12 ไอเท็ม ถูกและดี ในเซเว่น แนะนำโดยบล็อกเกอร์ Nobluk

12 ไอเท็ม ถูกและดี ในเซเว่น แนะนำโดยบล็อกเกอร์ Nobluk
Faii_Natnista
18 กันยายน 2560 ( 12:30 )
118.5K

     นับว่าเป็นอีกหนึ่งบล็อกเกอร์ค่ะ ที่ไม่ว่าจะรีวิวอะไร หยิบตัวไหนมา ก็ทำเราอยากจะซื้อตามไปซะหมด สำหรับ Nune Noppaluck หรือที่ใครๆ ก็รู้จักในนาม Nobluk นั่นเองค่ะ

     ซึ่งสำหรับสาวนุ่น เรียกว่าเป็นที่ชื่นชอบของคนที่ชอบแต่งหน้าสไตล์สายฝ. สุดๆ แต่สาวนุ่นก็ไม่ได้มีเพียงคลิปแต่งหน้าสายฝ. มาให้เราดูเท่านั้นนะคะ เพราะในเพจของเธอก็ยังมีริวิวของดีอื่นๆ ไว้อีกเพียบ! โดยเฉพาะใครที่ชอบของถูกและดี ต้องติดตามเพจเธอไว้เลย เพราะสาวนุ่นมักจะมีของถูกและดีมาแนะนำอยู่เป็นประจำ วันนี้เราจึงคัดของถูกและดีที่หาซื้อได้ในเซเว่น ที่สาวนุ่นเคยรีวิวและแนะนำไว้ว่าดีงามควรค่าแก่การซื้อมากๆ มาให้เพื่อนๆ ได้ไปซื้อตามกัน! จะมีอะไรบ้างนั้นมาดูกันเลยค่าา

 

1. ไอเท็มถูกและดี ในเซเว่น : Sexy Me by Aum Patchrapa Eau de Parfum

ราคา 49 บาท

สำหรับน้ำหอมตัวนี้ สาวนุ่นบอกไว้ว่า กลิ่นหอมดีงามสมราคาสุดๆ ค่ะ เป็นกลิ่นหอมที่ให้ความรู้สึกผู้ใหญ่นิดๆ แถมยังติดทนอีกด้วย!

 

 

2. ไอเท็มถูกและดี ในเซเว่น : Miva Long Lasting Lip Pencil สี Red Wine

ราคา 149 บาท

ลิปสติกตัวนี้สาวนุ่นก็รีวิวไว้ว่า สีไม่ได้เข้มเท่ารูปตัวอย่าง ทาง่าย ทาได้บ่อยกว่าเดิม เนื้อดี เม็ดสีแน่นมาก ราคาแค่ 149 บาท ถือว่าคุ้มมาก!

 

 

3. ไอเท็มถูกและดี ในเซเว่น : Baby Bright Lip & Cheek Matt Tint สี 04 Spiced Coral

ราคา 99 บาท

สำหรับลิปตัวนี้เรียกว่า สีสวยจนสาวนุ่นต้องซื้อมาใช้เป็นสีที่ 2 เลยทีเดียวค่ะ ซึ่งสีนี้ก็เป็นสีชมพูพีชๆ ใช้ง่าย เนื้อดีมากๆ !

 

 

4. ไอเท็มถูกและดี ในเซเว่น : เจลลี่บำรุงริมฝีปาก ภูมิพฤกษา

ราคา 49 บาท

ตัวนี้เป็นเจลบำรุงริมฝีปากค่ะ ใครที่ปากแห้งแตกมากๆ ทาแปปเดียวหาย หรือจะเอามาทาข้อศอก หัวเข่าบริเวณแห้งๆ หรือแผลถลอกอะไรก็ได้เช่นกัน ช่วยให้ความชุ่มชื่นดี!

 

 

5. ไอเท็มถูกและดี ในเซเว่น : Baby Bright Lip & Cheek Matt Tint สี 05 Just Peach

ราคา 99 บาท

ลิปของ Baby Bright สีนี้ เป็นสีแรกที่สาวนุ่นสอยมาลองค่ะ บอกเลยว่า สีสวยมาก! แถมเนื้อก็ไม่แห้งแมตต์เกินไป คุ้มค่าคุ้มราคาเลยล่ะ!

 

 

6. ไอเท็มถูกและดี ในเซเว่น : Mint Julep Masque Charcoal Deep Cleansing Nose Pore Strips

ราคา 35 บาท

แผ่นลอกสิวเสี้ยนที่ลอกได้สะใจ! ลอกสิวเสี้ยนออกได้เยอะ วิธีใช้เหมือนยี่ห้ออื่นค่า เอาน้ำพรมๆ บริเวณที่จะติด ลอกแผ่นสิวเสี้ยนจากพลาสติกใสมาติดจ้า

 

 

7. ไอเท็มถูกและดี ในเซเว่น : Pro Skin Pre-measured Capsules

ราคา 185 บาท

แคปซูลตัวนี้สาวนุ่นบอกว่า ใช้แทนเบบี้ออย ชโลมทั่วตัวหรือหน้าก่อนเช็ดตัว ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นดี แต้มรอยแดง,ดำสิวหาย ไม่มันดีด้วย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

 

 

8. ไอเท็มถูกและดี ในเซเว่น : TONYMOLY Goat Milk Premium Cream

ราคา 25 บาท

ตัวนี้เป็นครีมนมแพะจากเกาหลีในรูปแบบซองค่ะ ใช้ได้ประมาณ 4 ครั้ง หอมอ่อนๆ เหมาะสำหรับสาวผิวแห้ง ให้ความรู้สึกชุ่มชื่น หน้านุ่มดีงาม

 

 

9. ไอเท็มถูกและดี ในเซเว่น : PreActa Fiber Dinner

ราคา 49 บาท

ใครที่ถ่ายยาก ถ่ายไม่ออก สาวนุ่นแนะนำให้จัดตัวนี้ไปด่วนๆ ค่ะ ดื่มแล้ว ดื่มน้ำเปล่าตามอีกหนึ่งแก้ว รับรองถ่าคล่องปรู๊ดปร๊าดกันเลยทีเดียว!

 

 

10. ไอเท็มถูกและดี ในเซเว่น : Johnson’s Baby Oil 50 ml.

ราคา 48 บาท

จะลิปสติกสีไหนแบบไหน หรือจะเครื่อสำอางกันน้ำใดๆ สามารถล้างออกได้ง่ายด้วย Johnson’s Baby Oil นี่เลยค่ะ เช็ดสะอาดเกลี้ยง สาวนุ่นคอนเฟิร์ม!

 

 

11. ไอเท็มถูกและดี ในเซเว่น : Supaporn ผงดินสอพอง

ราคา 35 บาท

ซองนี้สาวนุ่นแนะนำเลยสำหรับใครที่อยากมีผิวขาวกระจ่างใส แค่เอาดินสอพอง + น้ำผึ้ง + น้ำมะขามเปียกผสมกัน มาขัดตัวค่ะ

 

 

12. ไอเท็มถูกและดี ในเซเว่น : ผงพิเศษ

ราคา 10 บาท

แก้ผิวหน้าแห้งโดยการมาร์คหน้าด้วยผงพิเศษ ✨
สูตรนี้มีส่วนผสม 3 อย่าง ก่อนอื่นให้เอาผงพิเศษมา 1 ซอง แกะใส่ถ้วย จากนั้นเอาไข่ไก่มา 1 ฟอง แยกเอาเฉพาะไข่แดงแล้วใส่ผสมลงไปแค่ครึ่งนึงก็พอละ ตามด้วยน้ำมะนาวคั้นสดๆ อีก 1 ช้อนชา แล้วจัดการคนส่วนผสมให้เข้ากัน แล้วเอามาทาหน้าของเราให้ทั่ว พอกไว้ 15 – 20 นาที แล้วล้างออก ทำอาทิตย์ละ 2 ครั้ง จะช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าแห้ง และผิวหน้าจะกระจ่างใสเนียนนุ่มมากขึ้น

ส่วนถ้าเป็นสิวอักเสบ + กำลังจะเป็นสิวอักเสบ นำผงพิเศษ ผสมกับน้ำสะอาดให้ข้น (เหมือนดินสอพอง) แปะบริเวณที่เป็นสิวหรือคิดว่ากำลังจะเป็นสิว 15 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดค่า หัวสิวจะแห้งอาการอักเสบจะลดลง ทำได้ทุกวัน

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

รวม 19 ลิปสติก ถูกและดี สีสวย แนะนำโดย Nobluk บล็อกเกอร์สาวสุดแซ่บ!

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง