ต้องให้แม่! รวมลุคฟร้อนต์โรว์ 'ชมพู่ อารยา' อิน Paris Fashion Week 2020 ยืนหนึ่งทุกโชว์!

ต้องให้แม่! รวมลุคฟร้อนต์โรว์ 'ชมพู่ อารยา' อิน Paris Fashion Week 2020 ยืนหนึ่งทุกโชว์!
Faii_Natnista
24 มกราคม 2563 ( 13:00 )
215

     พูดถึง Paris Fashion Week 2020 ทั้งทีจะไม่พูดถึงตัวแม่สายแฟ 'ชมพู่ อารยา' ไม่ได้เลยค่ะ เพราะสำหรับงานแฟชั่นโชว์แห่งปีที่จัดขึ้นที่กรุงปารีสครั้งนี้ ขุ่นแม่ชมพู่ของเราก็ได้เดินทางไปร่วมชมแฟชั่นโชว์แบรนด์ดังกันแบบ Front Row เลยทีเดียว และถึงขั้นได้ไปนั่งชิดติดขอบเวทีขนาดนี้เรื่องแฟชั่นของแม่ก็ต้องจัดเต็มเป็นธรรมดาค่ะ เรียกว่าแต่ละชุดจัดมาไม่เบาสมเป็นแม่มากๆ ! งานนี้เราก็ขอพาสาวๆ เกาะติดไปดูแฟชั่นของขุ่นแม่กันซะหน่อยค่ะว่า จะอลังการยืนหนึ่ง แถมปังๆ อินปารีสขนาดไหน!!

 

 

ลุคฟร้อนต์โรว์ 'ชมพู่ อารยา' อิน Paris Fashion Week 2020

 

DAY 1 : โชว์ Dior Haute Couture Spring/Summer 2020

     วันแรกบอกเลยว่าแม่เปิดลุคฟร้อนต์โลว์ได้ปังสุดๆ กับโชว์จากแบรนด์ Dior Haute Couture ซึ่งโชว์นี้ แม่ตั้งใจแปลงโฉมเป็นสาวดิออร์ลุคใหม่ที่พร้อมท่องออกเดินท่องโลกกว้างไปกับลุครันเวย์จาก Dior Spring /Summer 2020 โดยมาในชุดพอนโชผ้าวูลพิพม์ลาย คาดทับด้วยเข็มขัดหนังถักสานประดับโลโก้ CD เส้นโต แมทช์เข้ากับกระโปรงมัดย้อมอัดพลีตในสไตล์นิวลุค แถมแม่ยังไม่ลืมหยิบแอคเซสซอรี่ที่มีกลิ่นอายโบฮีเมียน ทั้งแหวน สร้อยมุก และหมวกบักเก็ตประดับผ้าตาข่าย มาใส่คู่กับ Dior 30 Montaigne ลายโมโนแกรม Dior Oblique สีน้ำเงินที่มาคอมพลีตลุคฟร้อนต์โรว์โชว์แรกได้อย่างดีงามสุดๆ !!

 

 

 

 

DAY 1 : โชว์ Georges Hobeika Haute Couture Spring Summer 2020

    ไปต่อกันอีกโชว์ค่ะ กับลุคสาวปารีเซียงสุดหรู ที่งานนี้แม่มาในชุด Georges Hobeika Haute Couture Fall Winter 2019/2020 เสื้อโค้ทสีเหลืองตัวยาวที่มีดีเทลการปักสุดอลังบริเวณปกเสื้อ ซึ่งตัวชุดก็เข้ากันได้ดีกับทรงผมปอยเปียกเรียบหรูของขุ่นแม่ที่สุด!

 

 

 

 

DAY 1 : โชว์ Ralph & Russo Haute Couture

     มาถึงแบรนด์โปรดของขุ่นแม่ชมพู่ อารยา กันแล้วค่าา กับโชว์ของ Ralph & Russo Haute Couture ที่งานนี้แม่ก็ขอมาในลุคเรียบๆ แต่หรูหรา กลับมาลองอะไรที่เรียบง่ายดูคลาสสิกอย่าง ชุดเดรสผ้าลูกไม้ทอลายแขนยาว ที่ซ่อนดีเทลซ้อนเลเยอร์ด้วยลายลูกไม้ฉลุลายปักตกแต่งด้วยเลื่อมวิบวับระยิบตา จับคู่กับมากับคลัตช์หมีเจลลี่ แบร์ จาก Charlotte Olympia ที่เติมความสนุกให้ลุคสวยคลาสสิกดูน่าสนใจไม่เบาเลยทีเดียว

 

 

 

 

DAY 1 : โชว์ Giambattista Valli Haute Couture Spring/Summer 2020

     ปิดท้ายโชว์ของวันแรกไปกับแบรนด์ในดวงใจของแม่อีกแบรนด์ค่ะ กับโชว์ของ Giambattista Valli ที่โชว์นี้แม่ก็มาในลุคเก๋ๆ เหมาะกับอากาศในปารีสอย่างชุดเดรสกำทะหยี่สีดำลายโพก้าดอท คลุมทับด้วยโค้ทเฟอปกตั้งสีฟ้าตัวนุ่ม ถอดแบบแพทเทิร์นกูตูร์ จาก Balenciaga พร้อมด้วยกระเป๋าถือสีชมพูที่ซ่อนกิมมิกด้วยดีไซน์ น่ารักๆ ในสไตล์แบบอารยาจาก Hermès

 

 

 

 

DAY 2 : โชว์ Chanel Haute Couture Spring/Summer 2020

     เปิดลุคฟร้อนต์โรว์แบบอลังๆ รับวันที่ 2 กับแบรนด์ Chanel กันไปเลยจ้าา แบรนด์โปรดของแม่แบบนี้ลุควันนี้ของแม่ก็แน่นอนว่าจัดเต็ม!! โดยแม่มาในชุดกระโปรงคอปก แขนกุดสีขาว ปักตกแต่งด้วยดีเทลดอกไม้สามมิติ จากรันเวย์ Chanel Resort 2020 คลุมด้วยแจ็กเก็ตทักซิโด้ตัวสั้นพร้อมแมทช์กับแอคเซสซอรี่แบบแน่นๆ ทั้งถุงมือ แว่นตา กระเป๋าคลัตช์ รวมไปถึงต่างหู ที่เรียกได้ว่าคอมพลีตลุคจาก Chanel ก็ว่าได้

 

 

 

 

DAY 2 : โชว์ Givenchy Haute Couture Spring/Summer 2020

     สำหรับโชว์สุดท้ายของวันที่ 2 กับแบรนด์ Givenchy แม่เลือกแปลงโฉมเป็นสาวปารีเซียงออกตระเวนราตรียามค่ำ แต่ก็ไม่ทิ้งความเป็นแม่ด้วยลุคสตรีทกูตูร์ โดยแมทช์บอดี้สูทพิมพ์ลายสีดำจาก Marine Serre เข้ากับกระโปรงอัดพลีตตัดต่อสองสี ที่คล้องรับกับเข็มขัดเส้นโต ห่มทับเฟอสีดำจาก Melitta Baumeister พร้อมคอมพลีตลุคด้วยกระเป๋าถือตกแต่งผ้าพันคอจาก Balenciaga

 

 

 

 

DAY 3 : โชว์ Eliesaab Haute Couture Spring/Summer 2020

     เริ่มต้นวันที่ 3 กับแฟชั่นโชว์แบรนด์โปรดของแม่อีกแบรนด์ค่ะ กับ Eliesaab Haute Couture Spring/Summer 2020 ซึ่งบอกเลยว่าลุคนี้แม่เอาอยู่มากๆ !! โดยในโชว์นี้แม่มาในลุคที่ผสมความกูตูร์และสตรีทได้ดีสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นการแมทช์บอดี้สูทสีขาวตัวในจาก Y Project แถมซ้อนทับอีกหนึ่งเลเยอร์ด้วยชุดกระโปรงเกาะอกปักเลื่อมระยิบตาจาก Richard Quinn สวมทับกับแจ๊กเก็ตบุนวมโลโก้ลายโมโนแกรม ที่ดูจะเข้ากันได้ดีกับแว่นตาสายสตรีท จาก Louis Vuitton พร้อมไม่ลืมถือกระเป๋าแบรนด์เก๋จาก Coperni มาใช้คอมพลีตลุคได้อย่างเริ่ดๆ

 

 

 

 

DAY 3 : โชว์ Zuhair Murad Haute Couture Spring/Summer 2020

     แม่ก็คือแม่จริงๆ จ้าาา เพราะสำหรับโชว์ที่ 2 ของวัน แม่ก็ยังคงความแม่ได้อย่างไม่ตกหล่น ซึ่งในโชว์ของ Zuhair Murad แม่ก็มาในลุคแม่เสือสาวสุดเร่าร้อน กับเสื้ออัดพลีตตัวพลิ้วดีไซน์ผ่าลึก ถูกจับคู่กันมากับกางเกงกำมะหยี่ขาสั้น และแจ็กเก็ตปักเลื่อมลายเสือ ตกแต่งขนนกช่วงปลายแขนจากรันเวย์กูตูร์ฤดูกาลล่าสุดของแบรนด์ เรียกได้ว่า ลุคนี้เปลี่ยนลุคของขุ่นแม่ชมพู่ อารยา ได้ร้อนแรงสุดๆ ไปเลยค่าา

 

 

 

 

DAY 3 : โชว์ Jean Paul Gaultier

     และสำหรับโชว์สุดท้ายและลุคฟร้อนโลว์ของแม่ ก็ไม่ทำให้เราผิดหวังค่ะ แม่ยังคงจัดเต็มกับลุครันเวย์แบรนด์ดังดวงใจ ด้วยโททัลลุคดำล้วน กับเสื้อแขนพองคอตั้งอัดพลีต คาดทับด้วยไอคอนิกบราหนังตกแต่งโซ่ ที่เข้าลุคกับกระโปรงทรงสอบเอวสูงคาดเข็มขัดเส้นเล็ก ทั้งหมดจาก Jean Paul Gaultier Couture Fall/Winter 2019

 

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง