ ใครยังไม่มีรุ่นนี้มาครอบครองต้องรีบหาซื้อมาเก็บเข้าตู้แล้วล่ะค่ะ เพราะราคาน้องเพิ่มขึ้นตลอด จาก 3 หมื่นกว่าๆ ตอนนี้ปาไปเลข 4 แล้วล่ะค่ะ ปังจริงอะไรจริง ต้องรีบซื้อไว้นะ ก่อนที่ราคาจะไปไกลกว่านี้!

 

Louis Vuitton Neverfull MM

ราคา 68,500 บาท

 

     อีกหนึ่งรุ่นฮิตในตำนานที่นิยมกันมาอย่างยาวนานจนถึงปัจจุบันก็ต้องเป็นรุ่นนี้เลย Neverfull กระเป๋า Tote bag จุเยอะ ใช้งานคุ้ม เป็นอีกใบที่ต้องมีเก็บไว้เลยค่ะ เพราะราคาค่อนข้างไปไกลมากแล้ว จาก 4 หมื่นกว่าๆ ตอนนี้ปาไป 5 หมื่นกว่าๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้วล่ะค่ะ แรงมากแม่! ต้องไปรีบหาซื้อมาเก็บไว้แล้วก่อนที่น้องจะไปไกลกว่านี้ในอนาคตนะคะทุกคน!

 

*ราคาอัปเดต สิงหาคม 2023 และอาจมีแนวโน้มเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง