รีเซต

5 กางเกงเก็บหน้าท้อง ยี่ห้อไหนดี ลดพุงยื่น หน้าท้องล่างหาย สร้างเอวเอสไปในตัว

5 กางเกงเก็บหน้าท้อง ยี่ห้อไหนดี ลดพุงยื่น หน้าท้องล่างหาย สร้างเอวเอสไปในตัว
pommypom
30 เมษายน 2567 ( 10:00 )
102

แม้ว่าการมีพุงจะเป็นเรื่องธรรมชาติของคนชอบกิน หรือแสดงถึงความสมบูรณ์มั่งคั่ง แต่สำหรับสาวๆ วัยสวยอย่างเราๆ พุงหนาๆ เป็นอันตรายต่อความมั่นใจอย่างร้ายแรงเลยทีเดียว ดังนั้น กางเกงเก็บหน้าท้อง จึงต้องมา แต่จะเลือก ยี่ห้อไหนดี ที่ใส่แล้วลดพุงยื่น หน้าท้องล่างหาย สร้างเอวเอสไปในตัวบ้าง ก็ห้ามพลาด 5 กางเกงเก็บหน้าท้อง ที่เราคัดมาเด็ดขาด! บอกเลยว่า ทุกแบรนด์เนรมิตหุ่นสวยให้สาวๆ ทันทีที่สวมใส่ จนหลายคนต้องมีติดตู้ไว้หลายๆ ตัวเลยเชียวแหละ ว่าแล้วไปดูกันค่า

 

 

กางเกงเก็บหน้าท้อง กระชับสัดส่วน ลดพุง ยี่ห้อไหนดี

 

1. Petchploy Secret Shaper Defect

 

 

     มาเริ่มที่กางเกงเก็บพุงจาก Petchploy แบรนด์ที่ขายดิบขายดี จึงการันตีว่า นางเริ่ดทั้งเก็บทั้งยกได้ทุกเม็ดแบบตัวจริงเสียงจริง! ด้วย V-cross design ที่เก็บทรงดีมาก ไม่เพียงช่วยให้เอวใหญ่ๆ หายไป 1-2 นิ้ว เก็บพุงย้วยๆ ให้แบนลงเท่านั้น สะโพกและก้นก็จะถูกยกกระชับขึ้น แถมต้นขาก็ดูเรียวลงอย่างเห็นได้ชัดค่า กางเกงเก็บพุงรุ่นนี้ไม่มีตะขอ เวลาสวมใส่จะเรียบเนียนไปกับรูปร่าง ดูหุ่นดีเป็นธรรมชาติ ส่วนเนื้อผ้าของเค้าเป็นผ้า Cotton 100% ใส่สบาย ไม่อึดอัด ไม่ม้วน ไม่พับ และตรงเป้ากางเกงก็มีการออกแบบให้ระบายอากาศดี จนสาวๆ ใช้แทนกางเกงในได้เลยค่า เกือบลืมบอกไปว่ากางเกงรุ่นนี้มี 2 สี 4 ไซซ์ให้เลือกด้วยนะ

  • ราคา 1,990 บาท

 

2. Up&Under Seamless Classic Girl Short

 

 

     ใครที่ไม่ชอบกางเกงที่มีตะเข็บกดเนื้อ ต้องลองกางเกงขาสั้นเก็บพุงรุ่นฮิตของแบรนด์นี้แล้วล่ะค่า ด้วยเนื้อผ้าทอผสมเส้นใย Spandex บวกกับเทคนิคการตัดผ้าด้วยความร้อน ทำให้กางเกงรุ่นนี้ไร้รอยต่อ มีความยืดหยุ่นสูง สวมใส่ได้ง่าย และให้ความกระชับตั้งแต่เอว หน้าท้อง สะโพก ยันต้นขา อีกทั้งมีการเสริมแผ่นเก็บหน้าท้องเพื่อช่วยเกลี่ยและเก็บพุงพูนๆ หนาๆ ให้แบนราบเรียบ ดูเนียนขึ้นไปอีก! ที่สำคัญเค้ายังมีแถบซิลิโคนกันม้วน สามารถรองรับทุกการเคลื่อนไหวโดยไม่มีการม้วนเป็นก้อนโดนัทหรือพับเป็นขนมพายตลอดการสวมใส่อีกด้วย สำหรับกางเกงรุ่นนี้ก็มี 5 สี 5 ไซซ์ให้เลือกตามใจชอบเลยค่า 

  • ราคา 1,550 บาท

 

3. Cherilon Legendary Hip-up Full Waist

 

 

     สำหรับกางเกงเก็บหน้าท้องทรงขาสั้นแบรนด์ถุงน่องรุ่นนี้ ใช้เทคนิคการตัดเย็บปรับความหนาบางตามหลักของสรีระ เพื่อการเก็บกระชับและความสบายในการสวมใส่ตลอดวัน โดยจะไม่ม้วน ไม่งอ ไม่พับ ความดีงามของกางเกงรุ่นนี้นอกจากจะช่วยกระชับพุงโตๆ เหมือนแป้งโดซาลาเปาให้ยุบราบลง พร้อมเก็บส่วนเกินด้านข้างสะโพกแล้ว ยังช่วยยกกระชับบั้นท้ายให้กลมกลึง เปลี่ยนต้นขาเบียดๆ ให้เรียวงามขึ้นด้วยค่า โดยรุ่น Full Waist ขอบเอวจะสูงกว่าเอว 1.5 นิ้ว จึงช่วยเก็บกระชับหน้าท้องส่วนกลาง ส่วนล่างได้ดีมาก เหมาะกับคนที่มีพุงหมาน้อยเลยค่ะ 

  • ราคา 490 บาท

 

4. Sabina Seamless Shapewear High Waisted Panty

 

 

     ใครที่มีหน้าท้องไม่เยอะและไม่ชอบกางเกงเก็บพุงขาสั้น ขอแนะนำกางเกงในเก็บหน้าท้อง Sabina นี่เลยค่า กางเกงรุ่นนี้ของเค้าเป็นกางเกงในทรงเอวสูง ที่ใช้เทคโนโลยีผ้า 2 ชั้นในการจัดเก็บหน้าท้องฟูๆ ให้แบนราบเรียบ เปลี่ยนเอวหนาๆ ให้กลายเป็นเอวเอสมี Curve สวย และช่วยยกกระชับก้นให้กลมเด้งขึ้น ด้วยส่วนผสมของ Spandex ที่อยู่ในเนื้อผ้า ทำให้เค้ามีความยืดหยุ่นสูง เนื้อนุ่ม ใส่แล้วเบาสบาย และไม่มีตะเข็บกดทับ จึงสามารถใส่ได้ทุกวันเลยค่ะสาวๆ  กางเกงในเก็บหน้าท้องรุ่นนี้มี 5 สี 5 ไซซ์ให้เลือกตั้งแต่ S-2XL เลยค่า

  • ราคา 1,190 บาท

 

5. Uniqlo Airism Body Shaper Non-Lined Half Shorts (Support)

 

 

     ใครชอบกางเกงเก็บพุงเนื้อนุ่ม บางเบา แต่ยกกระชับเกินเบอร์มามุงทางนี้! บอกเลยว่ากางเกงกระชับสัดส่วนของ Uniqlo รุ่นนี้เก็บส่วนเกินได้เป๊ะมาก ด้วยผ้าตาข่ายที่ยืดเป็นพิเศษ ซึ่งไม่เพียงเก็บเนื้อพุงที่ปลิ้นนำหน้าอก กระชับสะโพก ยกก้น และลดความเบียดให้ต้นขาแล้ว ยังให้ฟีลของความเบาสบายคลายร้อนในการสวมใส่ จากนวัตกรรม Airism ที่เหมาะกับอากาศเมืองไทยเรามากๆ ค่ะ กางเกงรุ่นนี้เป็นเอวปกติ ใส่แล้วเรียบเนียนไปกับผิว ไม่เห็นขอบหรือตะเข็บ จะสวมชุดรัดรูปแค่ไหนก็หุ่นปัง เอวเอสขึ้นมาทันที ที่สำคัญกางเกงรุ่นนี้มีไซซ์เยอะมากถึง 7 ไซซ์ ตั้งแต่ xs-3xl และมี 3 สีให้เลือกตามต้องการด้วยค่า

  • ราคา 390 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง