รีเซต

5 ร้านเสื้อผ้าสไตล์สาวหวาน ใส่แล้วน่ารักสดใส ไปออกเดทวาเลนไทน์ได้ ดาราก็ใส่!

5 ร้านเสื้อผ้าสไตล์สาวหวาน ใส่แล้วน่ารักสดใส ไปออกเดทวาเลนไทน์ได้ ดาราก็ใส่!
pommypom
28 มกราคม 2563 ( 14:40 )
3.4K

     สาวหวานต้องไม่พลาด 5 ร้านเสื้อผ้าสไตล์สาวหวาน ใส่แล้วได้คาแรคเตอร์น่ารักสดใส ไปออกเดทวาเลนไทน์ได้ หนุ่มๆชอบ! ไม่ว่าจะเป็นสาวหวานอยู่แล้ว หรือเป็นสาวห้าวที่อยากได้ลุคหวานๆ แบรนด์เสื้อผ้า 5 แบรนด์ที่เราแนะนำนี้จะช่วยแปลงโฉมสาวๆให้กลายเป็นผู้หญิ๊งผู้หญิง น่ารัก สดใส หวานจนอยากลองชิมเลยล่ะค่ะ

 

     

     และวันนี้เราจะพาสาวๆไปเลือกแบรนด์เสื้อผ้าสไตล์หวานในแบบที่ไม่เหมือนใคร เพราะนอกจากสาวๆจะต้องดูที่การออกแบบ ลวดลาย หรือสีสันของเสื้อผ้าก่อนซื้อแล้ว เรื่องราวของดีไซเนอร์และเบื้องหลังการออกแบบของแบรนด์ ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่มีอิทธิพลต่อการตัดสินใจเลือกซื้อของเรา สาวๆบางคนอาจจะเลือกซื้อที่การออกแบบ แต่สาวๆบางคนก็เลือกซื้อที่เรื่องราวที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังชุดสวยๆนั้นค่ะ

5 ร้านเสื้อผ้าสไตล์สาวหวาน

เสื้อผ้าสไตล์สาวหวาน 1 : แบรนด์ Sretsis

     แบรนด์ Sretsis เป็นแบรนด์ไทย โดยดีไซเนอร์ไทยสามสาวพี่น้อง คุณคล้ายเดือน พิมพ์ดาว และมทินา สุขะหุต Sretsis เริ่มก่อตั้งครั้งแรกในปี 2004 จากอุดมการณ์ ความรัก และความรู้ในสายแฟชั่นที่เรียนมา แม้เมื่อเริ่มสร้างแบรนด์พวกเธอจะยังไม่มีประสบการณ์เท่าไรนัก แต่พวกเธอก็ใช้แรงและความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่จนทำให้แบรนด์ Sretsis กลายเป็นแบรนด์ชื่อดังแบรนด์หนึ่งของไทยที่สาวๆสายแฟจะต้องคุ้นชื่อเป็นอย่างดี อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ที่เหล่าเซเลบริตี้ไทยนิยมใส่กันอีกด้วยค่ะ

 

 

เสื้อผ้าสไตล์สาวหวาน 2 : แบรนด์ Kloset

     แบรนด์ Kloset แบรนด์นี้สาวๆคงคุ้นชื่อกันเป็นอย่างดี แบรนด์นี้เป็นที่นิยมทั้งในหมู่เซเลบริตี้ไทย เน็ตไอดอลและเหล่าวัยรุ่นอีกด้วยนะคะ โดยดีไซเนอร์แบรนด์นี้ คุณเล็ก ณัฏฐ์ มั่งคั่ง ไม่ได้เรียนจบด้านแฟชั่น แต่ก็มีใจรักแฟชั่นจับใจ จึงฝ่าฟัน มุ่งมั่น ตั้งใจและไม่ยอมแพ้ จนทำให้แบรนด์ Kloset กลายเป็นแบรนด์โด่งดังและเป็นที่นิยมอย่างที่เราเห็นในปัจจุบันค่ะ

 

เสื้อผ้าสไตล์สาวหวาน 3 : แบรนด์ Landmee

     แบรนด์ Landmee เป็นอีกแบรนด์ดังของไทยที่สาวๆสายแฟจะต้องรู้จักเป็นอย่างดี โดยมีดีไซเนอร์สาวสุดสวยคุณมี่ เนตรดาว วัฒนะสิมากร เป็นผู้ก่อตั้งแบรนด์ที่ออกแบบเสื้อผ้าด้วยความรักและความฝันของเธอ แบรนด์ Landmee เป็นแบรนด์ที่ให้กลิ่นอายของความวิลเทจ ออกแบบด้วยจิตวิญญาณความรักในด้านแฟชั่นของดีไซเนอร์อย่างแท้จริงค่ะ

 

 

เสื้อผ้าสไตล์สาวหวาน 4 : แบรนด์ Disaya

     แบรนด์เสื้อผ้า Disaya เป็นแบรนด์ไทย โดยดีไซเนอร์สาวสวยชาวไทย คุณออม ดิษยา สรไกรกิติกูล แบรนด์นี้ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ฮิตกันในหมู่เซเลบริตี้ไทยค่ะ การออกแบบดูดีมีเอกลักษณ์มากๆ สาวๆที่ชอบเสื้อผ้าสไตล์สาวหวาน โรแมนติกต้องแบรนด์นี้เลยค่ะ ด้วยใจรักในสายแฟชั่นของคุณออม และมุ่งมั่นเรียนทางด้านสายนี้มาโดยตรง จนทำให้เธอเป็นหนึ่งในดีไซเนอร์สาวผู้ทรงอิทธิพลในวงการแฟชั่นไทยค่ะ

 

 

เสื้อผ้าสไตล์สาวหวาน 5 : แบรนด์ Janesuda

     สาวๆคงคุ้นชื่อแบรนด์นี้เป็นอย่างดี เพราะแบรนด์ Janesuda เป็นของดาราสาวเจน เจนสุดา ปานโตนั่นเอง นอกจากเส้นทางสายพิธีกรและนักแสดงของเธอแล้ว เธอยังมีความสนใจทางด้านแฟชั่นอีกด้วย และหันหน้าเข้าสู่วงการแฟชั่นอย่างจริงจัง จนสามาถสร้างแบรนด์ Janesuda ให้เป็นที่ยอมรับได้ในปัจจุบัน แบรนด์นี้เป็นอีกแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์มากค่ะ ต้องยอมรับว่ารสนิยมของสาวเจนนั้นดีมากๆ เสื้อผ้าที่เธอออกแบบล้วนมีความสร้างสรรค์ และเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่เซเลบริตี้ไทยค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง